Open this in UX Builder to add and edit content

Điều trị mũi hỏng cho những khách hàng trót tin Thẩm mỹ viện “dỏm”

Sở hữu một dáng mũi tự nhiên, thanh tú luôn là ước ao của phụ nữ hiện nay, bởi vì thế mà đã có rất nhiều chị em tìm đến các phương pháp làm đẹp để có được một chiếc mũi như ý. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại xuất hiện đầy rẫy những cơ sở làm đẹp, thêm vào đó là chiêu trò quảng bá sai sự thật nhằm chiếm lấy lòng tin của khách hàng. Nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ uy tín và chất lượng. Vì thế mà đã có rất nhiều người trót tin và bỏ cả thời gian, tiền bạc và cả sức khỏe để nhận lấy một dáng mũi không như mong muốn. Tính đến năm 2020, tại AZ NOSE chúng tôi đã ghi nhận rất nhiều tình trạng mũi khách hàng hỏng nặng do phẫu thuật sửa mũi ở những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín gây ra.

Mũi hỏng vì trót tin vào thẩm mỹ viện dỏm
Mũi hỏng vì trót tin vào thẩm mỹ viện dỏm

1. Các trường hợp mũi hỏng sau nâng mũi

Mặc dù nâng mũi là một cuộc tiểu phẫu khá đơn giản nhưng nó vẫn có một tỷ lệ rủi ro nhất định và trường hợp mũi hỏng luôn là điều mà không ai mong muốn. Nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng cũng từ nhiều yếu tố khác nhau, có thể là do tay nghề của bác sĩ còn non kém, cũng có thể do tác động từ môi trường hoặc do chính khách hàng không chăm sóc cẩn thận hậu phẫu thuật. Và điển hình có 5 trường hợp mũi hỏng mà AZ NOSE thường gặp:

  • Mũi bị lệch (vẹo): Mũi sau nâng có hiện tượng lệch sóng hoặc bị lệch vách ngăn mũi. Nên khi nhìn trực diện ta có thể thấy rõ được mũi bị nghiêng và không cân đối với gương mặt.
  • Mũi bị nhiễm trùng: Mũi sẽ bị sưng đỏ, đau nhức và thường xuyên bị chảy dịch trong thời gian dài mà không có dấu hiệu thuyên giảm.
  • Mũi co rút / ngắn hếch: Sau nâng mũi một thời gian các mô xơ co rút sẽ khiến đầu mũi bị đẩy lên cao và ngắn hơn. Đặc biệt, mũi nhiễm trùng sau nâng cũng rất dễ bị co rút ngắn hếch và biến dạng đầu mũi.
  • Mũi lộ sóng / bóng đỏ: Khi da bị mỏng mà sóng mũi được đặt quá cao hoặc quá dài, hơn nữa chất liệu sụn quá cứng sẽ khiến da mỏng dần theo thời gian và xuất hiện tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.
  • Mũi sau khi nâng không như ý muốn của khách hàngCác trường hợp mũi hỏng sau nâng mũi

2. Khắc phục tình trạng mũi hỏng như thế nào ?

Chỉnh sửa mũi hỏng là tái lập lại dáng mũi mới, khắc phục các khuyết điểm của mũi bằng các phương pháp phù hợp. Phương pháp này là cách tốt nhất giúp cho chị em có thể lấy lại được dáng mũi mà mình mong muốn. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa mũi hư sau nâng mũi là một liệu trình khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm. Thêm vào đó, chỉnh sửa mũi là quá trình tái lập lại dáng mũi nên kết quả sau khi sửa sẽ chỉ ở mức “cải thiện”. Do đó các bạn hãy chuẩn bị tinh thần và tâm lý thật tốt trước khi tái phẫu thuật nhé.

Với nhiều phương pháp hiện đại hơn, các bác sĩ sẽ tuỳ vào tình trạng của từng khách hàng sẽ tư vấn và tiến hành sửa mũi hỏng theo các phương pháp khác nhau.  Hơn nữa, các trường hợp mũi hỏng khác nhau thì mức độ cải thiện cũng sẽ khác nhau. Nếu mũi chỉ bị lệch, lộ sóng và bóng đỏ,..thì việc lấy lại được dáng mũi đẹp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng nếu mũi bạn bị nhiễm trùng hoặc ngắn hếch thì tỷ lệ mũi đẹp tự nhiên chỉ đạt 80% – 90% mà thôi.

Một số phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng được nhiều người lựa chọn hiện nay:

Với các phương pháp trên thì việc sửa mũi bằng nâng mũi cấu trúc là xu hướng hiện nay bởi các kĩ thuật tiến bộ và chỉnh sửa được những khuyết điểm của mũi.

Khách hàng sau khi điều trị mũi co rút ngắn hếch

Trên đây là một số phương pháp để chỉnh sửa mũi hỏng hiệu quả cho khách hàng muốn tìm hiểu. Và lời khuyên từ AZ NOSE dành cho các bạn để có được dáng mũi đẹp chính là tìm hiểu và lựa chọn cho mình những địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giỏi để tránh được những hậu quả khó lường, tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần và cả tiền bạc của mình nữa nhé.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Top 5 bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi tại TPHCM 

Bất kỳ ai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, đều mong muốn nhận lại kết quả hoàn hảo nhất. Nhưng để được như vậy, cần có rất nhiều yếu tố quyết định, đặc biệt là tay nghề của bác sĩ tư vấn và trực tiếp thực hiện. Bài [...]

Chi tiết >

Nhiễm trùng sau nâng mũi có dấu hiệu gì? Xử lý như thế nào?

Với những kỹ thuật và công nghệ làm đẹp hiện đại như ngày nay, nhiễm trùng sau nâng mũi là trường hợp rất ít xảy ra. Tuy nhiên, từ lúc thực hiện đến khi dáng mũi ổn định và hoàn thiện là cả một quá trình, vậy nên bạn hãy lưu lại những nguyên nhân [...]

Chi tiết >

Mũi hếch có cản trở sự nghiệp của đấng mày râu?

Mũi hếch là một dáng mũi xấu. Người sở hữu dáng mũi này thường được cho là bị ảnh hưởng không tốt về thẩm mỹ lẫn phong thủy: tình cảm, gia đình, cuộc sống, tiền tài… đặc biệt là công danh sự nghiệp. Mà tiền đồ sự nghiệp thì lại rất quan trọng với đấng [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status