ĐỪNG BỎ LỠ: NÂNG MŨI GIÁ CŨ CHO KHỞI ĐẦU MỚI – CHỈ TRONG THÁNG 12/2021

Trước thềm năm mới 2022, AZ NOSE gửi đến Quý khách hàng chương trình NÂNG MŨI GIÁ CŨ – CHO KHỞI ĐẦU MỚI cho tháng cuối cùng của 2021. Cùng AZ NOSE theo dõi thông tin chi tiết nhé!

Tại sao đây là thời điểm bạn nên nâng mũi tại phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE?

Thứ nhất, tháng 12/2021 là tháng cuối cùng AZ NOSE áp dụng biểu phí hiện hành với tất cả dịch vụ. Từ 01/2022, AZ NOSE sẽ áp dụng biểu phí mới. Hãy tiết kiệm ngay hôm nay!

NÂNG MŨI GIÁ CŨ CHO KHỞI ĐẦU MỚI chỉ có trong tháng 12/2021
NÂNG MŨI GIÁ CŨ CHO KHỞI ĐẦU MỚI chỉ có trong tháng 12/2021

Thứ hai, đây là cơ hội để bạn “bứt phá” nhan sắc, tự tin đón năm mới 2022 thật hoành tráng. Với chế độ chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt tại AZ NOSE, chỉ từ 2 – 4 tuần là dáng mũi của bạn sẽ vào form ổn định, hài hòa. 

Thứ ba, gói nâng mũi tại AZ NOSE là trọn gói, không phát sinh bất kì chi phí nào khác, bao gồm cả việc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. AZ NOSE sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ lúc trước phẫu thuật cho đến khi dáng mũi hoàn thiện.

Và cuối cùng, sau nâng mũi, bạn cần kiêng cữ trong chế độ ăn uống khoảng 1 tháng để đảm bảo dáng mũi khi ổn định luôn ở trạng thái tốt nhất. Vì vậy hãy tranh thủ nâng mũi ngay hôm nay để dịp Tết được thoải mái ăn ngon nào. 

Sở hữu dáng mũi đẹp như mơ đón năm mới như ý không khó, vì đã có AZ NOSE. Liên hệ ngay với AZ NOSE theo các kênh thông tin dưới đây để đặt lịch tư vấn bạn nhé.

*Chương trình diễn ra đến hết tháng 12/2021 bạn nhé

Nâng Mũi Cấu Trúc

💥💥Phương Pháp Nâng Mũi Tiên Tiến Nhất Hiện Nay💥💥

KH tìm hiểu sâu nâng mũi

*Mọi thông tin của quý khách đăng kí sẽ được bảo mật hoàn toàn bởi AZ NOSE

AZ NOSE – Phòng khám chuyên sâu nâng mũi

  • 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM
  • 0903 167 178
  • http://aznose.vn
  • https://tiktok.com/@aznose263
TIN TỨC LIÊN QUAN
AZ NOSE – San sẻ yêu thương cùng học sinh và đồng bào vùng biên tỉnh Long An

5h30 sáng, 26/06/2022, chuyến xe hướng về đồng bào vùng biên tỉnh Long An chính thức khởi hành. Xã Thái Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An là xã vùng sâu vùng xa sát biên giới Việt Nam và Campuchia. Người dân sống chủ yếu dựa vào việc sản xuất lúa, chăn nuôi gia súc, [...]

Chi tiết >

Miss Grand Vietnam 2022: AZ NOSE trở thành Nhà tài trợ chuyên sâu nâng mũi

Chiều 07/06, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng đã đại diện Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE ký kết tài trợ tại buổi Họp báo đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022. Sau chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss [...]

Chi tiết >

CEO TẬP ĐOÀN SURGIFORM GHÉ THĂM AZ NOSE

AZ NOSE đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ thông tin cũng như kinh nghiệm cùng CEO tập đoàn Surgiform – Mr. Mathew Fairfax ngay tại phòng khám. Là một trong những đơn vị sử dụng sụn Surgiform nhiều nhất hiện nay, phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE vinh dự [...]

Chi tiết >