Open this in UX Builder to add and edit content

Liệu rằng phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng không ?

Nâng mũi là phương pháp thay đổi nhiều hình dáng của mũi. Chình vì vậy, nâng mũi có để lại di chứng không ? là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn. Sau đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp chúng ta giải đáp những băn khoăn đó trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi có để lại di chứng

1. Nâng mũi có để lại di chứng không ?

Nâng mũi là lựa chọn khá phổ biến của những người đang sở hữu dáng mũi xấu, mất cân đối với khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, mỗi phương pháp đều thay đổi ít nhiều đến dáng mũi. Chính vì vậy, liệu rằng sau khi nâng mũi, dáng mũi có đẹp như lúc ban đầu, hay sau một thời gian lại gặp những di chứng và hậu quả xấu ? Câu trả lời nằm ở sự uy tín của cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ mà chúng ta lựa chọn.

Tại một cơ sở phẫu thuật nâng mũi uy tín, bạn sẽ được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với cơ địa và dáng mũi hiện tại của mình. Nếu không sử dụng phương pháp phù hợp, nguy cơ để lại di chứng sẽ cao hơn. Những di chứng thường gặp khi chọn cơ sở phẫu thuật kém chất lượng là: đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, lệch sóng sau nâng mũi, mũi co rút ngắn hếch, vv..

Biến chứng khi nâng mũi ở những nơi kém chất lượng
Biến chứng khi nâng mũi ở những nơi kém chất lượng

Đối với những phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn hay còn gọi là sụn nhân tạo để nâng mũi, địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ lựa chọn loại sụn được kiểm định chất lượng rõ ràng và an toàn với cơ thể. Ngược lại, tại những đơn vị kém uy tín, loại sụn đưa vào mũi có khả năng sẽ kém chất lượng và gây ảnh hưởng đến dáng mũi sau này.

2. Hãy lựa chọn những cơ sở nâng mũi đẹp, uy tín để điều trị nâng mũi

Như thông tin bên trên thì ta biết được rằng việc lựa chọn cơ sở phẫu thuật nâng mũi uy tín có ảnh hưởng trực tiếp đến việc nâng mũi có để lại di chứng hay không. Cho nên khi quyết định nâng mũi, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về nơi thực hiện nâng mũi cho mình. Một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi an toàn và hiệu quả sẽ giúp mũi đẹp bền bỉ theo thời gian mà không phải lo lắng nâng mũi có để lại di chứng gì không.

Những bác sĩ lành nghề cùng những phương pháp nâng mũi phù hợp sẽ giúp dáng mũi cải thiện một cách triệt để nhất. Đối với những bác sĩ lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ biết dáng mũi hiện tại của bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi nào. Từ đó, quá trình nâng mũi cũng như phục hồi sau nâng mũi sẽ diễn ra một cách tốt đẹp và suôn sẻ.

Hãy lựa chọn những cơ sở nâng mũi đẹp, uy tín để điều trị nâng mũi

Ngoài ra, tại các cơ sở uy tín, các nguyên liệu để nâng mũi sẽ được kiểm định chất lượng một cách kỹ lưỡng. Nhờ đó, sức khỏe của người được nâng mũi sẽ được đảm bảo an toàn. Các thiết bị, vật dụng y tế dùng để thực hiện nâng mũi cũng đáp ứng đủ điều kiện để ca phẫu thuật diễn ra nhuần nhuyễn nhất.

Hơn thế nữa, để hạn chế việc lo lắng khi nâng mũi có di chứng không, quá trình chăm sóc sau nâng mũi cũng phải được chú trọng. Việc phải sinh hoạt và vận động như thế nào, nên ăn uống hay kiêng ăn những gì phải tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo mũi phục hồi tốt nhất.

Kết thúc bài viết, chắc hẳn chúng ta đã vơi bớt đi những băn khoăn về việc nâng mũi có để lại di chứng hay không rồi đúng không nào ? Để có một dáng mũi đẹp không khó, chỉ cần bạn tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín cho mình là đủ. Đó là những gì mà bài viết muốn nhắn.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tiêm tan filler bao lâu thì được phẫu thuật nâng mũi?

Hiện nay, có một số trường hợp buộc phải tiêm tan filler sau một thời gian nâng mũi bằng chất làm đầy, mới có thể phẫu thuật chỉnh sửa lại dáng mũi như mong muốn. Vậy nên, sau khi tiêm tan bao lâu thì có thể nâng mũi cũng là vấn đề đang được nhiều [...]

Chi tiết >

Tại sao không nên làm sống mũi bằng sụn tự thân?

Như bạn đã biết, những phương pháp nâng mũi tại Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được cập nhật và đổi mới liên tục, từ vật liệu cấy ghép đến kỹ thuật thực hiện đều không kém cạnh các nước phát triển. Vậy tại sao thay vì dùng sụn tự thân để có [...]

Chi tiết >

Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Có đau không?

Hút dịch là kỹ thuật thường thấy ở giai đoạn hậu phẫu. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có nhiều thắc mắc khác nhau xoay quanh vấn đề này, cùng xem bác sĩ giải đáp như thế nào về việc hút dịch sau khi nâng mũi nhé! Câu hỏi: “Chào bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, em [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status