ĐỪNG BỎ LỠ: NÂNG MŨI GIÁ CŨ CHO KHỞI ĐẦU MỚI – CHỈ TRONG THÁNG 12/2021

Trước thềm năm mới 2022, AZ NOSE gửi đến Quý khách hàng chương trình NÂNG MŨI GIÁ CŨ – CHO KHỞI ĐẦU MỚI cho tháng cuối cùng của 2021. Cùng AZ NOSE theo dõi thông tin chi tiết nhé!

Tại sao đây là thời điểm bạn nên nâng mũi tại phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE?

Thứ nhất, tháng 12/2021 là tháng cuối cùng AZ NOSE áp dụng biểu phí hiện hành với tất cả dịch vụ. Từ 01/2022, AZ NOSE sẽ áp dụng biểu phí mới. Hãy tiết kiệm ngay hôm nay!

NÂNG MŨI GIÁ CŨ CHO KHỞI ĐẦU MỚI chỉ có trong tháng 12/2021
NÂNG MŨI GIÁ CŨ CHO KHỞI ĐẦU MỚI chỉ có trong tháng 12/2021

Thứ hai, đây là cơ hội để bạn “bứt phá” nhan sắc, tự tin đón năm mới 2022 thật hoành tráng. Với chế độ chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt tại AZ NOSE, chỉ từ 2 – 4 tuần là dáng mũi của bạn sẽ vào form ổn định, hài hòa. 

Thứ ba, gói nâng mũi tại AZ NOSE là trọn gói, không phát sinh bất kì chi phí nào khác, bao gồm cả việc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. AZ NOSE sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ lúc trước phẫu thuật cho đến khi dáng mũi hoàn thiện.

Và cuối cùng, sau nâng mũi, bạn cần kiêng cữ trong chế độ ăn uống khoảng 1 tháng để đảm bảo dáng mũi khi ổn định luôn ở trạng thái tốt nhất. Vì vậy hãy tranh thủ nâng mũi ngay hôm nay để dịp Tết được thoải mái ăn ngon nào. 

Sở hữu dáng mũi đẹp như mơ đón năm mới như ý không khó, vì đã có AZ NOSE. Liên hệ ngay với AZ NOSE theo các kênh thông tin dưới đây để đặt lịch tư vấn bạn nhé.

*Chương trình diễn ra đến hết tháng 12/2021 bạn nhé

CỰC SỐC - Ưu Đãi nâng mũi tháng 10

Tặng Gói Chụp CT 3D Trị Giá 1.000.000Đ
100% Tư Vấn Trực Tiếp Cùng Bác Sĩ
ĐẶC BIỆT: Trả góp LÃI SUẤT 0%

KH tìm hiểu sâu nâng mũi

*Mọi thông tin của quý khách đăng kí sẽ được bảo mật hoàn toàn bởi AZ NOSE

AZ NOSE – Phòng khám chuyên sâu nâng mũi

  • 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM
  • 0903 167 178
  • http://aznose.vn
  • https://tiktok.com/@aznose263
5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
[Lần đầu tiên] MIỄN PHÍ bọc MEGADERM cho khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE

Không chỉ giúp hạn chế tối đa tình trạng mỏng da mũi, Megaderm còn là vật liệu “cứu cánh” cho khách hàng có nền tảng da mũi mỏng, từng tiêm filler/cấy chỉ hoặc cần tái tạo mũi hỏng. Nội dung bài viếtVai trò của Megaderm trong nâng mũi?Chương trình ưu đãi Vai trò của Megaderm [...]

Chi tiết >

“X2 ưu đãi” cho giáo viên, giảng viên nâng mũi tại AZ NOSE

Nhằm tri ân những người lái đò thầm lặng, tháng 7 này AZ NOSE dành tặng chương trình “x2 ưu đãi” cho toàn bộ khách hàng là giáo viên, giảng viên khi nâng mũi tại phòng khám. Nội dung bài viếtGiáo viên, giảng viên có nên nâng mũi không?Tại sao hơn 35.000 khách hàng lựa [...]

Chi tiết >

X2 ưu đãi dành cho học sinh & sinh viên – chỉ trong hè này!

Nhằm giúp cho khách hàng là học sinh, sinh viên tạm biệt khuyết điểm, tự tin vào đời, AZ NOSE gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 7 khi nâng mũi tại phòng khám. Nội dung bài viếtTại sao ngày càng nhiều học sinh, sinh viên đi nâng mũi?Chương trình [...]

Chi tiết >