Sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc dùng sụn tai có bị teo lại không ?

Nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp không chỉ giúp bạn có có hội sở hữu cho mình chiếc mũi cao đẹp, thon gọn như ý, mà còn có thể hạn chế được tối đa những biến chứng, rủi ro sau khi nâng mũi. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh về phương pháp này như nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không, nâng mũi sụn tai được bao lâu hay nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không? Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé!

1. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tai

Nâng mũi sử dụng sụn tai
Nâng mũi bọc sụn tai – Phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả

Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi bằng sụn tại lại trở thành một trong những phương pháp làm đẹp dáng mũi, được nhiều chị em lựa chọn đến vậy. Với những ưu điểm vượt trội được liệt kê dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy lạ khi kỹ thuật nâng mũi này lại trở nên phổ biến, ưa chuộng đến vậy:

– Với việc sử dụng sụn nhân tạo chất lượng để đặt sóng mũi, đặc biệt dùng sụn tự thân là sụn tai để bọc đầu mũi. Nên khách hàng toàn toàn có thể an tâm với độ tương thích rất cao, không gây kích ứng, đào thải hay phản ứng sụn, cùng những biến chứng không nên có.

– Sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp mũi mềm mại một cách tự nhiên. Ngoài ra, sụn tự thân có độ tương thích và sự liên kết mô cao nên sẽ ngăn chặn được tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau khi phẫu thuật, cũng như giúp đầu mũi của bạn trở nên hài hòa và mềm mại hơn.

– Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cũng như dễ chăm sóc sau khi phẫu thuật, nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống sống của bạn.

2. Nâng mũi dùng sụn tai duy trì được bao lâu?

Với những ưu điểm ở trên, bạn có thể thấy phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tai từ chính cơ thể của khách hàng. Nhờ vậy, mà khả năng gắn kết với đầu mũi sẽ rất cao, từ đó tạo thành một khối thống nhất như một phần của cơ thể, ổn định là lâu dài.

Nâng mũi sụn tai hiện nay có bao gồm hai phương pháp là bọc sụn và cấu trúc. Do đó để lựa chọn phương pháp phù hợp bạn nên tư vấn kỹ với bác sĩ để có lựa chọn phù hợp.

Do vậy, nếu hỏi phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không? Thì câu trả lời là hoàn toàn có thể, nên bạn có thể an tâm vào phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi sụn tai để sử dụng được lâu trong thời gian dài còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: cơ địa, cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng sụn nhân tạo, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật,… Trung bình, bạn có thể giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp này tới đến 10 năm, nếu biết cách chăm sóc và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tốt, chất lượng như AZ NOSE. Đặc biệt, nếu có cơ địa tốt, thì bạn hoàn toàn có thể duy trì được dáng mũi đẹp ổn định vĩnh viễn.

Bên dưới đây là hình ảnh một số khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE

Khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng mũi bọc sụn tại có vĩnh viễn không, hay nâng mũi sụn tai được bao lâu, nâng mũi bọc sụn tai có bị teo lại không, nếu lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn. Nếu bạn vẫn chưa biết dáng mũi của mình có phù hợp với phương pháp này không, thì hãy đến với AZ NOSE để được tư vấn và hỗ trợ thêm từ những bác sĩ chuyên sâu nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Ưu đãi đặc biệt này chỉ xuất có duy nhất 10 suất. Kết quả rút thăm khách hàng may mắn sẽ diễn ra vào ngày 20/10