Thế nào là nâng mũi bọc sụn tự thân? Sụn tự thân là gì?

Để sở hữu được một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại và tự nhiên trong thời gian ngắn, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Đây được được xem là kỹ thuật nâng mũi tiến tiến và phát triển nhất hiện nay, giúp nhiều người có được một dáng mũi mơ ước. Tuy nhiên, chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi sửa mũi sụn tự thân là gì, sụn tự thân là gì? Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Sụn tự thân là gì?

Khi nhắc về phương pháp nâng mũi sụn tự thân, chắc chắn sẽ có nhiều bạn thắc mắc không biết đây là phương pháp sửa mũi gì. Thực chất, sụn tự thân chính là sụn tai, sụn vách hoặc sụn sườn, được lấy từ chính cơ thể người. Tuy nhiên, trong nâng mũi bọc sụn người ta thường sử dụng sụn tai là chủ yếu.

3 loại sụn tự thân thường được dùng
3 loại sụn tự thân thường được dùng

Chính vì sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của người nâng, nên có độ tương thích cao và có thể hạn chế đáng kể những biến chứng sẽ gặp phải sau này. Đặc biệt, phần da đầu mũi cũng sẽ được bảo vệ thêm bởi lớp sụn bọc này, nên đầu mũi có thể tránh được những trường hợp như lộ sụn, bóng đỏ da đầu mũi,…

2. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân, được xem là bước tiến mới của phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Phương pháp chỉnh hình sống mũi này là sự kết hợp giữa hai chất liệu là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Theo đó, phần sống mũi sẽ được tạo hình bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng lớp sụn tự thân.

nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi

Phương pháp làm mũi này sẽ giúp khắc phục được những nhược điểm đáng kể so với các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo trước đó. Phần da đầu mũi sẽ được gia cố, bảo vệ thêm bởi phần sụn tự thân, nên hoàn toàn có thể tránh được những biến chứng như lộ sụn, bóng đỏ da đầu mũi, tuột sóng về sau.

3. Ưu và khuyết điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Kỹ thuật sửa mũi bọc sụn tự thân với độ bền có thể lên tới 20 năm, cùng với đó là mức giá khá mềm, phù hợp với túi tiền của nhiều người (15 – 50 triệu). Chính vì phương pháp sửa mũi bọc sụn tự thân đã trở thành một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy vậy, nhưng phương pháp sửa mũi sụn tự thân hoàn toàn chỉ là kỹ thuật chỉnh hình sóng mũi một cách đơn thuần, nên chỉ phù hợp với những dáng mũi và đối tượng sử dụng nhất định. Những dáng mũi quá ngắn, có nhiều khuyết điểm, cánh mũi to bè, dị tật hoặc đã từng sửa mũi hỏng,… sẽ không phù hợp với phương pháp nâng mũi này.

Qua những chia sẻ trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Nếu còn bất cứ thắc mắc và câu hỏi nào cần được hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ ngay với AZ NOSE nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN
5 thắc mắc thường gặp trước khi phẫu thuật nâng mũi

Trước khi nâng mũi, khách hàng thường lo lắng và có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Vì vậy, phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE đã tổng hợp 5 câu hỏi thường gặp nhất nhằm giúp khách hàng an tâm và thoải mái hơn trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Nội [...]

Chi tiết >

3 loại sụn nhân tạo phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi

Từ trước đến nay, việc ứng dụng sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, khi công nghệ làm đẹp càng phát triển thì càng có nhiều loại sụn nhân tạo ra đời với nhiều mức giá và ưu khuyết điểm khác nhau khiến cho khách hàng cảm [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được? Chi phí sửa lại mũi bị hỏng?

Mũi hỏng là một trường hợp không may với nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều trường hợp mũi hỏng rất nặng sau khi phẫu thuật khiến cho nhiều khách hàng rơi vào hoang mang, họ chỉ muốn chạy đến thẩm mỹ viện và cải thiện chiếc mũi ngay lập [...]

Chi tiết >