Nguyên nhân gây tình trạng mũi ngắn hếch sau nâng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi ngắn hếch sau nâng, có thể kể đến là: nâng mũi nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi bằng sụn kém chất lượng, sụn không tương thích với cơ thể… Sau một thời gian, các mô xơ co rút khiến đầu mũi bị đẩy lên cao và ngắn, gây ra tình trạng mũi hếch. Ngoài ra, mũi nhiễm trùng sau nâng cũng rất dễ khiến mũi bị co rút ngắn hếch và biến dạng đầu mũi.

Phương pháp khắc phục tình trạng mũi ngắn hếch

Để có thể can thiệp và xử lý hoàn hảo khuyết điểm mũi ngắn hếch thì nâng mũi cấu trúc là phương pháp ưu việt nhất hiện nay. Đối với phương pháp này, sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ được kết hợp hoàn hảo với nhau.

Điểm quan trọng của nâng mũi cấu trúc là đầu mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân tương thích với cơ thể, kết hợp kéo dài đầu mũi để sửa đầu mũi hếch, điều chỉnh được độ dài mũi hài hòa và thon gọn.

3 lưu ý trước khi sửa lại
mũi ngắn hếch sau nâng

Lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín – an toàn

Khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để tránh tiền mất tật mang, giúp ca phẫu thuật sửa lại mũi hỏng diễn ra suôn sẻ và thành công.

Lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp tương đối khó, đặc biệt ở bước “dựng trụ mũi” nên đòi hỏi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao để dựng trụ chắc chắn, khắc phục triệt để khuyết điểm mũi hếch.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi trước đây và tình trạng vật liệu tự thân hiện tại, bác sĩ sẽ lựa chọn nâng mũi cấu trúc sụn tai hay sụn sườn để cải thiện dáng mũi ngắn hếch.

Quy trình sửa lại mũi hỏng tại AZ NOSE

Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp cùng với bác sĩ phẫu thuật để hiểu rõ hơn về tình trạng mũi của mình cũng như là phương pháp khắc phục mũi ngắn hếch. Trước khi phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo an toàn tối đa.

Sau đó, Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu rồi nẹp cố định dáng mũi. Cuối cùng là chăm sóc vết thương chuẩn y khoa giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau nâng cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng

Ms. Ngọc Hân

Ms. Ngọc Ẩn

Ms. Linh Phan

Mr. Việt Sô

Ms. Yến Linh

Ms. Sal Chandalin

Ms. Cao Vy

Ms. Yến

Ms. Ánh Nguyệt

Ms. Thu Tuyền

Mr. Đức Minh

Ms. Ngọc Trinh

Ms. Nguyên Kha

Ms. Quỳnh Giang

Ms. Lam Thùy

Mr. Thành Công

Ms. Ngô Vân

Ms. Minh Nguyệt

Đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Contact Us

Phòng khám AZ NOSE - Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc CTy TNHH thẩm mỹ AZ NOSE định hướng tập trung chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi, với mục tiêu dẫn đầu hoạt động này tại Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi khó & mũi hỏng nặng – AZ NOSE là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại.