Phương pháp nâng mũi sụn tai có bị teo lại không ?

Phương pháp nâng mũi tai có vĩnh viễn không? Nâng mũi bằng sụn tai có bị teo lại không? Là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi tìm đến AZ NOSE để nâng mũi. Để giải đáp, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé!

Nang mui cau truc dung sun tai co bi teo lai khong
Nâng mũi cấu trúc dùng sụn tai có bị teo lại không?

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tai

Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi bằng sụn tai lại trở thành một trong những phương pháp làm đẹp dáng mũi, được nhiều chị em lựa chọn đến vậy. Với những ưu điểm vượt trội được liệt kê dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy lạ khi kỹ thuật nâng mũi này lại trở nên phổ biến, ưa chuộng đến vậy.

Nâng mũi mũi sụn tai là phương pháp tiên tiến hiện nay trong giới thẩm mỹ

– Với việc sử dụng sụn nhân tạo chất lượng để đặt sóng mũi, đặc biệt dùng sụn tự thân là sụn tai để bọc đầu mũi. Nên khách hàng toàn toàn có thể an tâm với độ tương thích rất cao, không gây kích ứng, đào thải hay phản ứng sụn, cùng những biến chứng không nên có.

– Sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp mũi mềm mại một cách tự nhiên. Ngoài ra, sụn tự thân có độ tương thích và sự liên kết mô cao nên sẽ ngăn chặn được tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau khi phẫu thuật, cũng như giúp đầu mũi của bạn trở nên hài hòa và mềm mại hơn.

– Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cũng như dễ chăm sóc sau khi phẫu thuật, nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống sống của bạn.

Nâng mũi sụn tai có bị teo lại không?

Với những ưu điểm ở trên, bạn có thể thấy phương pháp nâng mũi bằng sụn tai là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tai từ chính cơ thể của khách hàng. Nhờ vậy, mà khả năng gắn kết với đầu mũi sẽ rất cao, từ đó tạo thành một khối thống nhất như một phần của cơ thể, ổn định là lâu dài.

Nâng mũi sụn tai hiện nay có bao gồm hai phương pháp là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Do đó để lựa chọn phương pháp phù hợp bạn nên tư vấn kỹ với bác sĩ để có lựa chọn phù hợp.

Do vậy, nếu hỏi phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai có vĩnh viễn không? Thì câu trả lời là hoàn toàn có thể, nên bạn có thể an tâm vào phương pháp nâng mũi này.

Nâng mũi sụn tai để sử dụng được lâu trong thời gian dài còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: cơ địa, địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sụn nhân tạo, tay nghề của bác sĩ phẫu thuật,… Trung bình, bạn có thể giữ được dáng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp này tới đến hơn 10-20 năm, nếu biết cách chăm sóc và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tốt, chất lượng như AZ NOSE. Đặc biệt, nếu có cơ địa tốt, thì bạn hoàn toàn có thể duy trì được dáng mũi đẹp ổn định vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm: Một số “tin đồn” về nâng mũi cấu trúc S-LINE, L-Line

Bên dưới đây là hình ảnh một số khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE

Khách hàng Tuyết Kha sau 2 tháng nâng mũi.
Khách hàng Tuyết Kha sau 2 tháng nâng mũi.

 

Khách hàng Thùy Trang sau 4 năm nâng mũi.
Khách hàng Thùy Trang sau 4 năm nâng mũi.

 

Khách hàng Huỳnh Huỳnh sau 1 năm nâng mũi.
Khách hàng Huỳnh Huỳnh sau 1 năm nâng mũi.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng mũi sụn tại có vĩnh viễn không hay nâng mũi sụn tai có bị teo lại không, nếu lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn. Nếu bạn vẫn chưa biết dáng mũi của mình có phù hợp với phương pháp này không, thì hãy đến với AZ NOSE để được tư vấn và hỗ trợ thêm từ những bác sĩ chuyên sâu nhé!

Hình ảnh khách hàng thực tế đã từng nâng mũi tại AZ NOSE:

Khách hàng từng nâng mũi tại AZ NOSE

Khách hàng từng nâng mũi tại AZ NOSE
Khách hàng từng nâng mũi tại AZ NOSE
Khách hàng từng nâng mũi tại AZ NOSE
Khách hàng từng nâng mũi tại AZ NOSE

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không, hay nâng mũi sụn tai có bị teo lại không, khi lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn. Nếu bạn vẫn chưa biết dáng mũi của mình có phù hợp với phương pháp này không, thì hãy đến với AZ NOSE để được tư vấn và hỗ trợ thêm từ những bác sĩ chuyên sâu nhé!

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

 

Có thể bạn quan tâm:

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Nâng mũi cấu trúc: Phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tiên tiến, toàn diện nhất hiện nay, giúp tái lập cấu trúc mũi. Mũi cấu trúc kết hợp giữa sụn tự thân và nhân tạo

Chi tiết >

Nâng mũi sụn Surgiform – xu hướng nâng mũi năm 2023

Nâng mũi sụn Surgiform là một xu hướng được các chuyên gia trên thế giới cũng như các khách hàng tin chọn nhờ những đặc điểm ưu việt. 

Chi tiết >

Sửa mũi gãy giá bao nhiêu? Có tốn nhiều chi phí không?

Sửa mũi gãy giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu là người mới bắt đầu nâng mũi hoặc cải thiện tình trạng mũi gãy,

Chi tiết >