Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tiến bộ nhất hiện nay với kỹ thuật can thiệp tới nhiều vị trí, giúp “tái cấu trúc” lại dáng mũi một cách toàn diện. Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn để nâng cao sống mũi, dựng trụ, tái tạo đầu mũi và chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi, đặc biệt kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Khám phá phương pháp
Nâng mũi cấu trúc

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân ở phần tai hoặc sườn tùy trường hợp. Sau đó, thực hiện các bước bóc tách bên trong khoang mũi để dựng trụ và tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân. Cuối cùng, sụn nhân tạo được cắt gọt cho phù hợp rồi đưa lên phần sống mũi để tạo thành đường nét hoàn chỉnh và đóng vết khâu.

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc:

 • Sụn tai: Lấy ở vùng vành tai, dùng để dựng trụ và tạo hình đầu mũi
 • Sụn sườn: Có đặc tính rất cứng, lấy từ xương sườn số 6 hoặc số 7, phù hợp với mũi sửa nhiều lần, mũi bị tai nạn, mũi dị tật bẩm sinh…

Ưu – Nhược điểm của Nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm:

 • Có thể chỉnh sửa được tất cả các khuyết điểm của mũi.
 • Tạo hình được nhiều dáng mũi đẹp và đa dạng.
 • Có độ bền gần như là vĩnh viễn.

Nhược điểm:

 • Kỹ thuật khó nền đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn cao.
 • Chi phí thực hiện cao hơn so với các phương pháp thông thường.
 • Thời gian phục hồi và dáng mũi vào form từ 1 đến 3 tháng.

Những khách hàng phù hợp với
Nâng mũi cấu trúc

Mũi thấp, lõm hay ngắn hếch

Không những mang lại dáng mũi cao, thon gọn và hài hòa với gương mặt, phương pháp này còn giúp kéo dài đầu mũi, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn hếch.

Cánh mũi và đầu mũi to

Đây là phương pháp dùng sụn tự thân nâng cao trụ mũi và tạo hình đầu mũi nhỏ nên có thể cải thiện hiệu quả tình trạng cánh mũi bè hay đầu mũi to.

Sửa lại mũi hỏng

Với kỹ thuật can thiệp dựng trụ cũng như tái tạo đầu mũi, phương pháp này xử lý được những ca mũi hỏng do tai nạn, do bẩm sinh hay do sửa hư trước đó.

Chọn sóng mũi nào khi nâng mũi cấu trúc?

Sóng mũi sụn nhân tạo Silicon

 • Được coi là chất liệu nâng mũi hoàn thiện đầu tiên – và vẫn được sử dụng phổ biến đến thời điểm hiện tại.
 • Phù hợp với dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm, da mũi dày vừa đủ. 
 • Đáp ứng được mong muốn cho những dáng mũi cao Tây.
 • Giá thành phù hợp.

Sóng mũi sụn sinh học Surgiform

 • Surgiform được cấu tạo từ 100% ePTFE sinh học tương thích cao, là sụn tự nhiên cao cấp được FDA – Hoa Kỳ chứng nhận.
 • Khắc phục được nhược điểm của sụn silicon, giảm sưng bầm, nhanh vào form. 
 • Thích hợp với dáng mũi Sline có độ cao vừa phải.
 • Giá thành cao hơn sụn Silicon.

Quy trình nâng mũi cấu trúc ở AZ NOSE

Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp cùng với bác sĩ phẫu thuật để hiểu rõ hơn về tình trạng mũi và chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo an toàn tối đa. Sau đó, Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu rồi nẹp cố định dáng mũi. Cuối cùng là chăm sóc vết thương chuẩn y khoa giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau nâng cho khách hàng.

Slide

Ca sĩ

Sau nhiều lần tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sửa lại mũi hỏng, AZ NOSE là nơi đã giúp em có thể giữ lại cảm xúc và ước mơ cuộc đời mà mình đã đặt ra. Bác sĩ hoàng Nam là người đã giúp em lấy lại được vẻ đẹp và sự tự tin mà em đã đánh mất trong suốt 2 năm. Hiện tại của em bây giờ đã đẹp và đẹp hơn là đều nhờ vào công ơn của bác, một người bác sĩ dịu dàng và luôn có nụ cười tỏa nắng.

Ms. Ngọc Như Ý

Slide

Kinh doanh online

Quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em vẫn là làm mũi. Cuộc sống của em thay đổi rất nhiều, theo chiều hướng tốt lên. Sau khi làm mũi, em sống vô cùng hạnh phúc với diện mạo mới này. Em cũng đã giúp nhiều bạn biết đến AZ NOSE hơn, xinh đẹp hơn và cũng có cuộc sống tốt hơn như là em vậy. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và các chị em nhân viên ở AZ NOSE rất nhiều. Lần nào em qua tái khám cũng đều rất nhiệt tình. Yêu AZ NOSE nhất!

Ms. Lam Thùy

Slide

Kinh doanh tự do

Hạnh phúc quá chị ơi. Cảm ơn viện thẩm mĩ mình rất nhiều. Quá hạnh phúc khi chọn đúng nơi đáng tin tưởng nhất Quả đất, vừa được kết quả hơn mong đợi. Còn được quà tặng & lộc của bên mình nữa. Ngàn lần cảm ơn AZ NOSE .

Ms. Minh Duy

Slide

Nâng mũi cấu trúc

Nếu được cho điểm mình sẽ cho AZ NOSE 10đ+++. 10đ vì kết quả sau phẫu thuật nâng mũi của mình trên cả sự mong đợi. Điểm + thứ nhất cho Bác sĩ Tùng - người đã phẫu thuật chính cho mình, một bác sỹ tài hoa và rất có tâm với nghề. Điểm + thứ hai cho em Diễm, chuyên viên tư vấn, một sự chu đáo từ lúc ban đầu đến khi đã sở hữu một dáng mũi cực kỳ ưng ý. Điểm + thứ 3 cho toàn bộ ê kíp của trung tâm, thân thiện, gần gũi, chuyên nghiệp là những gì mình được trải nghiệm khi chọn AZ NOSE. Nhưng có một chút hối tiếc, đó chính là không được biết trung tâm sớm hơn để sớm sở hữu một diện mạo mới, đầy tự tin, tốt phong thuỷ. Các bạn còn ngần ngại chưa biết chọn đâu là nơi uy tín để hoàn thiện hơn về gương mặt thì Trung khuyên các bạn hãy đến ngay AZ NOSE và book ngay bác sĩ Tùng nhé!

Trung Nguyễn

Hình ảnh khách hàng

Ms. Ngọc Hân

Ms. Ngọc Ẩn

Ms. Linh Phan

Mr. Việt Sô

Ms. Yến Linh

Ms. Sal Chandalin

Ms. Ngọc Hân

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Ms. Ngọc Hân

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Mrs. Tuyết Kha

Đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Contact Us

Phòng khám AZ NOSE - Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc CTy TNHH thẩm mỹ AZ NOSE định hướng tập trung chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi, với mục tiêu dẫn đầu hoạt động này tại Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi khó & mũi hỏng nặng – AZ NOSE là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại.