Việc tiến hành nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe không ?

Lo lắng việc nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe hay không là câu chuyện phổ biến mà chúng ta gặp phải trước khi tiến hành nâng mũi. Để giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc về việc sức khỏe có bị ảnh hưởng sau khi nâng mũi hay không, hãy cùng AZ NOSE tham khảo bài viết sau đây nhé !

nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe không

1. Trường hợp nào cần lựa chọn nâng mũi

Không phải ai sinh ra cũng có dáng mũi cao ráo, hài hòa với khuôn mặt như mong muốn. Một số trường hợp gặp tình trạng dáng mũi chưa được như ý gây ảnh hưởng đến diện mạo của bản thân và cản trở trong các mối quan hệ. Một số khác không may bị tai nạn và mũi bị tác động mạnh dẫn đến lệch, vẹo … Khi gặp các tình trạng dáng mũi mất cân đối kém duyên này thì nâng mũi là một sự lựa chọn phù hợp giúp dáng mũi được cải thiện triệt để.

Dáng mũi quá ngắn hếch hay thấp, tẹt đều sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tổng thể chung của gương mặt. Dáng mũi không cân đối sẽ gặp bất lợi trong giao tiếp, dẫn đến công việc gặp trắc trở. Hơn nữa, đôi khi vì thiếu tự tin với dáng mũi của mình mà bạn sẽ ngại ngùng trước người ấy làm cho đường tình duyên không suôn sẻ. Ngoài ra, diện mạo còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác trong cuộc sống khiến chúng ta mong muốn được cải thiện dáng mũi nhiều hơn.

6 dáng mũi cơ bản của người Việt
6 dáng mũi cơ bản của người Việt

Để quên đi những bất lợi đó, người có dáng mũi chưa được như ý hoàn toàn có thể lựa chọn nâng mũi làm phương pháp để cải thiện diện mạo của mình. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi từ đơn giản đến phức tạp khác nhau. Tùy vào dáng mũi hiện tại mà chúng ta nên cân nhắc lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Và điều đặc biệt là mũi nên được nâng tại các cơ sở nâng mũi uy tín để được chăm sóc tốt nhất có thể.

2. Nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe hay không ?

Khi phẫu thuật nâng mũi, mũi của chúng ta sẽ bị tác động lên nhiều vị trí để thay đổi dáng mũi. Việc tác động này khiến nhiều người băn khoăn rằng liệu nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe hay không. Nhưng thực tế, chỉ khi nào phương pháp nâng mũi chưa phù hợp, công nghệ sử dụng nâng mũi kém chất lượng, hoặc tay nghề của các bác sĩ chưa đủ thì việc nâng mũi mới có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe hay không
Bác sĩ đang tiến hành tư vấn cho Bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật

Một số trường hợp do tay nghề của các bác sĩ phẫu thuật chưa đủ cứng cáp, hoặc kỹ thuật nâng mũi không phù hợp dẫn đến tình trạng sưng, đau nhức, hay giảm thị lực khi nâng mũi. Trường hợp này sẽ không xảy ra nếu chúng ta lựa chọn những cơ sở nâng mũi uy tín để thực hiện nâng mũi. Và để không còn phải lo lắng nâng mũi có hại cho sức khỏe không, sau khi nâng mũi, các chỉ định của bác sĩ yêu cầu chúng ta phải tuyệt đối tuân theo.

Nếu phương pháp nâng mũi áp dụng thực sự phù hợp, cùng với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ phẫu thuật thì sức khỏe của người nâng mũi sẽ không bị ảnh hưởng. Cho nên việc lựa chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ an toàn sẽ rất quan trọng trong việc sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN
5 thắc mắc thường gặp trước khi phẫu thuật nâng mũi

Trước khi nâng mũi, khách hàng thường lo lắng và có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Vì vậy, phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE đã tổng hợp 5 câu hỏi thường gặp nhất nhằm giúp khách hàng an tâm và thoải mái hơn trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Nội [...]

Chi tiết >

3 loại sụn nhân tạo phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi

Từ trước đến nay, việc ứng dụng sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, khi công nghệ làm đẹp càng phát triển thì càng có nhiều loại sụn nhân tạo ra đời với nhiều mức giá và ưu khuyết điểm khác nhau khiến cho khách hàng cảm [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được? Chi phí sửa lại mũi bị hỏng?

Mũi hỏng là một trường hợp không may với nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều trường hợp mũi hỏng rất nặng sau khi phẫu thuật khiến cho nhiều khách hàng rơi vào hoang mang, họ chỉ muốn chạy đến thẩm mỹ viện và cải thiện chiếc mũi ngay lập [...]

Chi tiết >