Nâng mũi cấu trúc sụn tai – sụn sườn có gì khác nhau?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai và cấu trúc sụn sườn là hai phương pháp nâng mũi được yêu thích hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội:

  • Chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi
  • Tạo dáng mũi như ý, hài hòa với gương mặt
  • Độ bền sử dụng cao, gần như là vĩnh viễn
Vậy những ai nên nâng mũi sụn tai; những ai nên nâng mũi sụn sườn? Cùng AZ NOSE tìm hiểu sự khác nhau giữa hai phương pháp nâng mũi này nhé!
Sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc sụn tai và sụn sườn

1. Sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc sụn tai và nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi sụn tai và sụn sườn đều là kĩ thuật tái cấu trúc dáng mũi. Hai phương pháp này kết hợp nhuần nhuyễn giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, khắc phục được hầu như mọi khuyết điểm mũi và tái lập một dáng mũi hoàn hảo, hài hòa với từng gương mặt. 
Nâng mũi cấu trúc sụn tai và cấu trúc sụn sườn có sự khác biệt về kỹ thuật thực hiện, chất liệu sử dụng và đối tượng sử dụng. Bên cạnh đó nâng mũi cấu trúc sụn sườn được coi là kĩ thuật khó hơn, phức tạp hơn so với nâng mũi cấu trúc sụn tai, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, kinh nghiệm cao.
Phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn tai Nâng mũi cấu trúc sụn sườn
Đối tượng sử dụng Cho người mũi bị ngắn hếch, mũi to.. lần đầu nâng cấu trúc hoặc sửa mũi hỏng nhưng mức độ nhẹ Cho người sửa mũi hỏng nhiều lần hoặc mũi bị tai nạn, bị dị tật bẩm sinh….hoặc những ai có điều kiện kinh tế

 

Chất liệu sử dụng Sử dụng sụn vành tai kết hợp với sụn nhân tạo để tái tạo dáng mũi Sử dụng  sụn sườn (số 6 hoặc số 7) kết hợp sụn nhân tạo
Thuộc tính của sụn Ở vị trí tai, dễ bóc tách và có độ mềm mại. Tạo hình đầu mũi mềm mại hơn. Sụn sườn có tính chất cứng cáp hơn sụn tai, vì vậy đầu mũi bằng sụn sườn sẽ kém mềm mại hơn so với sụn tai
Kỹ thuật thực hiện Quá trình nâng mũi sụn sườn bắt buộc phải thực hiện trong bệnh viện và bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, kỹ thuật nhất định
Chế độ chăm sóc hậu phẫu Sau 1 tháng mũi đã có thể ổn định, lên dáng Đòi hỏi chế độ chăm sóc nghiêm ngặt hơn, sau 3 tháng mũi mới ổn định hẳn
Thời gian thực hiện   Trung bình từ 120 – 150 phút   Trung bình 180 – 240 phút

Đều là những kĩ thuật nâng mũi tiên tiến và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy vậy, tùy thuộc vào từng tình trạng mũi cụ thể cũng như mong muốn của khách hàng mà áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai hay sụn sườn.

Ngoài ra, thời gian chăm sóc hậu phẫu và hoàn thiện dáng mũi giữa 2 phương pháp nâng mũi này cũng có sự khác nhau. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn bắt buộc phải thực hiện trong bệnh viện đạt chuẩn Y Tế, khách hàng sẽ được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật. Do đó, nâng mũi sụn sườn đòi hỏi một chế độ hậu phẫu nghiêm khắc hơn so với nâng mũi sụn tai. Thời gian phục hồi và vào form mũi của nâng mũi sụn sườn là khoảng 3 tháng.

=> Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi cấu trúc: Vén màn tin đồn về “Sline – Lline”

2. Quy trình nâng mũi cấu trúc ở AZ NOSE

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại AZ NOSE – phòng khám chuyên nâng mũi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về nâng mũi được thực hiện theo quy trình ĐỐI THOẠI chuẩn Y khoa. 

Khách hàng được tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn trong suốt quá trình nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu sau nâng nhằm thấu hiểu nhau để đem lại kết quả thẩm mỹ như ý. Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và dáng mũi phù hợp nhất.

nâng mũi chuẩn y khoa

Đặc biệt khách hàng tại AZ NOSE sẽ được xem trực tiếp dáng mũi sau nâng trước khi bác sĩ đóng vết khâu. Ngay lúc này mọi thay đổi về dáng mũi sẽ được các bác sĩ điều chỉnh ngay. Nhờ đó khách hàng không cần phải lo lắng mũi sau nâng không phù hợp với gương mặt.

Đối với nâng mũi cấu trúc sụn sườn, quy trình bắt buộc phải thực hiện khép kín trong Bệnh viện. Khách hàng sẽ được gây mê trong suốt quá trình phẫu thuật; đo đó bác sĩ AZ NOSE luôn dành thời gian tư vấn kĩ với khách hàng nhằm mang đến dáng mũi ưng ý nhất cho khách hàng; ngay cả khi không được xem dáng mũi.

Thêm vào đó, mỗi dáng mũi sẽ được bác sĩ AZ NOSE điêu khắc dựa theo mong muốn của khách; kết hợp những tiêu chuẩn vàng về nhân trắc học trong thẩm mỹ tôn lên vẻ đẹp cá nhân của mỗi người.

a. Khách hàng nâng mũi sụn tai tại AZ NOSE

Mũi cấu trúc sụn tai sau 25 ngày
nâng mũi cấu trúc sụn tai
Khách hàng nâng mũi cấu trúc sụn tai sau 6 tháng

nâng mũi cấu trúc sụn tai nâng mũi cấu trúc sụn tai

b. Khách hàng nâng mũi sụn sườn tại AZ NOSE

nâng mũi cấu trúc sụn sườn nâng mũi cấu trúc sụn sườn nâng mũi cấu trúc sụn sườn
Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao chuyên về mũi, có tâm và mắt thẩm mỹ tinh tế. AZ NOSE là địa chỉ nâng mũi uy tín cho những ai muốn thay đổi diện mạo hoàn hảo hơn.

Để được tư vấn nhanh nhất, chi tiết nhất cùng với QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI, Click ngay:

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!