Tại sao chọn AZ NOSE?

Dịch vụ nổi bật

Bảng giá nâng mũi tại Phòng khám AZ NOSE

Nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Không nhiều bác sĩ thực hiện được kỹ thuật này vì đòi hỏi can thiệp đến nhiều vị trí để “thiết lập lại” cấu trúc mũi. Các bác sĩ sẽ kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sống mũi, dựng trụ, tái tạo đầu mũi và giúp chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm. Đặc biệt, sụn sinh học Surgiform là chất liệu sụn được yêu thích nhất bởi có khả năng tương thích với cơ thể cao, cho dáng mũi cao, đẹp, thanh tú, tự nhiên và có độ bền vĩnh viễn.

Nhận Báo Giá Ngay Xem chi tiết

Nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn

Đây là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Theo đó, phần sống mũi sẽ được tạo hình bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu mũi được bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân hay các loại sụn sinh học. Hơn nữa, phương pháp này chỉ nên nâng cao vừa phải, vì vậy phù hợp hơn với khách hàng có nền mũi ít khuyết điểm.

Xem chi tiết Nhận Báo Giá Ngay
Bảng giá nâng mũi tại Phòng khám AZ NOSE
Bảng giá nâng mũi tại Phòng khám AZ NOSE

SỬA Lại mũi Hỏng

Mũi nhiễm trùng co rút

Mũi lệch sống thường đến từ các nguyên nhân như do tai nạn, bác sĩ sai lệch trong quá trình phẫu thuật, hay chế độ chăm sóc hậu phẫu không tốt. Lựa chọn tối ưu để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả chính là nâng mũi cấu trúc. Tại AZ NOSE, bác sĩ sử dụng kỹ thuật riêng biệt để cố định phần sống trên nền xương mũi, hạn chế tối đa trường hợp di lệch sau nâng.

Nhận Báo Giá Ngay Xem chi tiết

Nâng Mũi Cấu trúc - phương pháp tiên tiến hiện nay

🎁Ưu Đãi Hấp Dẫn Tặng Gói Chụp CT3D Trị Giá 1 Triệu Đồng
🔸ĐẶC BIỆT: Hỗ Trợ Trả Góp 0% Lãi Suất

Đăng Ký Chương Trình

*Mọi thông tin của quý khách đăng kí sẽ được bảo mật hoàn toàn bởi AZ NOSE