Gợi ý những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Có thể thấy, những phương pháp nâng mũi an toàn nhất, nâng mũi như thế nào là an toàn nhất, hay nâng mũi cách nào an toàn nhất,… là những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi chắc hẳn, ai cũng muốn sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp chuẩn và lâu dài nhất. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một phương pháp sửa mũi an toàn, thì những chia sẻ trong bài viết này, sẽ vô cùng hữu ích với bạn đấy.

Trên thị trường thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một phương pháp phù hợp, còn tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và nhiều vấn đề khác của bạn. Dưới đây, là một số phương pháp sửa mũi an toàn nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

1. Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nâng mũi cách nào an toàn nhất, thì nâng mũi bọc sụn tự nhân là một trong những gợi ý lý tưởng. Có thể nói, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong những bước phát triển mới, của những phương pháp chỉnh hình dáng mũi hiện đại nhất ngày nay. Có thể khắc phục đáng kể những nhược điểm khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường. Vừa cải thiện được độ cao của phần sống mũi, lại có thể bảo vệ phần đầu mũi bằng cách bọc sụn tự thân.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Do sụn được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi, nên có độ tương thích cao, không gây ra các biến chứng về sau. Đặc biệt, da đầu mũi sẽ được bảo vệ thêm bởi sụn tự thân, nên có thể tránh được những biến chứng như lộ sụn, bóng đỏ da đầu mũi sau này. Chính vì vậy, khi nói về cách nâng mũi kiểu nào an toàn nhất, người ta thường nghĩ ngay đến nâng mũi bọc sụn tự thân.

Tuy vậy, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, chỉ là phương pháp chỉnh hình đơn thuần, nên chỉ phù hợp với những đối tượng có dáng mũi tương đối đối dài, không có quá nhiều khuyết điểm.

👉 Nếu bạn quan tâm về nâng mũi bọc sụn hãy xem bài viết: Nâng Mũi bọc sụn tự thân đầu mũi: 4 lưu ý phải đọc từ chuyên gia

2. Nâng mũi cấu trúc

Một trong những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay phải không thể không kể đến phương pháp nâng mũi cấu trúc. Đây được xem là phương pháp nâng mũi tiến bộ nhất hiện nay. Nâng mũi cấu trúc có thể can thiệp tới nhiều vị trí mũi khác nhau, nên giúp tái lập cấu trúc mũi một cách toàn diện.

Nâng mũi cấu trúc

Trong phương pháp nâng mũi cấu trúc, sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được liên kết một cách hài hòa để nâng cao phần sống mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi. Từ đó, có thể chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm trên mũi và đặc biệt là kéo dài và nâng cao đầu mũi một cách hiệu quả.

👉 Bạn quan tâm về nâng mũi cấu trúc hãy xem ngay bài viết: Nâng Mũi cấu trúc: Vén màn “tin đồn” S-line và L-line

3. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Khi nói về phương pháp nâng mũi tốt, cái tên thứ 3 người ta sẽ nghĩ ngay đến chính là nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Đây được xem là kĩ thuật nâng mũi hoàn thiện đầu tiên. Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng chất liệu độn (sụn nhân tạo, thanh độn), để đưa vào phần sóng mũi nhằm nâng cao phần sóng, giúp dáng mũi cao và thanh thoát hơn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo tương đối đơn giản, chi phí lại phải chăng chỉ từ 5 – 15 triệu đồng, là bạn có thể sở hữu cho mình một dáng mũi hài hòa, phù hợp với gương mặt hơn. Đồng thời, kết quả nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể kéo dài từ khoảng 20 – 25 năm.

👉 Bạn quan tâm về nâng mũi sụn nhân tạo có thể xem ngay bài viết: Nâng Mũi bằng sụn nhân tạo: 3 sai lầm tuyệt đối cần lưu ý

Hy vọng với những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay, được chia sẻ trong bài viết này. Sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về 3 phương pháp trên, hãy liên hệ với AZ NOSE để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!