Phòng khám AZ NOSE địa chỉ nâng mũi uy tín: đọc ngay 3 lời khuyên từ những người thất bại

Một địa chỉ nâng mũi uy tín, đẹp và an toàn không những đem đến cho bạn một dáng mũi ưng ý mà còn giúp bạn bảo đảm sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tiền bạc,… Bởi chẳng ai muốn đi làm đẹp mà không như ý, “trầy trật” sửa đi sửa lại nhiều lần.

Thế nhưng để lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, đẹp an toàn giữa một “rừng” thương hiệu như hiện nay là điều không hề dễ dàng. Vậy, làm sao để biết cơ sở đó có đủ uy tín để bạn đặt niềm tin? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn điều đó, vì vậy đừng bỏ lỡ nhé.

Nâng mũi uy tín: 3 lời khuyên từ những người đã từng nâng mũi thất bại

I. “Ma trận” thẩm mỹ viện – người thiệt thòi là khách hàng 

“Địa chỉ nâng mũi uy tín” – chỉ cần gõ cụm từ này trên Google hay Facebook, bạn sẽ nhận được cả một danh sách dài những cái tên và những lời mời gọi hấp dẫn về dịch vụ. Nếu không đủ “tỉnh táo” để lựa chọn, mọi người dễ dàng “lạc trôi” vào “ma trận” thẩm mỹ viện.

Theo Sở Y tế TP.HCM, đến nay trên toàn thành phố chỉ có gần 150 bệnh viện và phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Để được cấp phép, các cơ sở phải đảm bảo nghiêm ngặt các điều kiện hoạt động như có đăng ký kinh doanh, đảm bảo các điều kiện về quy trình, trang thiết bị vật chất và nhân sự,… Vì vậy nếu chẳng may chọn nhầm vào các địa chỉ làm đẹp hoạt động “chui” thì hậu quả là khó lường.

Thêm vào đó sử dụng “sức mạnh truyền thông” của mạng xã hội một số cơ sở thẩm mỹ có những quảng cáo “thổi phồng” về dịch vụ; thậm chí còn tự ý “nâng cấp” dịch vụ, tự ý làm “bác sĩ” để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ,… Nếu không tìm hiểu và lựa chọn kĩ, người thiệt thòi chính là khách hàng.

Các cơ sở làm đẹp hoạt động chui gây hậu quả nghiêm trọng.
Các cơ sở làm đẹp hoạt động chui gây hậu quả nghiêm trọng.

II. Lời khuyên của những người đã từng nâng mũi

Dù là sửa mũi lần đầu hay những người đã từng nâng mũi thất bại, sửa lại mũi hỏng nhiều lần thì bạn nhất định phải lưu ý những điều này.

1. Lựa chọn những địa chỉ, bác sĩ nâng mũi uy tín chuyên sâu

Một lưu ý cực kì quan trọng trước khi quyết định “làm đẹp” đó là nên lựa chọn những địa chỉ chuyên sâu về dịch vụ nào đó và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Hiện nay, không nhiều phòng khám, cơ sở thẩm mỹ chú trọng điều này. Thậm chí theo lời của một số khách hàng đã từng sửa mũi hỏng thì không phải ai cũng được bác sĩ tư vấn và giải đáp những thông tin quan trọng liên quan đến chuyên môn.

Mọi bác sĩ chuyên nâng mũi đều phải qua quá trình làm việc lâu dài để đạt kỹ thuật, hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất. Vì vậy muốn nâng mũi đẹp cần tìm tới các bác sĩ giàu kinh nghiệm và đặc biệt chuyên sâu về nâng mũi nhằm khắc phục tốt nhất những khuyết điểm, đem đến một dáng mũi ưng ý.

2. Lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi phù hợp

Giống như trang điểm, dù bạn làm theo phong cách nào thì sự hài hòa mới là điều cốt yếu để có một gương mặt xuất sắc. Nâng mũi cũng vậy, tùy thuộc vào tình trạng mũi khác nhau sẽ có những phương pháp xử lý khác nhau. Và không phải phương pháp nâng mũi nào cũng đem lại một kết quả giống nhau. Lựa chọn đúng phương pháp, đúng kĩ thuật sẽ đem đến đem đến cho bạn một dáng mũi đẹp, an toàn và bền vững với thời gian và ngược lại. 

Rất nhiều trường hợp, vì những  lý do khác nhau như không đủ chi phí, tư vấn sơ sài, đã vội vàng lựa chọn phương pháp không phù hợp nên đã phải “trả giá đắt”.

Bạn Quỳnh Giang sau đây là một ví dụ điển hình. Vì muốn sở hữu dáng mũi cao tây nhưng không phù hợp với tình trạng mũi, cô gái đã phải tháo sụn và làm lại lần 2.

Bạn Quỳnh Giang sau khi sửa lại mũi tại AZ NOSE.
Bạn Quỳnh Giang sau khi sửa lại mũi tại AZ NOSE.

Hay tình trạng của bạn Kim Ngân sau đây. Sử dụng nâng mũi bọc sụn nhưng làm quá cao so với sức đàn hồi của da. Sau vài tháng nâng mũi thì bị viêm nhiễm nặng, sưng sóng và phải tái phẫu thuật lần 2.

Khách hàng sở hữu dáng mũi cân đối sau khi sửa lại lần 2 tại AZ NOSE.
Khách hàng sở hữu dáng mũi cân đối sau khi đến AZ NOSE sửa lại lần 2.

3. Đặc biệt chú ý chăm sóc hậu phẫu kĩ lưỡng

Thành công của một ca phẫu thuật nâng mũi đẹp không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, mà còn được quyết định đến 50% bởi chính khách hàng. Cách chăm sóc, giữ gìn vết thương, cách ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt,… ảnh hưởng trực tiếp đến sự hoàn thiện của dáng mũi sau nâng. 

Có thể bạn quan tâm: Chi tiết cách chăm sóc mũi sau nâng từ A – Z

Vì vậy, bạn nên phối hợp chặt chẽ với bác sĩ trong khâu chăm sóc hậu phẫu, tuân thủ những chỉ định của bác sĩ về toa thuốc, kiêng cữ, chế độ dinh dưỡng – vận động, tái khám,… để để giúp quá trình lành thương diễn ra thuận lợi, dáng mũi nhanh vào form đẹp hơn cũng như hạn chế những biến chứng.

Chăm sóc hậu phẫu là một trong những phần quan trọng trong quy trình nâng mũi
Chăm sóc hậu phẫu là một trong những phần quan trọng trong quy trình nâng mũi

III. 5 điều cần lưu ý để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín?

Ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn, bền vững theo thời gian sau khi nâng mũi. Vậy nên đừng bỏ qua 5 tiêu chí cơ bản của một cơ sở nâng mũi uy tín và an toànđể bạn có thể tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nâng mũi. 

1. Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động

Giấy phép hoạt động (do Sở/ Bộ Y tế cấp) là điều tiên quyết đánh giá mức độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Điều này thể hiện sự hợp pháp của dịch vụ cũng như chứng minh rằng cơ sở này đã đạt qua kiểm định Y tế, đáp ứng các tiêu chuẩn về đội ngũ bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất, quy trình an toàn…

Hiện nay, chỉ tính riêng tại Tp. Hồ Chí Minh chỉ có khoảng 150 phòng khám, cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Một tỉ lệ rất nhỏ so với số lượng các spa, thẩm mỹ, phòng khám hiện có tại thành phố. Điều đó đồng nghĩa với việc có rất nhiều cơ sở hoạt động trái phép chưa qua những kiểm định an toàn. Do đó, mọi người nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đặt niềm tin. 

Cở sở nâng mũi uy tín phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động
Cở sở nâng mũi uy tín phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động

2. Bác sĩ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ là một điều quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ nhưng phần lớn mọi người thường ít quan tâm đến điều này. 

Một bác sĩ cần phải hội tụ các yếu tố: y đức, y đạo và y thuật – thể hiện cho đạo đức nghề nghiệp, thực hiện đúng luật pháp và kỹ năng y khoa. Bởi vậy quá trình đào tạo một bác sĩ đòi hỏi rất nhiều thời gian, 6 năm y khoa, 3 năm chuyên khoa và trải qua thực hành nghiêm ngặt tại bệnh viện trong suốt 18 tháng mới được cấp chứng chỉ hành nghề. Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về kiến thức chuyên môn, y thuật do Sở Y tế quy định, bác sĩ mới được phép thực hiện phẫu thuật và ngược lại.

Hiện nay không hiếm những tình trạng bác sĩ chưa có chứng chỉ hành nghề, hay tệ hơn là những người không qua đào tạo chuyên môn “tự ý” làm bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gây hậu quả nghiêm trọng. Tay nghề bác sĩ là điều tiên quyết cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, đảm bảo yếu tố đẹp và an toàn. Vì vậy mọi người cần chú ý hơn trong việc lựa chọn và tìm hiểu bác sĩ.

3. Được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn

Một bác sĩ dù giỏi sẽ không làm nên những sản phẩm đẹp nếu không thấu hiểu tình trạng và mong muốn của khách hàng. Điều này cũng thể hiện sự tận tâm cũng như thái độ tôn trọng khách hàng của một cơ sở sửa mũi uy tín.

Qua thăm khám – tư vấn trực tiếp, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác được tình trạng mũi của khách hàng cũng như tư vấn phương pháp và dáng mũi phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng biết được bác sĩ phẫu thuật là ai, tình trạng mũi của bản thân, phương pháp nâng mũi được sử dụng là gì cũng như quy trình nâng mũi, chăm sóc hậu phẫu như thế nào… 

Khách hàng tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật.
Khách hàng tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật.

4. Quy trình phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu an toàn

Quy trình nâng mũi – chăm sóc hậu phẫu đáp ứng tiêu chuẩn Y tế là một yếu tố cực kì quan trọng đem lại một dáng mũi như ý và an toàn. Một quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Trợ lý bác sĩ đón khách tiếp nhận thông tin ban đầu
 • Bước 2: Chụp CT 3D mũi giúp phát hiện nền xương và tình trạng mũi
 • Bước 3: Thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật
 • Bước 4: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật
 • Bước 5: Phác thảo dáng mũi dựa trên sở thích và tình trạng mũi Khách hàng
 • Bước 6: Tiến hành phẫu thuật
 • Bước 7: Xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu
 • Bước 8: Nẹp cố định
 • Bước 9: Chăm sóc hậu phẫu theo quy trình của AZ NOSE

Video trải nghiệm quy trình 9 bước làm đẹp an toàn cùng AZ NOSE:

5. Trang thiết bị Y tế đầy đủ – hiện đại

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín cần phải được trang bị các thiết bị, máy móc y tế hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. Phần lớn các địa chỉ nâng mũi được cấp phép hoạt động đều đã được sở Y tế kiểm định chất lượng cơ sở vật chất. 

 • Đầy đủ phòng chức năng: phòng mổ tiêu chuẩn 1 giường mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc hậu phẫu
 • Đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị y tế thiết yếu phục vụ khám, chữa bệnh và sơ cấp cứu. 
 • Đảm bảo sự sạch sẽ, vô trùng về không gian phòng phẫu thuật, dụng cụ phẫu thuật…
AZ NOSE ứng dụng công nghệ CT 3D vào nâng mũi
AZ NOSE ứng dụng công nghệ CT 3D vào nâng mũi

IV. Phòng khám Chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE: AN TOÀN – TẬN TÂM

Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE đáp ứng được các tiêu chuẩn cần có của một địa chỉ nâng mũi uy tín: có đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng trang thiết bị Y khoa đầy đủ hiện đại. Bên cạnh đó AZ NOSE còn thuyết phục khách hàng bởi sự an toàn và tận tâm trong mọi hoạt động. 

AZ NOSE luôn đặt an toàn là yếu tố quan trọng nhất trong tất cả hoạt động và quy trình thực hiện từ tư vấn, phẫu thuật đến chăm sóc sau nâng. Chúng tôi luôn chăm sóc tận tình và chu đáo với tâm niệm mỗi khách hàng là một người thân.

1. AZ NOSE là Phòng khám chuyên sâu nâng mũi

Phòng khám AZ NOSE được “xây nên từ những trăn trở” của các bác sĩ đam mê nghiên cứu chuyên sâu về mũi, mong muốn đem lại cho khách hàng một trung tâm chuyên về nâng mũi đẹp và an toàn nhất.

Với quy trình nâng mũi chuyên sâu từ A đến Z, AZ NOSE tự hào đem lại cho khách hàng dịch vụ nâng mũi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 • 100% khách hàng tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật
 • Khách hàng được xem lại dáng mũi trước khi đóng vết khâu
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu “8 ngày vàng” nghiêm ngặt
Khách hàng tái khám định kì với bác sĩ
Khách hàng tái khám định kì với bác sĩ

2. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu – chuyên gia “tái tạo” mũi hỏng

AZ NOSE tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xuất thân từ những bệnh viện lớn và đam mê nghiên cứu chuyên sâu về nâng mũi. Các bác sĩ của AZ NOSE luôn tập trung cải tiến kỹ thuật thực hiện sao cho phù hợp nhất với cơ địa và cấu trúc khuôn mặt người Việt Nam.

Đầu tiên là bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc chuyên môn Phòng khám AZ NOSE. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam đã gắn bó cùng chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong hơn 13 năm qua và tạo nên dáng mũi hoàn hảo cho hàng nghìn người Việt. Ngoài ra, bác sĩ từng làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy, Nguyên giám đốc chuyên môn bệnh viện thẩm mỹ Medika, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn 13 năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn 13 năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi

Đồng hành cùng bác sĩ Hoàng Nam, là bác sĩ chuyên khoa I Đinh Xuân Sơn Tùng, người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi với trên 13.000 ca nâng mũi thành công. Hơn nữa, Bác sĩ Tùng được khách hàng biết đến là “bàn tay vàng” chuyên trị những ca mũi khó bị co rút do nhiễm trùng, nâng mũi nhiều lần hay dị tật bẩm sinh,…

3. Khách hàng tư vấn trực tiếp với bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp

Với quy trình nâng mũi đối thoại độc quyền, các khách hàng tại AZ NOSE sẽ tham gia vào việc tạo dáng mũi cho mình. Bác sĩ AZ NOSE luôn trực tiếp tư vấn – thăm khám – thực hiện cho mỗi ca phẫu thuật. Bởi AZ NOSE biết rằng sự thấu hiểu giữa khách hàng – bác sĩ sẽ là chìa khóa mang đến những dáng mũi đẹp, an toàn.

Khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ
Khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Đối với tình trạng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp về dáng mũi, phương pháp tốt nhất cũng như giúp khách hàng tháo gỡ những thắc mắc trong quá trình nâng mũi. Đặc biệt khách hàng sẽ được xem dáng mũi sau khi tạo hình và trước khi đóng vết khâu. Bác sĩ sẽ phân tích dáng mũi và cân chỉnh nếu cần để giúp khách hàng có dáng mũi ưng ý ngay sau phẫu thuật.

4. Dáng mũi được cá nhân hoá đạt chuẩn tỷ lệ vàng

Với quan điểm “Vẻ đẹp đến từ sự hài hòa”, AZ NOSE là cái tên tiên phong và truyền cảm hứng tới khách hàng về xu hướng cá nhân hóa dáng mũi hiện nay. Mỗi dáng mũi tại AZ NOSE được điêu khắc riêng cho từng gương mặt, phù hợp đến từng đường nét chi tiết. Nhờ sự “đo ni đóng khuôn” tỉ mỉ cho từng khuôn mặt, mỗi khách hàng sẽ sở hữu một dáng mũi riêng, tôn lên vẻ đẹp cá nhân của mỗi người. Nhờ đó, khách hàng của AZ NOSE luôn hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi.

Để làm nên những dáng mũi cá nhân hòa, hài hòa cho từng gương mặt, các bác sĩ AZ NOSE luôn dành thời gian để trực tiếp gặp gỡ khách hàng, lắng nghe mong muốn của khách hàng và đo tỉ lệ gương mặt

Mỗi dáng mũi tại AZ NOSE được điêu khắc riêng cho từng gương mặt
Mỗi dáng mũi tại AZ NOSE được điêu khắc riêng cho từng gương mặt
Cá nhân hóa dáng mũi mang lại dáng mũi riêng cho từng người
Cá nhân hóa dáng mũi mang lại dáng mũi riêng cho từng người

5. Chế độ chăm sóc hậu phẫu “8 ngày vàng” vô cùng nghiêm ngặt

Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ được AZ NOSE chăm sóc vết thương ngay tại phòng khám với chế độ 8 ngày vàng được theo dõi nghiêm ngặt bởi bác sĩ chuyên môn, nhằm đem lại cho khách hàng dáng mũi đẹp và an toàn nhất.

 • Từ ngày đầu tiên cho tới ngày thứ 4: khách hàng sẽ được y tá chăm sóc vết thương hàng ngày và tháo nẹp ở ngày thứ 4
 • Ngày thứ 8 sau nâng mũi: khách hàng sẽ được rửa vết thương, cắt chỉ vết thương và tái khám bởi bác sĩ.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò kĩ lưỡng về toa thuốc, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và lịch tái khám đều đặn nhằm đảm bảo sự an toàn và hồi phục nhanh nhất. Thêm vào đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng online luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. 

Có thể bạn quan tâm: Khám phá chế độ hậu phẫu “8 ngày vàng” tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Công nghệ AZ PLASMA giúp phục hồi nhanh sau khi phẫu thuật nâng mũi
Công nghệ AZ PLASMA giúp phục hồi nhanh sau khi phẫu thuật nâng mũi

V. Hình ảnh sau khi nâng mũi tại Phòng khám AZ NOSE

Mỗi khách hàng đến với AZ NOSE đều có những câu chuyện riêng, những mong muốn riêng của mình. Bởi vậy AZ NOSE luôn trân trọng và nỗ lực hết mình để đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cũng như đem đến vẻ đẹp mới, nhan sắc mới đến với khách hàng.

Khách hàng nâng mũi tại phòng khám AZ NOSE

Khách hàng nâng mũi tại phòng khám AZ NOSE

Khách hàng nâng mũi tại phòng khám AZ NOSE

Khách hàng nâng mũi tại phòng khám AZ NOSE

Để sở hữu một nhan sắc đẹp và an toàn với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, bạn nên kĩ lưỡng và thận trọng trong việc tìm hiểu thông tin. Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn để có một dáng mũi đẹp ngay từ đầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng mũi, bạn có thể liên hệ Hotline: 0903 167 178 hoặc để lại thông tin tư vấn, Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE sẽ hỗ trợ mọi thông tin đến bạn – hoàn toàn miễn phí!

Nâng Mũi Cấu trúc - phương pháp tiên tiến hiện nay

🎁Ưu Đãi Hấp Dẫn Tặng Gói Chụp CT3D Trị Giá 1 Triệu Đồng
🔸ĐẶC BIỆT: Hỗ Trợ Trả Góp 0% Lãi Suất

KH tìm hiểu sâu nâng mũi

*Mọi thông tin của quý khách đăng kí sẽ được bảo mật hoàn toàn bởi AZ NOSE

 

Có thể bạn quan tâm:

5,00 · 82 đánh giá
 • Đội ngũ bác sĩ

 • Quy trình tư vấn

 • Quy trình phẫu thuật

 • Chăm sóc hậu phẫu

 • Chăm sóc và tái khám định kỳ

 • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tại sao bạn cần nẹp mũi sau phẫu thuật?

100% khách hàng khi nâng mũi tại AZ NOSE đều được nẹp mũi sau phẫu thuật. Bạn có thực sự biết tầm quan trọng của việc này? Liệu có khó chịu như lời đồn? Đừng bỏ qua bài viết sau đây! Nội dung bài viếtNẹp mũi là gì?Tại sao bạn cần nẹp mũi sau phẫu [...]

Chi tiết >

Hướng dẫn tháo ống Nasal sau nâng mũi tại nhà an toàn

Nhà xa, có việc đột xuất, thậm chí là “lười”… khiến bạn không thể đến cơ sở thẩm mỹ để tháo ống Nasal? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn tháo ống này tại nhà đúng cách, an toàn. Đừng bỏ qua! Nội dung bài viếtNasal là gì, tại sao cần sử dụng sau [...]

Chi tiết >

Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi: 5 lưu ý quan trọng từ chuyên gia

Để sở hữu dáng mũi bọc sụn đẹp và an toàn theo thời gian, ngoài việc cân nhắc, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thì bạn cũng đừng bỏ qua những kiến thức chuyên môn dưới đây. Nội dung bài viếtNâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi là gì?5 lưu ý khi nâng mũi [...]

Chi tiết >