ĐỪNG BỎ LỠ: NÂNG MŨI GIÁ CŨ CHO KHỞI ĐẦU MỚI – CHỈ TRONG THÁNG 12/2021

Trước thềm năm mới 2022, AZ NOSE gửi đến Quý khách hàng chương trình NÂNG MŨI GIÁ CŨ – CHO KHỞI ĐẦU MỚI cho tháng cuối cùng của 2021. Cùng AZ NOSE theo dõi thông tin chi tiết nhé!

Tại sao đây là thời điểm bạn nên nâng mũi tại phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE?

Thứ nhất, tháng 12/2021 là tháng cuối cùng AZ NOSE áp dụng biểu phí hiện hành với tất cả dịch vụ. Từ 01/2022, AZ NOSE sẽ áp dụng biểu phí mới. Hãy tiết kiệm ngay hôm nay!

NÂNG MŨI GIÁ CŨ CHO KHỞI ĐẦU MỚI chỉ có trong tháng 12/2021
NÂNG MŨI GIÁ CŨ CHO KHỞI ĐẦU MỚI chỉ có trong tháng 12/2021

Thứ hai, đây là cơ hội để bạn “bứt phá” nhan sắc, tự tin đón năm mới 2022 thật hoành tráng. Với chế độ chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt tại AZ NOSE, chỉ từ 2 – 4 tuần là dáng mũi của bạn sẽ vào form ổn định, hài hòa. 

Thứ ba, gói nâng mũi tại AZ NOSE là trọn gói, không phát sinh bất kì chi phí nào khác, bao gồm cả việc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. AZ NOSE sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ lúc trước phẫu thuật cho đến khi dáng mũi hoàn thiện.

Và cuối cùng, sau nâng mũi, bạn cần kiêng cữ trong chế độ ăn uống khoảng 1 tháng để đảm bảo dáng mũi khi ổn định luôn ở trạng thái tốt nhất. Vì vậy hãy tranh thủ nâng mũi ngay hôm nay để dịp Tết được thoải mái ăn ngon nào. 

Sở hữu dáng mũi đẹp như mơ đón năm mới như ý không khó, vì đã có AZ NOSE. Liên hệ ngay với AZ NOSE theo các kênh thông tin dưới đây để đặt lịch tư vấn bạn nhé.

*Chương trình diễn ra đến hết tháng 12/2021 bạn nhé

TRỢ GIÁ SỤN SURGIFORM đến -60%

🔸 Áp Dụng Đến Hết Ngày 31/03 - Đăng Kí Ngay Tại Website AZ NOSE 🔸

KH tìm hiểu sâu nâng mũi

*Mọi thông tin của quý khách đăng kí sẽ được bảo mật hoàn toàn bởi AZ NOSE

AZ NOSE – Phòng khám chuyên sâu nâng mũi

  • 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM
  • 0903 167 178
  • http://aznose.vn
  • https://tiktok.com/@aznose263
5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Top 3 Hoa khôi sinh viên Ngân hàng tư vấn nâng mũi tại AZ NOSE

Chụp CT3D mũi, tư vấn trực tiếp với bác sĩ, được giải đáp mọi thắc mắc liên quan nâng mũi, làm đẹp và sức khỏe thẩm mỹ… là các hoạt động chính đã diễn ra. Sau hành trình “chinh chiến” tại Miss Banking – một cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp và trí tuệ của [...]

Chi tiết >

AZ NOSE san sẻ yêu thương cho nông dân nghèo huyện Củ Chi

AZ NOSE trích một phần ngân sách trong quỹ hoạt động từ thiện của phòng khám để hỗ trợ bà con thuộc Hội viên nông dân nghèo tại huyện Củ Chi.

Chi tiết >

Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật tại Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần VI

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam cùng đội ngũ bác sĩ Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE vinh dự khi góp mặt tại một trong những sự kiện nổi tiếng và uy tín nhất của ngành thẩm mỹ – Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS VI. Sự kiện quy tụ hơn [...]

Chi tiết >