Phương pháp nâng mũi cấu trúc dùng sụn tai có bị teo lại không ?

Phương pháp nâng mũi tai có vĩnh viễn không. Nâng mũi sụn tai được bao lâu hay nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không là những băn khoăn của bạn khi đi nâng mũi? Để giải đáp, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé!

Phương pháp nâng mũi cấu trúc dùng sụn tai có bị teo lại không ?

1. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tai

Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi bằng sụn tai lại trở thành một trong những phương pháp làm đẹp dáng mũi, được nhiều chị em lựa chọn đến vậy. Với những ưu điểm vượt trội được liệt kê dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy lạ khi kỹ thuật nâng mũi này lại trở nên phổ biến, ưa chuộng đến vậy.

Nâng mũi sử dụng sụn tai
Nâng mũi bọc sụn tai – Phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả

– Với việc sử dụng sụn nhân tạo chất lượng để đặt sóng mũi, đặc biệt dùng sụn tự thân là sụn tai để bọc đầu mũi. Nên khách hàng toàn toàn có thể an tâm với độ tương thích rất cao, không gây kích ứng, đào thải hay phản ứng sụn, cùng những biến chứng không nên có.

– Sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp mũi mềm mại một cách tự nhiên. Ngoài ra, sụn tự thân có độ tương thích và sự liên kết mô cao nên sẽ ngăn chặn được tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau khi phẫu thuật, cũng như giúp đầu mũi của bạn trở nên hài hòa và mềm mại hơn.

– Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cũng như dễ chăm sóc sau khi phẫu thuật, nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống sống của bạn.

2. Nâng mũi dùng sụn tai duy trì được bao lâu?

Với những ưu điểm ở trên, bạn có thể thấy phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tai từ chính cơ thể của khách hàng. Nhờ vậy, mà khả năng gắn kết với đầu mũi sẽ rất cao, từ đó tạo thành một khối thống nhất như một phần của cơ thể, ổn định là lâu dài.

Nâng mũi sụn tai hiện nay có bao gồm hai phương pháp là bọc sụn và cấu trúc. Do đó để lựa chọn phương pháp phù hợp bạn nên tư vấn kỹ với bác sĩ để có lựa chọn phù hợp.

Do vậy, nếu hỏi phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không? Thì câu trả lời là hoàn toàn có thể, nên bạn có thể an tâm vào phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi sụn tai để sử dụng được lâu trong thời gian dài còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: cơ địa, cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng sụn nhân tạo, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật,… Trung bình, bạn có thể giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp này tới đến 10 năm, nếu biết cách chăm sóc và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tốt, chất lượng như AZ NOSE. Đặc biệt, nếu có cơ địa tốt, thì bạn hoàn toàn có thể duy trì được dáng mũi đẹp ổn định vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm: Một số “tin đồn” về nâng mũi cấu trúc S-LINE, L-Line

Bên dưới đây là hình ảnh một số khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE

Khách hàng Tuyết Kha sau 2 tháng nâng mũi.
Khách hàng Tuyết Kha sau 2 tháng nâng mũi.

 

Khách hàng Thùy Trang sau 4 năm nâng mũi.
Khách hàng Thùy Trang sau 4 năm nâng mũi.

 

Khách hàng Huỳnh Huỳnh sau 1 năm nâng mũi.
Khách hàng Huỳnh Huỳnh sau 1 năm nâng mũi.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng mũi bọc sụn tại có vĩnh viễn không, hay nâng mũi sụn tai được bao lâu, nâng mũi bọc sụn tai có bị teo lại không, nếu lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn. Nếu bạn vẫn chưa biết dáng mũi của mình có phù hợp với phương pháp này không, thì hãy đến với AZ NOSE để được tư vấn và hỗ trợ thêm từ những bác sĩ chuyên sâu nhé!

Hình ảnh khách hàng thực tế đã từng nâng mũi tại AZ NOSE:

Khách hàng từng nâng mũi tại AZ NOSE

Khách hàng từng nâng mũi tại AZ NOSE
Khách hàng từng nâng mũi tại AZ NOSE
Khách hàng từng nâng mũi tại AZ NOSE
Khách hàng từng nâng mũi tại AZ NOSE

Có thể bạn quan tâm:

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Khi nào bạn cần xử lý mài xương mũi?

Nhiều khách hàng thắc mắc: “Sao bác sĩ lại yêu cầu tôi mài xương mũi?”, “Mài mũi có đau không?”… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên, đừng bỏ lỡ! Nội dung bài viếtMài xương mũi là gì?Mũi như thế nào cần thực hiện mài xương?Kỹ thuật thực hiện [...]

Chi tiết >

Bạn có nên thực hiện đục xương mũi?

“Đục xương mũi là gì?”, “Ai cần đục xương mũi?” hay “Tại sao bác sĩ khuyên tôi nên làm điều này?”… là một số thắc mắc ít khi được giải đáp. Hãy cùng AZ NOSE tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. Nội dung bài viếtĐục xương mũi là gì? Lợi ích của kỹ [...]

Chi tiết >

2 phương pháp khắc phục mũi tẹt giúp thay đổi vận số theo nhân tướng học

Mũi tẹt có phải là dáng mũi xấu và không mang lại nhiều may mắn? Hãy cùng tìm hiểu về vận số người sở hữu mũi tẹt và phương pháp khắc phục hiệu quả qua những thông tin bổ ích được chia sẻ dưới đây. Nội dung bài viết1. Mũi tẹt là gì? Đặc điểm [...]

Chi tiết >