Phòng khám AZ NOSE địa chỉ nâng mũi uy tín: đọc ngay 3 lời khuyên từ những người thất bại

Một địa chỉ nâng mũi uy tín, đẹp, an toàn không những đem đến cho bạn một dáng mũi ưng ý mà còn giúp bạn bảo đảm sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tiền bạc… Bởi chẳng ai muốn đi làm đẹp mà không như ý, “trầy trật” sửa đi sửa lại nhiều lần.

Thế nhưng để lựa chọn một cơ sở nâng mũi uy tín, đẹp an toàn giữa một “rừng” thương hiệu như hiện nay là điều không hề dễ dàng. Vậy, làm sao để biết cơ sở đó có đủ uy tín để bạn đặt niềm tin? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn điều đó, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.  

Làm sao để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín
Làm sao để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

I. “Ma trận” thẩm mỹ viện – người thiệt thòi là khách hàng 

Địa chỉ nâng mũi uy tín – chỉ cần gõ cụm từ này trên Google hay Facebook, bạn sẽ nhận được cả một danh sách dài những cái tên và những lời mời gọi hấp dẫn về dịch vụ. Nếu không đủ “tỉnh táo” để lựa chọn, mọi người dễ dàng “lạc trôi” vào “ma trận” thẩm mỹ viện.

Theo Sở Y tế TP.HCM, đến nay trên toàn thành phố chỉ có gần 150 bệnh viện và phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Ở thành phố Hà Nội, con số là khá khiêm tốn khi chỉ 80 trên hàng trăm các cơ sở làm đẹp hiện có. Để được cấp phép, các cơ sở phải đảm bảo nghiêm ngặt các điều kiện hoạt động như có đăng ký kinh doanh, đảm bảo các điều kiện về quy trình, trang thiết bị vật chất và con người… Vì vậy chẳng may chọn nhầm vào các địa chỉ làm đẹp hoạt động “chui” hậu quả là khó lường.

Thêm vào đó sử dụng “sức mạnh truyền thông” của mạng xã hội một số cơ sở thẩm mỹ có những quảng cáo “chém gió”, “thổi phồng” về dịch vụ; thậm chí còn tự ý “nâng cấp” dịch vụ, tự ý làm “bác sĩ” để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ… Nếu không tìm hiểu và lựa chọn kĩ, người thiệt thòi chính là khách hàng.

cơ sở nâng mũi
Các cơ sở làm đẹp hoạt động chui gây hậu quả nghiêm trọng

II Lời khuyên của những người đã từng nâng mũi

Dù là sửa mũi lần đầu hay những người đã từng nâng mũi thất bại, sửa đi sửa lại nhiều lần nhất định phải lưu ý những điều này.

1. Lựa chọn những địa chỉ, bác sĩ nâng mũi uy tín chuyên sâu

Một lưu ý cực kì quan trọng cho mọi khách hàng trước khi đi thẩm mỹ đó là nên lựa chọn những địa chỉ chuyên sâu về dịch vụ nào đó và trực tiếp tư vấn với bác sĩ. Hiện nay, không nhiều phòng khám, cơ sở thẩm mỹ chú trọng điều này. Thậm chí theo lời của một số khách hàng đã từng sửa mũi hỏng thì trước khi vào phòng phẫu thuật họ mới được gặp bác sĩ và tư vấn qua loa… Hoặc một số nhân viên khi tư vấn đã trấn an khách hàng rằng “bác sĩ tư vấn cũng sẽ giống như em đã nói thôi, ,các tiểu phẫu này rất an toàn, nhẹ nhàng,  nên anh chị cứ yên tâm… “

Mọi bác sĩ chuyên nâng mũi đều phải qua quá trình làm việc lâu dài để đạt kỹ thuật, hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất. Vì vậy muốn nâng mũi đẹp cần tìm tới các bác sĩ giàu kinh nghiệm và đặc biệt chuyên sâu về nâng mũi nhằm khắc phục tốt nhất những khuyết điểm, đem đến một dáng mũi ưng ý.

Nên lựa chọn những bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi
Nên lựa chọn những bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi

Một số địa chỉ chuyên nâng mũi uy tín tham khảo:

 • Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật Nguyễn Thành Nhân
 • Trung tâm tạo hình và thẩm mỹ Thế Giới Đẹp – bác sĩ Nguyễn Văn Phùng 
 • Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE

2. Lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp

Giống như trang điểm, dù bạn makeup theo phong cách nào thì sự phù hợp, hài hòa với đường nét gương mặt là điều cốt yếu để có một gương mặt xuất sắc. Nâng mũi cũng vậy, tùy thuộc vào tình trạng mũi khác nhau sẽ có những phương pháp xử lý khác nhau. Và không phải phương pháp nâng mũi nào cũng đem lại một kết quả giống nhau. Lựa chọn đúng phương pháp, đúng kĩ thuật sẽ đem đến đem đến cho bạn một dáng mũi đẹp, an toàn và bền vững với thời gian và ngược lại. 

Rất nhiều trường hợp, vì những  lý do khác nhau như không đủ chi phí, tư vấn sơ sài, đã vội vàng lựa chọn phương pháp không phù hợp nên đã phải “trả giá đắt”.

Bạn Quỳnh Giang sau đây là một ví dụ điển hình. Vì muốn sở hữu dáng mũi cao tây nhưng không phù hợp với tình trạng mũi, cô gái đã phải tháo sụn và làm lại lần 2.

Lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi
Lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi

Hay tình trạng của bạn Kim Ngân sau đây. Sử dụng nâng mũi bọc sụn nhưng làm quá cao so với sức đàn hồi của da. Sau vài tháng nâng mũi thì bị viêm nhiễm nặng, sưng sóng và phải tái phẫu thuật lần 2.

3. Đặc biệt chú ý chăm sóc hậu phẫu kĩ lưỡng

Thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi đẹp không chỉ phụ thuộc vào yếu tố bác sĩ, quy trình mà còn được quyết định đến 50% bởi chính khách hàng. Cách chăm sóc, giữ gìn vết thương, cách ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt…của khách hàng, trực tiếp ảnh hưởng đến sự hoàn thiện của dáng mũi sau nâng. 

=> Có thể bạn quan tâm: Chi tiết cách chăm sóc mũi sau nâng từ A – Z

Vì vậy, khách hàng nên phối hợp chặt chẽ với bác sĩ trong khâu chăm sóc hậu phẫu, tuân thủ những chỉ định của bác sĩ về toa thuốc, kiêng cữ, chế độ dinh dưỡng – vận động, tái khám… để để giúp quá trình lành thương diễn ra thuận lợi, dáng mũi nhanh vào form đẹp hơn cũng như hạn chế những biến chứng.

Chăm sóc hậu phẫu tốt sau nâng mũi giúp quá trình hồi phục nhanh hơn
Chăm sóc hậu phẫu tốt sau nâng mũi giúp quá trình hồi phục nhanh hơn

III. 5 điều cần lưu ý để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín?

Đi nâng mũi ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn, bền vững theo thời gian. Bởi chính khách hàng sẽ là người mang chiếc mũi cả đời, và sẽ là người chịu những tổn thất nhiều nhất trong mọi trường hợp. 

Sau đây là 5 điều kiện cơ bản của một cơ sở nâng mũi uy tín mà bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đặt niềm tin.

1. Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động

Giấy phép hoạt động (do Sở/ Bộ Y tế cấp) là điều tiên quyết đánh giá mức độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Điều này thể hiện sự hợp pháp của dịch vụ cũng như chứng minh rằng cơ sở này đã đạt qua kiểm định Y tế, đáp ứng các tiêu chuẩn về đội ngũ bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất, quy trình an toàn…

Hiện nay, chỉ tính riêng tại Tp. Hồ Chí Minh chỉ có khoảng 150 phòng khám, cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Một tỉ lệ rất nhỏ so với số lượng các spa, thẩm mỹ, phòng khám hiện có tại thành phố. Điều đó đồng nghĩa với việc có rất nhiều cơ sở hoạt động trái phép (“chui”) chưa qua những kiểm định an toàn. Do đó, mọi người nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đặt niềm tin. 

Co sở nâng mũi uy tín phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động
Co sở nâng mũi uy tín phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động

2. Bác sĩ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ

Chuyên môn bác sĩ, chứng chỉ hành nghề của bác sĩ là một điều quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ nhưng phần lớn mọi người thường ít quan tâm đến điều này. 

Một bác sĩ cần phải hội tụ các yếu tố: y đức, y đạo và y thuật – thể hiện cho đạo đức nghề nghiệp, thực hiện đúng luật pháp và kỹ năng y khoa. Bởi vậy quá trình đào tạo một bác sĩ đòi hỏi rất nhiều thời gian, 6 năm y khoa, 3 năm chuyên khoa và trải qua thực hành nghiêm ngặt tại bệnh viện trong suốt 18 tháng mới được cấp chứng chỉ hành nghề. Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về kiến thức chuyên môn, y thuật do Sở Y tế quy định, bác sĩ mới được phép thực hiện phẫu thuật và ngược lại.

Hiện nay không hiếm những tình trạng bác sĩ chưa có chứng chỉ hành nghề, hay tệ hơn là những người không qua đào tạo chuyên môn “tự ý” làm bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gây hậu quả nghiêm trọng.

Bác sĩ là điều tiên quyết cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, đảm bảo yếu tố đẹp và an toàn. Vì vậy mọi người cần chú ý hơn trong việc lựa chọn và tìm hiểu bác sĩ.

3. Được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn

Một bác sĩ dù giỏi sẽ không làm nên những sản phẩm đẹp nếu không thấu hiểu tình trạng và mong muốn của khách hàng. Điều này cũng thể hiện sự Tận Tâm cũng như thái độ tôn trọng khách hàng của một cơ sở sửa mũi uy tín.

Qua thăm khám – tư vấn trực tiếp, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác được tình trạng mũi của khách hàng cũng như tư vấn phương pháp và dáng mũi phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng biết được bác sĩ phẫu thuật là ai, tình trạng mũi của bản thân, phương pháp nâng mũi được sử dụng là gì cũng như quy trình nâng mũi, chăm sóc hậu phẫu như thế nào… 

4. Có quy trình nâng mũi – chăm sóc hậu phẫu đầy đủ, an toàn

Quy trình nâng mũi – chăm sóc hậu phẫu đáp ứng tiêu chuẩn Y tế là một yếu tố cực kì quan trọng đem lại một dáng mũi như ý và an toàn. Một quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Bước 3: Phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật
 • Bước 4: Sát khuẩn, gây tê và chuẩn bị chất liệu 
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật
 • Bước 6: Nẹp định hình dáng mũi
 • Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu 

Trong đó, bước 1 và bước 7 là cực kì quan trọng để mang lại một dáng mũi sau nâng đẹp như ý cũng như hạn chế những biến chứng không mong muốn sau nâng mũi.

5. Trang thiết bị Y tế đầy đủ – hiện đại

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín cần phải được trang bị các thiết bị, máy móc y tế hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. Phần lớn các địa chỉ nâng mũi được cấp phép hoạt động đều đã được sở Y tế kiểm định chất lượng cơ sở vật chất. 

 • Đầy đủ phòng chức năng: phòng mổ tiêu chuẩn 1 giường mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc hậu phẫu
 • Đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị y tế thiết yếu phục vụ khám, chữa bệnh và sơ cấp cứu. 
 • Đảm bảo sự sạch sẽ, vô trùng về không gian phòng phẫu thuật, dụng cụ phẫu thuật…

 

Cơ sở nâng mũi uy tín có cơ sở vật chất - trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

IV. Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ AZ NOSE: uy tín, tận tâm, trách nhiệm

Phòng khám AZ NOSE đáp ứng được các tiêu chuẩn cần có của một địa chỉ nâng mũi uy tín: có đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng trang thiết bị Y khoa đầy đủ hiện đại và quy trình nâng mũi chuẩn… Bên cạnh đó AZ NOSE còn thuyết phục khách hàng bởi sự Tận Tâm và Trách Nhiệm trong từng chi tiết. 

Tại AZ NOSE châm ngôn hàng đầu và cũng là tâm niệm hành nghề của đội ngũ bác sĩ và tập thể nhân viên chính là “Tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng”. 

1. AZ NOSE là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ

Phòng khám AZ NOSE được “xây nên từ những trăn trở” của các bác sĩ đam mê nghiên cứu chuyên sâu về mũi, mong muốn đem lại cho khách hàng một trung tâm chuyên về nâng mũi đẹp và an toàn nhất.

AZ NOSE có nghĩa là “chuyên sâu về mũi” từ A đến Z. Với quy trình nâng mũi chuyên sâu, AZ NOSE tự hào đem lại cho khách hàng dịch vụ nâng mũi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 • Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên môn
 • Khách hàng được xem trước dáng mũi trước khi đóng vết khâu
 • Được chăm sóc hậu phẫu MIỄN PHÍ và chu đáo ngay tại phòng khám dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên môn

2. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu – chuyên gia “cứu” những ca mũi hỏng

AZ NOSE tự hào có mặt trong đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về nâng mũi thẩm mỹ hiện nay, hội tụ các yếu tố y đức, y đạo và y thuật. Và để bắt kịp với xu hướng Y học hiện đại, bác sĩ AZ NOSE không ngừng học hỏi, nỗ lực và cập nhật những kiến thức y khoa – xu hướng thẩm mỹ mới nhất.

Bác sĩ CKI Đinh Xuân Sơn Tùng, người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi với trên 12 ngàn ca nâng mũi thành công. Trong đó có hơn 5000 ca sửa mũi hỏng thành công và hàng trăm ca phẫu thuật dị tật mũi môi bẩm sinh, giúp mọi người tự tin hơn, hạnh phúc hơn với diện mạo mới

Bác sĩ Tùng cũng được xem là một trong người có kĩ thuật nâng mũi cấu trúc an toàn và cao nhất hiện nay. Kĩ thuật dựng trụ đỉnh cao giúp tái tạo và kéo dài đầu mũi cực kì hiệu quả. Nhờ đó bác sĩ Sơn Tùng chuyên trị những ca mũi khó bị co rút do nhiễm trùng, nâng mũi nhiều lần hay dị tật bẩm sinh…

3. Trực tiếp tư vấn với bác sĩ: áp dụng từng phương pháp nâng mũi phù hợp

Với quy trình nâng mũi đối thoại độc quyền, tại AZ NOSE khách hàng sẽ tham gia vào việc tạo dáng mũi cho mình. Bác sĩ AZ NOSE luôn trực tiếp tư vấn – thăm khám – thực hiện cho mỗi ca phẫu thuật. Bởi AZ NOSE biết rằng sự thấu hiểu giữa khách hàng – bác sĩ sẽ là chìa khóa mang đến những dáng mũi đẹp, an toàn.

Đối với tình trạng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp về dáng mũi, phương pháp tốt nhất cũng như giúp khách hàng tháo gỡ những thắc mắc trong quá trình nâng mũi. Đặc biệt khách hàng sẽ được xem dáng mũi sau khi tạo hình và trước khi đóng vết khâu. Bác sĩ sẽ phân tích dáng mũi và cân chỉnh nếu cần để giúp khách hàng có dáng mũi ưng ý ngay sau phẫu thuật.

Nên lựa chọn những bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi
Nên lựa chọn những bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi

4. Dáng mũi được cá nhân hóa hài hòa với từng gương mặt

Với quan điểm “Vẻ đẹp đến từ sự hài hòa”, AZ NOSE là cái tên tiên phong và truyền cảm hứng tới khách hàng về xu hướng cá nhân hóa dáng mũi hiện nay. 

Mỗi dáng mũi tại AZ NOSE được điêu khắc riêng cho từng gương mặt, phù hợp đến từng đường nét chi tiết. Nhờ sự “đo ni đóng khuôn” tỉ mỉ cho từng khuôn mặt, mỗi khách hàng sẽ sở hữu một dáng mũi riêng, tôn lên vẻ đẹp cá nhân của mỗi người. Nhờ đó, khách hàng của AZ NOSE luôn hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi.

Để làm nên những dáng mũi cá nhân hòa, hài hòa cho từng gương mặt, các bác sĩ AZ NOSE luôn dành thời gian để trực tiếp gặp gỡ khách hàng, lắng nghe mong muốn của khách hàng và đo tỉ lệ gương mặt để xác định được dáng mũi đẹp nhất. 

Mỗi dáng mũi tại AZ NOSE được điêu khắc riêng cho từng gương mặt
Mỗi dáng mũi tại AZ NOSE được điêu khắc riêng cho từng gương mặt
cá nhân hóa dáng mũi
Cá nhân hóa dáng mũi đem lại những dáng mũi riêng cho từng khách hàng

5. Quy trình nâng mũi – chăm sóc hậu phẫu chuẩn Y khoa

Quy trình nâng mũi tại AZ NOSE trải qua 7 bước nghiêm ngặt. Đặc biệt là khâu khám sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. AZ NOSE luôn đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề phát sinh trong quá trình phẫu thuật – chăm sóc mũi sau nâng.

Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ được AZ NOSE chăm sóc vết thương ngay tại phòng khám với chế độ 8 ngày vàng được theo dõi nghiêm ngặt bởi bác sĩ chuyên môn, nhằm đem lại cho khách hàng dáng mũi đẹp và an toàn nhất.

 • Từ ngày đầu tiên cho tới ngày thứ 4: khách hàng sẽ được y tá chăm sóc vết thương hàng ngày và tháo nẹp ở ngày thứ 4
 • Ngày thứ 8 sau nâng mũi: khách hàng sẽ được rửa vết thương, cắt chỉ vết thương và tái khám bởi bác sĩ.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò kĩ lưỡng về toa thuốc, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và lịch tái khám đều đặn nhằm đảm bảo sự an toàn và hồi phục nhanh nhất. Thêm vào đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng online luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. 

=> Có thể bạn quan tâm: Nâng Mũi bọc sụn tự thân đầu mũi: 4 lưu ý phải đọc từ chuyên gia

 

Chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt tại AZ NOSE
Chăm sóc hậu phẫu nghiêm ngặt tại AZ NOSE

 

V. KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG KHI NÂNG MŨI TẠI AZ NOSE

Mỗi khách hàng đến với AZ NOSE đều có những câu chuyện riêng, những mong muốn riêng của mình. Bởi vậy AZ NOSE luôn trân trọng và nỗ lực hết mình để đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cũng như đem đến vẻ đẹp mới, nhan sắc mới đến với khách hàng.

Khách hàng Hoàng Oanh sau nâng mũi cấu trúc

Khách hàng Tuyết Kha nâng mũi cấu trúc sụn tai tại AZ NOSE Khách hàng Hà Hoàng đã tin tưởng lựa chọn AZ NOSE là địa chỉ nâng mũi uy tín Khách hàng Ngọc Phấn nâng mũi đẹp Khách hàng Huỳnh Huỳnh với dáng mũi đẹp khi đến với AZ NOSE Khách hàng Kim Nhật trước và sau khi sửa mũi hỏng Khách hàng Ngô Đồng lựa chọn AZ NOSE sửa mũi hỏng uy tín Khách hàng nâng mũi nhân tạo bị hỏng và lựa chọn AZ NOSE sửa mũi hỏng uy tín Khách hàng Úc sửa mũi hỏng 5 lần trước khi đến với AZ NOSE sửa mũi đẹp

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu hoàn thiện ngoại hình là điều tất yếu. Tuy nhiên để sở hữu một nhan sắc đẹp và an toàn với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, khách hàng nên kĩ lưỡng và thận trọng trong việc tìm hiểu thông tin. Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn để có một dáng mũi đẹp ngay từ đầu.

AZ NOSE có thể giúp các bạn tư vấn miễn phí. Hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Ưu đãi đặc biệt này chỉ xuất có duy nhất 10 suất. Kết quả rút thăm khách hàng may mắn sẽ diễn ra vào ngày 20/10