13 năm làm nghề và những ca nâng mũi ấn tượng nhất của Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam

“13 năm, hàng chục ngàn ca nâng mũi, mỗi khách hàng là một câu chuyện, là nỗi niềm khát khao, là ước mơ khác nhau. Điểm chung duy nhất chính là mong muốn được xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống…”, Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam chia sẻ.

13 năm làm nghề và những ca nâng mũi khiến bác sĩ Hoàng Nam ấn tượng nhất

Khách hàng 7x hoàn toàn mất trụ mũi

Chị N.T.B. đến gặp Bác sĩ Hoàng Nam khi mũi đã bị co rút nặng, trụ mũi tụt sâu và da không còn đàn hồi: “Chị đã xem tất cả video hành trình nâng mũi của những khách hàng do bác thực hiện và có tình trạng giống chị. 3 năm sống ở Canada, ngày nào chị cũng xem và chờ ngày được về lại Việt Nam gặp bác”. Sau khi trao đổi, chị B. cho biết đã trải qua 2 lần nâng mũi nhân tạo, 2 lần nâng mũi cấu trúc, lần gần nhất bị nhiễm trùng – buộc phải tháo sóng. Dựa trên thăm khám thực tế và phân tích cấu trúc mũi qua hình chụp CT 3D, bác sĩ Hoàng Nam nhận thấy: “Đây là ca khó!”.

Bác sĩ cho biết: “Để tạo hình trụ mũi mới thật vững chắc, đồng thời nâng cao phần đầu mũi của chị B., bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc kết hợp với chất liệu sụn tự thân siêu cứng. Vì trụ mũi đã bị tụt sâu nên không thể kéo dài hoàn chỉnh ngay trong lần này. Sau 1-2 năm nữa, khi da giãn ra và có độ đàn hồi, bác sĩ sẽ tiếp tục thăm khám và lên phương án tái tạo lần 2, giúp dáng mũi có chiều cao và chiều dài cân đối hơn”.

Bác sĩ Hoàng Nam theo dõi xuyên suốt tiến trình lành thương của chị N.T.B.
Bác sĩ Hoàng Nam theo dõi xuyên suốt tiến trình lành thương của chị N.T.B.

Vì tình trạng của chị B. khá đặc biệt nên Bác sĩ Hoàng Nam đã theo dõi tiến trình lành thương của chị xuyên suốt thời gian chăm sóc hậu phẫu. Ngoài việc thực hiện cực kỳ nghiêm ngặt việc rửa vết thương, tháo nẹp, cắt chỉ, uống thuốc theo đúng chỉ định…, chị còn phải đặt nasal trong 8 ngày đầu tiên (thay vì 4 ngày như bình thường) để cố định trụ mũi vững chắc hơn.

Sau 2 tháng phẫu thuật, chị B. chia sẻ: “Trước đó đã nâng mũi 4 lần rồi nhưng chưa bao giờ tôi được chăm sóc hậu phẫu kỹ càng như vậy. Nhờ vậy mà tôi đã khắc phục được khuyết điểm ở mũi, cảm thấy tự tin, yêu bản thân và yêu đời hơn.” 

Khách hàng Tây Ninh sống trong mặc cảm vì mũi hỏng

Chị C.T.B. là khách hàng trung niên có hành trình làm đẹp khá gian nan. 5 năm trước, sau 2 lần nâng mũi nhân tạo ở nơi khác, mũi chị bị lộ sụn và phải rút phần sóng nhân tạo. Tuy nhiên, do không được xử lý đúng cách, nên hiện tại đầu mũi đã co rút nhiều và có vết lõm sâu. Chị xúc động chia sẻ: “Giờ đi đâu người ta cũng chê cái mũi, nên tui buồn, rồi thiếu tự tin dữ lắm. Nhờ có con cái ủng hộ nên mới ráng thêm lần nữa…”. 

Sau khi thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi qua hình CT 3D, bác sĩ đã phân tích cho chị về tình trạng hiện tại như sau:

  • Vách ngăn hơi cong nhẹ nhưng không quá ảnh hưởng đến dáng mũi.
  • Sườn dốc hai bên mũi khác nhau nên nhìn 2 bên khuôn mặt sẽ có sự khác biệt.
  • Vết lõm đầu mũi sẽ được cải thiện nhiều nhất có thể, không thể hết hoàn toàn được.
Đầu mũi của chị C.T.B. được kéo dài sau khi nâng mũi cấu trúc sụn tai
Đầu mũi của chị C.T.B. được kéo dài sau khi nâng mũi cấu trúc sụn tai

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc – sử dụng sụn tai để dựng trụ và tạo hình đầu mũi, dáng mũi của chị đã được kéo dài tương đối, phù hợp với tình trạng da đầu mũi để đảm bảo độ bền theo thời gian.

“Tái khám cho chị C.T.B. sau 15 ngày phẫu thuật, bác rất mừng khi thấy khuyết điểm của chị đã được cải thiện và vết thương tiến triển tốt. Vì chị khá lớn tuổi, quá trình tái tạo da cần nhiều thời gian hơn nên bác sĩ có khuyên chị sau khi cắt chỉ, trong 1 tháng đầu, hãy đến Phòng khám thường xuyên hơn (2-3 lần/tuần) để được chăm sóc vết thương kỹ lưỡng”, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam chia sẻ.

Chuyến bay “định mệnh” giúp nam ca sĩ tìm được bác sĩ “chân ái” 

Với anh H.S. (198X), tìm đến với bác sĩ Hoàng Nam lại là một cơ duyên vô dùng đặc biệt khác. 3 năm trước, sau 2 lần phẫu thuật ở nơi khác, mũi anh không may bị nhiễm trùng nên buộc phải tháo sóng. Sau đó đầu mũi bắt đầu bị co rút, ngắn dần theo thời gian do không được xử lý đúng cách. Là một ca sĩ, anh hoàn toàn mất tự tin khi xuất hiện trên sân khấu và phải tạm ngừng công việc một thời gian. 

Trên chuyến bay về Việt Nam để tìm lại sự tự tin, anh vô tình ngồi cạnh một khách hàng đã từng được tái tạo dáng mũi thành công bởi Bác sĩ Hoàng Nam. Nhờ vậy, anh đã biết, tìm hiểu và lựa chọn AZ NOSE để thực hiện ca phẫu thuật cho mình.

Sau khi thăm khám trực tiếp cũng như tham khảo hình chụp CT3D của anh S., Bác sĩ Hoàng Nam tư vấn anh thực hiện nâng mũi cấu trúc kết hợp vật liệu siêu cứng và mài gồ trái, dự kiến sẽ cải thiện phần sẹo ở trụ mũi được 50% và kéo dài đầu mũi khoảng 80%. 

Anh H.S. rất hài lòng với kết quả sau 1 tháng phẫu thuật bởi Bác sĩ Hoàng Nam.
Anh H.S. rất hài lòng với kết quả sau 1 tháng phẫu thuật bởi Bác sĩ Hoàng Nam.

Bác Nam cho biết: “Để tạo hình giống hệt dáng mũi đầu tiên của bạn thì gần như không thể vì da đầu mũi không còn nhiều. Bác có trao đổi trước với bạn là đừng quá kỳ vọng, bác sẽ cố gắng hết khả năng nhưng có thể chỉ cải thiện được 70% thôi. Thế nhưng không ngờ sau ca phẫu thuật, bạn rất mừng và khen đẹp hơn cả dáng mũi lúc trước.”

Sau 1 tháng tái tạo dáng mũi, anh H.S. chia sẻ, mọi người xung quanh từ gia đình, bạn bè, hàng xóm, ai cũng khen mũi rất đẹp và tự nhiên. Anh sẽ sớm quay trở lại Mỹ và thực hiện những dự án âm nhạc mình đã ấp ủ trong thời gian qua.

Khách hàng 9x như được “tái sinh” nhờ tái tạo dáng mũi thành công

Chị X.P. đã trải qua 1 lần nâng mũi cấu trúc nhưng lại lấy sụn cả 2 bên tai. Sau đó, do mũi có vấn đề nên chị đã tháo sóng và để nguyên như vậy suốt 1 năm, khiến đầu mũi dần co rút ngắn lại. Đây là khuyết điểm khiến chị mất đi sự tự tin vốn có, nhút nhát và dần sống khép kín hơn. 

Đến khi gặp Bác sĩ Hoàng Nam để tư vấn thì phần đầu mũi của chị không những rút ngắn lên nhiều mà còn có sẹo khá rõ. Để tạo hình dáng mũi Sline cao vừa như mong muốn của chị, Bác sĩ tư vấn thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc, kết hợp vật liệu tự thân siêu cứng để nâng cao và kéo dài đầu mũi hiệu quả – an toàn hơn.

Bạn X.P. sở hữu khuôn mặt cân đối hơn sau 7 tháng phẫu thuật nâng mũi.
Bạn X.P. sở hữu khuôn mặt cân đối hơn sau 7 tháng phẫu thuật nâng mũi.

Chia sẻ về độ khó của trường hợp này, Bác sĩ Hoàng Nam cho biết: “Vì đầu mũi đã của bạn đã bị co rút nhiều – không còn đủ da nên bác sĩ chỉ có thể kéo dài vừa đủ, sao cho vừa có tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ an toàn theo thời gian. Rất mừng là sau hơn nửa năm, nhờ sụn tự thân ở đầu mũi của bạn được nuôi dưỡng tốt nên dáng mũi đã vào form khá hài hoà. Bác rất vui vì hiện tại bạn ấy đã tự tin, và suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều”.

Nam sinh “dị tật mũi môi” bẩm sinh và hành trình đầy nghị lực

Vì một khuyết điểm bẩm sinh nhỏ trên khuôn mặt, từ bé, H.H đã phải nghe những lời trêu chọc của bạn bè và trải qua nhiều đợt phẫu thuật để phục hồi chức năng ở mũi và miệng. Tuy vậy, H.H vẫn lạc quan và mạnh mẽ vì luôn có mẹ và gia đình bên cạnh hỗ trợ và động viên.

Tháng 6 vừa qua, để cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh, H.H đã cùng mẹ đi từ Tây Ninh đến AZ NOSE để tư vấn cùng Bác sĩ Hoàng Nam. “Với trường hợp này, bác thực hiện nâng mũi cấu trúc kết hợp mài xương phải, cuộn cánh mũi trái và chỉnh vách ngăn, giúp bạn có dáng mũi thẳng và cân đối hơn”, Bác sĩ chia sẻ thêm.

Giờ đây H.H. đã có thể tự tin giao tiếp với bạn bè và những người xung quanh
Giờ đây H.H. đã có thể tự tin giao tiếp với bạn bè và những người xung quanh

Quay lại tái khám cùng Bác sĩ Hoàng Nam sau 2 tháng phẫu thuật, H.H chia sẻ: “Em đã mạnh dạn hơn rất nhiều khi gặp gỡ bạn bè. Mấy bạn có rủ chụp hình em cũng không còn tránh né nữa. Chỉ đơn giản vậy thôi em đã thấy hạnh phúc lắm rồi!” 

Đối với Bác sĩ Hoàng Nam, niềm hạnh phúc của một Bác sĩ thẩm mỹ chính là nhìn thấy khách hàng của mình không những xinh đẹp hơn mà còn sống tích cực và hạnh phúc hơn. AZ NOSE hy vọng những câu chuyện trên sẽ giúp bạn có thêm động lực để “tạm biệt” khuyết điểm của mình ngay hôm nay và trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng mũi, bạn có thể liên hệ Hotline (0903 167 178) hoặc để lại thông tin tư vấn, đội ngũ chuyên môn của Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE sẽ hỗ trợ mọi thông tin đến bạn – hoàn toàn miễn phí!

CÁC CHỨNG CHỈ LIÊN QUAN:

13 năm làm nghề và những ca nâng mũi ấn tượng nhất của Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam 13 năm làm nghề và những ca nâng mũi ấn tượng nhất của Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

 

Có thể bạn quan tâm:

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Cô đồng Hà thành: Từ nỗi “ám ảnh” sau 3 lần sửa mũi bị hỏng nặng đến cuộc sống đầy tài lộc

“Thời điểm đó mình không dám ra đường, nhiều lúc stress quá còn nghĩ quẩn. Cũng may có gia đình động viên tinh thần, mình mới dám đặt niềm tin lần nữa…”

Chi tiết >

4 lần nâng mũi thất bại có thể “đảo lộn” cuộc sống của bạn đến mức nào?

Chia tay bạn đời, công việc xuống dốc, “ở ẩn”… là những điều chị B.C. đã trải qua sau 4 lần sửa mũi thất bại. Nhưng cuộc đời chị lại bước sang trang mới khi tham gia chương trình Tái tạo mũi hỏng. Nội dung bài viếtTừ “chuyên làm đẹp cho người khác” đến “khổ [...]

Chi tiết >

Hành trình nâng mũi để “bứt phá” trong sự nghiệp của nàng MC 9X

Không muốn sự nghiệp MC mãi “bình bình”, “dậm chân tại chỗ” vì ngoại hình kém thu hút, MC Mộc Miên đã làm gì để bản thân có thêm nhiều cơ hội lớn trong sự nghiệp? Lựa chọn theo nghiệp “cầm mic” – một công việc luôn cần diện mạo sáng sân khấu và thu [...]

Chi tiết >