Nâng mũi cấu trúc sụn tai – sụn sườn có gì khác nhau?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai và cấu trúc sụn sườn là hai phương pháp nâng mũi được yêu thích hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội:
  • Chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi
  • Tạo dáng mũi như ý, hài hòa với gương mặt
  • Độ bền sử dụng cao, gần như là vĩnh viễn
Vậy khi nào thì nên sử dụng nâng mũi sụn tai; khi nào nên sử dụng nâng mũi sụn sườn? Cùng AZ NOSE tìm hiểu sự khác nhau giữa hai phương pháp nâng mũi này nhé!
nâng mũi sụn tai và sụn sườn có gì khác nhau

Sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc sụn tai và nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi sụn tai và sụn sườn đều là kĩ thuật tái cấu trúc dáng mũi. Hai phương pháp này kết hợp nhuần nhuyễn giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, khắc phục được hầu như mọi khuyết điểm mũi và tái lập một dáng mũi hoàn hảo, hài hòa với từng gương mặt. 
Nâng mũi cấu trúc sụn tai và cấu trúc sụn sườn có sự khác biệt về chất liệu sử dụng và đối tượng sử dụng. Bên cạnh đó nâng mũi cấu trúc sụn sườn được coi là kĩ thuật khó hơn, phức tạp hơn so với nâng mũi cấu trúc sụn tai, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, kinh nghiệm cao.

Phương pháp

Chất liệu sử dụng Đối tượng sử dụng

Giá thành

Nâng mũi cấu trúc sụn tai

Sử dụng sụn vành tai kết hợp với sụn nhân tạo để tái tạo dáng mũi Cho người mũi bị ngắn hếch, mũi to.. lần đầu nâng cấu trúc hoặc sửa mũi hỏng nhưng mức độ nhẹ

 

28.000.000 – 40.000.000đ

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Sử dụng  sụn sườn (số 6 hoặc số 7) kết hợp sụn nhân tạo Cho người sửa mũi hỏng nhiều lần hoặc mũi bị tai nạn, bị dị tật bẩm sinh….

 

60.000.00 – 100.000.000

Đều là những kĩ thuật nâng mũi tiên tiến và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy vậy, tùy thuộc vào từng tình trạng mũi cụ thể cũng như mong muốn của khách hàng mà áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai hay sụn sườn.

Tham khảo thêm: Nâng mũi cấu trúc: Vén màn tin đồn về “Sline – Line”

Quy trình nâng mũi cấu trúc ở AZ NOSE

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại AZ NOSE – phòng khám chuyên nâng mũi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về nâng mũi được thực hiện theo quy trình ĐỐI THOẠI chuẩn Y khoa. 

Khách hàng được tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn trong suốt quá trình nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu sau nâng nhằm thấu hiểu nhau để đem lại kết quả thẩm mỹ như ý. Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và dáng mũi phù hợp nhất.

nâng mũi chuẩn y khoa

Đặc biệt khách hàng tại AZ NOSE sẽ được xem trực tiếp dáng mũi sau nâng trước khi bác sĩ đóng vết khâu. Ngay lúc này mọi thay đổi về dáng mũi sẽ được các bác sĩ điều chỉnh ngay. Nhờ đó khách hàng không cần phải lo lắng mũi sau nâng không phù hợp với gương mặt.

Thêm vào đó, mỗi dáng mũi sẽ được các bác sĩ AZ NOSE điêu khắc dựa theo mong muốn của khách hàng – kết hợp với những tiêu chuẩn vàng về nhân trắc học trong thẩm mỹ để tôn lên vẻ đẹp cá nhân hóa của mỗi người.

nâng mũi cấu trúc sụn tai
Khách hàng nâng mũi cấu trúc sụn tai

nâng mũi cấu trúc sụn tai nâng mũi cấu trúc sụn tai nâng mũi cấu trúc sụn sườn nâng mũi cấu trúc sụn sườn nâng mũi cấu trúc sụn sườn
Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao chuyên về mũi, có tâm và mắt thẩm mỹ tinh tế cùng với quy trình nâng mũi chuyên sâu, AZ NOSE là địa chỉ nâng mũi uy tín cho những ai muốn thay đổi diện mạo hoàn hảo hơn.

Để được tư vấn nhanh nhất, chi tiết nhất cùng với QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI, Click ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *