Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S-line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm khắc phục khuyết điểm thường thấy ở mũi của người Á Đông như tẹt, thấp, ngắn. Với kỹ thuật này, Bác sĩ sẽ sử dụng sống nhân tạo với phần đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân hay megaderm để nâng cao sống mũi theo dáng S-line.

Chất liệu để bọc đầu mũi trong phương pháp này chủ yếu là sụn tự thân, thường lấy từ sụn tai nên rất thân thiện với cơ thể.

Khám phá phương pháp
Nâng mũi bọc sụn

Gần như tương tự với kỹ thuật nâng mũi nhân tạo, nhưng thay vì đặt thanh sụn bình thường vào bên trong khoang mũi đã được bóc tách, bác sĩ sẽ dùng tổ hợp sụn nhân tạo đã được bọc miếng sụn tự thân hoặc megaderm ở đầu mũi. Cuối cùng là định hình vị trí phần sụn cho phù hợp với dáng mũi mà bạn mong muốn, rồi đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Ưu – Nhược điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân

Ưu điểm:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 45-60 phút.
  • Khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi hiệu quả.
  • Hạn chế hiện tượng đào thải vì vật liệu tương thích tốt với cơ thể.

Nhược điểm:

  • Không nâng cao và kéo dài được đầu mũi.
  • Không tạo hình được nhiều dáng mũi đa dạng.
  • Không khắc phục được triệt để các khuyết điểm của mũi.

Những khách hàng phù hợp với
Nâng mũi bọc sụn tự thân

Khách hàng có nền tảng mũi cơ bản

Phương pháp này chỉ tác động lên sống mũi nên phù hợp với những ai đã có nền tảng mũi cơ bản, sống mũi thấp nhưng có độ dài, dáng mũi tương đối đẹp.

Khách hàng không muốn can thiệp vào cấu trúc mũi

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bao gồm tạo khoang và can thiệp vào phần nền xương, sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong và tránh mỏng da phần đầu mũi hiệu quả.

Khách hàng không muốn thay đổi phong thủy

Phù hợp với người muốn nâng cao sống mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng không muốn tác động vào đầu mũi để tránh ảnh hưởng đến phong thủy trong công việc và cuộc sống.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân ở AZ NOSE

Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp cùng với bác sĩ phẫu thuật để hiểu rõ hơn về tình trạng mũi của mình cũng như là phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo an toàn tối đa. Sau đó, Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu rồi nẹp cố định dáng mũi. Cuối cùng là chăm sóc vết thương chuẩn y khoa giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau nâng cho khách hàng. 

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật đưa tổ hợp sụn nhân tạo được bọc đầu mũi bằng sụn tự thân vào trong khoang mũi

Slide

Ca sĩ

Sau nhiều lần tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sửa lại mũi hỏng, AZ NOSE là nơi đã giúp em có thể giữ lại cảm xúc và ước mơ cuộc đời mà mình đã đặt ra. Bác sĩ hoàng Nam là người đã giúp em lấy lại được vẻ đẹp và sự tự tin mà em đã đánh mất trong suốt 2 năm. Hiện tại của em bây giờ đã đẹp và đẹp hơn là đều nhờ vào công ơn của bác, một người bác sĩ dịu dàng và luôn có nụ cười tỏa nắng.

Ms. Ngọc Như Ý

Slide

Kinh doanh online

Quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em vẫn là làm mũi. Cuộc sống của em thay đổi rất nhiều, theo chiều hướng tốt lên. Sau khi làm mũi, em sống vô cùng hạnh phúc với diện mạo mới này. Em cũng đã giúp nhiều bạn biết đến AZ NOSE hơn, xinh đẹp hơn và cũng có cuộc sống tốt hơn như là em vậy. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và các chị em nhân viên ở AZ NOSE rất nhiều. Lần nào em qua tái khám cũng đều rất nhiệt tình. Yêu AZ NOSE nhất!

Ms. Lam Thùy

Slide

Kinh doanh tự do

Hạnh phúc quá chị ơi. Cảm ơn viện thẩm mĩ mình rất nhiều. Quá hạnh phúc khi chọn đúng nơi đáng tin tưởng nhất Quả đất, vừa được kết quả hơn mong đợi. Còn được quà tặng & lộc của bên mình nữa. Ngàn lần cảm ơn AZ NOSE .

Ms. Minh Duy

Slide

Nâng mũi cấu trúc

Nếu được cho điểm mình sẽ cho AZ NOSE 10đ+++. 10đ vì kết quả sau phẫu thuật nâng mũi của mình trên cả sự mong đợi. Điểm + thứ nhất cho Bác sĩ Tùng - người đã phẫu thuật chính cho mình, một bác sỹ tài hoa và rất có tâm với nghề. Điểm + thứ hai cho em Diễm, chuyên viên tư vấn, một sự chu đáo từ lúc ban đầu đến khi đã sở hữu một dáng mũi cực kỳ ưng ý. Điểm + thứ 3 cho toàn bộ ê kíp của trung tâm, thân thiện, gần gũi, chuyên nghiệp là những gì mình được trải nghiệm khi chọn AZ NOSE. Nhưng có một chút hối tiếc, đó chính là không được biết trung tâm sớm hơn để sớm sở hữu một diện mạo mới, đầy tự tin, tốt phong thuỷ. Các bạn còn ngần ngại chưa biết chọn đâu là nơi uy tín để hoàn thiện hơn về gương mặt thì Trung khuyên các bạn hãy đến ngay AZ NOSE và book ngay bác sĩ Tùng nhé!

Trung Nguyễn

Hình ảnh khách hàng

Ms. Ngọc Hân

Ms. Ngọc Ẩn

Ms. Linh Phan

Mr. Việt Sô

Ms. Yến Linh

Ms. Sal Chandalin

Ms. Ngọc Hân

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Ms. Ngọc Hân

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Contact Us

Phòng khám AZ NOSE - Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc CTy TNHH thẩm mỹ AZ NOSE định hướng tập trung chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi, với mục tiêu dẫn đầu hoạt động này tại Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi khó & mũi hỏng nặng – AZ NOSE là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại.