Open this in UX Builder to add and edit content

Nơi phẫu thuật nâng mũi S-line uy tín hàng đầu Việt Nam

S-line là dáng mũi đang được yêu thích hiện nay. Để sở hữu dáng mũi này, việc tìm một địa chỉ âng mũi S-line uy tín là điều cần thiết. Vậy, nơi nào sẽ là nơi đáng tin cậy để các bạn trẻ có thể thực hiện phương pháp nâng mũi S-line một cách an toàn? Chúng ta sẽ cùng đến với bài viết sau để biết được thông tin này nhé !

Nơi nâng mũi S-line uy tín hàng đầu Việt Nam

1. Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi cấu trúc S-line được coi là phương pháp nâng mũi có kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Thực chất phương pháp được sử dụng ở đây là phương pháp nâng mũi cấu trúc, còn S-line là tên của dáng mũi. Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tác động đến nhiều vị trí trên mũi, tái lập cấu trúc mũi hoàn toàn. Còn S-line là dáng mũi có độ cong duyên dáng và độ lướt nhẹ tự nhiên tạo nên sự mềm mại, thanh tú cho khuôn mặt. 

S-line chỉ là dáng mũi

 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc dùng để thực hiện nâng mũi S-line là phương pháp sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo sẽ làm nhiệm vụ dựng trụ, nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân sẽ tái tạo đầu mũi. Sự kết hợp tuyệt vời của hai loại sụn này sẽ khiến cấu trúc mũi sẽ thay đổi toàn diện hài hòa với khuôn mặt theo mong muốn của người nâng.

Khi sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line, mũi sẽ cao đẹp tự nhiên và có độ bền lâu bền so với các phương pháp nâng mũi khác. Phương pháp này là sự lựa chọn đúng đắn với những người có dáng mũi gặp nhiều khuyết điểm, hếch hay quá ngắn. Hơn nữa, dáng mũi S-line mà phương pháp này mang lại được coi là rất phù hợp với người Việt Nam vì tạo nên sự phúc hậu, hài hòa, khiến gương mặt trở nên gần gũi, thân thiện hơn

2. Nơi nâng mũi S-line hàng đầu Việt Nam

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi có kỹ thuật khá khó cho nên để thực hiện phương pháp này cần một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Cho nên, việc lựa chọn một cơ sở nâng mũi S-line uy tín cần quan tâm đến việc nơi đây có đội ngũ y bác sĩ lành nghề hay không. Hơn nữa, sự tận tâm, trách nhiệm trong quá trình nâng mũi cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá cơ sở nâng mũi nào uy tín hơn.

Tại Việt Nam, nhu cầu phẫu thuật nâng mũi rất cao cho nên các cơ sở phẫu thuật nâng mũi mọc lên rất nhiều. Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi S-line uy tín sẽ gặp khó khăn. Hiểu được những trăn trở của khách hàng, AZ NOSE đã xây dựng lòng tin bằng sự nhiệt tình trong tư vấn cũng như sự lành nghề và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ lâu năm.

Bác Sĩ Tùng cùng đội ngũ điều dưỡng của AZ NOSE
Bác Sĩ Tùng cùng đội ngũ điều dưỡng của AZ NOSE

Tại phòng khám thẩm mỹ nâng mũi AZ NOSE, đội ngũ bác sĩ sẽ thăm khám tận tình để hiểu được tình trạng mũi hiện tại của người nâng mũi và mong muốn của họ. Từ đó, bác sĩ sẽ định hướng nên chọn phương pháp nâng mũi nào hay dáng mũi nào là phù hợp. Ngoài ra, khi kết thúc quá trình nâng mũi, thời gian mũi phục hồi khách hàng cũng sẽ được bác sĩ lưu ý cặn kẽ những chỉ định cần thiết giúp mũi phục hồi tốt nhất có thể.

Kết thúc bài viết, hi vọng rằng những ai đang có ý định nâng mũi S-line đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho mình. Đặc biệt, AZ NOSE luôn sẵn sàng là nơi nâng mũi S-line uy tín đồng hành cùng bạn trên con đường cải thiện diện mạo của mình.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tiêm tan filler bao lâu thì được phẫu thuật nâng mũi?

Hiện nay, có một số trường hợp buộc phải tiêm tan filler sau một thời gian nâng mũi bằng chất làm đầy, mới có thể phẫu thuật chỉnh sửa lại dáng mũi như mong muốn. Vậy nên, sau khi tiêm tan bao lâu thì có thể nâng mũi cũng là vấn đề đang được nhiều [...]

Chi tiết >

Tại sao không nên làm sống mũi bằng sụn tự thân?

Như bạn đã biết, những phương pháp nâng mũi tại Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được cập nhật và đổi mới liên tục, từ vật liệu cấy ghép đến kỹ thuật thực hiện đều không kém cạnh các nước phát triển. Vậy tại sao thay vì dùng sụn tự thân để có [...]

Chi tiết >

Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Có đau không?

Hút dịch là kỹ thuật thường thấy ở giai đoạn hậu phẫu. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có nhiều thắc mắc khác nhau xoay quanh vấn đề này, cùng xem bác sĩ giải đáp như thế nào về việc hút dịch sau khi nâng mũi nhé! Câu hỏi: “Chào bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, em [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status