Nâng mũi nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được xem là kỹ thuật nâng mũi hoàn thiện đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo để đưa vào khoang mũi nhằm nâng cao phần sống giúp dáng mũi cao và thanh tú hơn.

Các loại sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi khá đa dạng như: Silicon, Surgiform, Bistool, Softxil,… Những vật liệu này đều có đặc tính dẻo, dễ tạo hình và đã được kiểm chứng an toàn với cơ thể người – hạn chế được nguy cơ bị kích ứng hay đào thải.

Khám phá phương pháp Nâng mũi nhân tạo

Bản chất của phương pháp này là chỉ tác động và chỉnh hình sống mũi mà không can thiệp sâu vào cấu trúc mũi. Để hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện, bạn có thể theo dõi video về cách thức sụn nhân tạo được đưa vào khoang mũi, giúp khắc phục tình trạng sống mũi thấp.

Ưu – Nhược điểm của Nâng mũi nhân tạo

Ưu điểm:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-30 phút.
  • Dáng mũi tự nhiên sau 2-4 tuần.
  • Chi phí phải chăng chỉ từ 5-15 triệu.

Nhược điểm:

  • Không cải thiện được khuyết điểm mũi ngắn, hếch.
  • Không đa dạng dáng mũi như mong muốn khách hàng.
  • Nguy cơ tiềm ẩn gây mỏng da, bóng đỏ, lộ sụn.

Những khách hàng phù hợp với
Nâng mũi nhân tạo

Khách hàng có nền tảng mũi cơ bản

Phương pháp này chỉ tác động lên sống mũi nên chỉ phù hợp với những ai đã có nền tảng mũi cơ bản, sống mũi thấp nhưng có độ dài, dáng mũi tương đối đẹp.

Cá nhân hoá dáng mũi phù hợp với gương mặt

Phù hợp với người muốn nâng cao sống mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ và vẫn giữ nguyên đầu mũi để tránh ảnh hưởng đến phong thủy trong công việc và cuộc sống.

Khách hàng mong muốn tiết kiệm chi phí

Đây là phương pháp lâu đời với kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nên có giá thành thấp nhất trong các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

Quy trình Nâng mũi nhân tạo tại AZ NOSE

Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp cùng với bác sĩ phẫu thuật để hiểu rõ hơn về tình trạng mũi của mình cũng như phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để đảm bảo an toàn tối đa. Sau đó, Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu rồi nẹp cố định dáng mũi. Cuối cùng là chăm sóc vết thương chuẩn y khoa giúp hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng sau nâng cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng

Ms. Diệu Huế

Ms. Bảo Ngọc

Ms. Mộc Miên

Mr. Hoàng Anh

Ms. Yến Linh

Ms. Thanh Mai

Ms. Ngọc Linh

Ms. Ánh Mai

Ms. Ngọc Trinh

Mr. Hải Linh

Ms. Thúy Uyên

Ms. Thảo Nguyên

Ms. Ngọc Bích

Ms. Thúy Tìm

Ms. Phương Trang

Mr. Đình Tân

Ms. Ngọc Dung

Ms. Lan Anh

Ms. Thiên An

Ms. Lệ Trinh

Ms. Gia Hân

Ms. Anh Châu

Ms. Hương Giang

Ms. Thu Giang

Đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Contact Us

*Mọi thông tin của quý khách đăng kí sẽ được bảo mật hoàn toàn bởi AZ NOSE

Phòng khám AZ NOSE - Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc CTy TNHH thẩm mỹ AZ NOSE định hướng tập trung chuyên sâu về dịch vụ nâng mũi, với mục tiêu dẫn đầu hoạt động này tại Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi khó & mũi hỏng nặng – AZ NOSE là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại.