Open this in UX Builder to add and edit content

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo bọc thêm mô đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo, hiện đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ HOT nhất hiện nay về tái tạo dáng mũi. Phương pháp này không những giúp chiếc mũi của bọn trở nên thon gọn tự nhiên hơn, mà còn giúp bạn tránh được những biến chứng một cách hiệu quả. Nếu bạn đang phân vân, muốn tìm hiểu về phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả này thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo bọc thêm mô đầu mũi

1. Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo bọc thêm mô đầu mũi là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình sóng mũi gồm các kỹ thuật tác động kết hợp với nhau: một là dùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng sóng mũi, hai là dùng mô tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo và đầu mũi thành một khối. Sau khi đặt vào mũi, thì phần mô này sẽ hòa vào đầu mũi tạo thành một thể thống nhất.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo bọc thêm mô đầu

Như vậy, phần sóng mũi sẽ được tạo hình bởi các sụn nhân tạo. Còn phần đầu mũi sẽ được bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân. Trong một số hợp hợp, có thể sử dụng sụn sinh học như Demoderm, hoặc Megaderm để bọc đầu mũi.

2. Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn nhân tạo mà cần biết

Tuy nâng mũi bọc sụn nhân tạo là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Nhưng để có một dáng mũi đẹp như ý, cũng như đảm bảo được độ bền cao và an toàn thì bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

– Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo bọc mô đầu mũi, chỉ là kỹ thuật chỉnh hình sóng mũi đơn thuần. Chính vì vậy, mà chỉ thích hợp với những khách hàng, không có quá nhiều khuyết điểm và mong muốn có một sóng mũi nhẹ nhàng.

– Không nâng mũi quá cao, bởi khi đó sẽ làm giảm độ bền của mũi, cũng như rất có thể sẽ mắc phải một số biến chứng về sau.

– Ngoài ra, cũng không nên lạm dụng sụn nhân tạo quá nhiều để kéo dài đầu mũi, điều này sẽ khiến tỉ lệ gây biến chứng tăng cao.

– Nên lựa chọn sụn tự thân để bọc đầu mũi.

Những lưu ý khi nâng mũi bọc sụn nhân tạo mà cần biết

3. Quy trình nâng mũi nhân tạo bọc sụn đầu mũi an toàn và hiệu quả

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên sâu thăm khám và tư vấn. Trong lúc này, bạn có thể nhờ bác sĩ giải đáp tất cả các thắc mắc của mình, cũng như hình ảnh về dáng mũi mà bạn muốn được điều chỉnh, để bác sĩ cho bạn những lời khuyên thích hợp.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo sự an toàn, trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo dáng mũi cần nâng,

Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê.

Quy trình nâng mũi nhân tạo bọc sụn đầu mũi

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật và tạo hình cho dáng mũi của bạn.

Bước 6: Sau khi hoàn thành xong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đầu mũi xong, bạn sẽ được băng nẹp để cố định dáng mũi.

Bước 7: Sau đó các nhân viên sẽ chăm sóc vết thương và chăm sóc hậu phẫu cho bạn

*Lưu ý nhỏ rằng: Hãy làm theo những chỉ định chăm sóc mũi ở nhà mà các bác sĩ đã dặn trước đó. Đồng thời nhớ tái khám đúng lịch để đảm bảo không có gì xảy ra sau khi phẫu thuật.

Có thể nói, phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo bọc thêm mô đầu mũi, là một trong những bước tiến phát triển của kỹ thuật tái tạo dáng mũi. Với những ưu điểm vượt trội của mình, chắc hẳn đây sẽ là một trong những phương pháp làm đẹp mà bạn đang tìm kiếm bao lâu nay, để cải thiện dáng mũi của mình. Hãy đến AZ NOSE ngay hôm nay, để được tư vấn và trải nghiệm phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo an toàn và hiệu quả này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Top 5 bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi tại TPHCM 

Bất kỳ ai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, đều mong muốn nhận lại kết quả hoàn hảo nhất. Nhưng để được như vậy, cần có rất nhiều yếu tố quyết định, đặc biệt là tay nghề của bác sĩ tư vấn và trực tiếp thực hiện. Bài [...]

Chi tiết >

Nhiễm trùng sau nâng mũi có dấu hiệu gì? Xử lý như thế nào?

Với những kỹ thuật và công nghệ làm đẹp hiện đại như ngày nay, nhiễm trùng sau nâng mũi là trường hợp rất ít xảy ra. Tuy nhiên, từ lúc thực hiện đến khi dáng mũi ổn định và hoàn thiện là cả một quá trình, vậy nên bạn hãy lưu lại những nguyên nhân [...]

Chi tiết >

Mũi hếch có cản trở sự nghiệp của đấng mày râu?

Mũi hếch là một dáng mũi xấu. Người sở hữu dáng mũi này thường được cho là bị ảnh hưởng không tốt về thẩm mỹ lẫn phong thủy: tình cảm, gia đình, cuộc sống, tiền tài… đặc biệt là công danh sự nghiệp. Mà tiền đồ sự nghiệp thì lại rất quan trọng với đấng [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status