Cách nhận biết mũi bị lệch và 4 Tip khắc phục mũi lệch tốt nhất

Mũi bị lệch là tình trạng tồi tệ với nhiều bệnh nhân. Ngoài những tác động xấu về mặt thẩm mỹ, mũi bị lệch còn gây nên nhiều vấn đề về sức khỏe. Vậy thì đâu là cách nhận biết mũi bị lệch? AZ NOZE sẽ chỉ ra cho bạn “cách nhận biết mũi bị lệch và 4 tip khắc phục mũi lệch tốt nhất nhé

A. Cách nhận biết mũi bị lệch

Theo các nghiên cứu y khoa, mũi lệch là tình trạng vách ngăn hoặc sống mũi bị lệch vẹo sang hẳn một bên trái hoặc phải. Lý giải cho tình trạng này, chúng ta nhận thấy có rất nhiều nguyên nhân. Đó có thể là do bẩm sinh, tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, khiến vách ngăn bị vẹo… Mũi bị lệch bao gồm các loại như: xương mũi bị lệch vẹo, vách ngăn mũi bị lệch, cánh mũi bị lệch, lệch sống mũi…

Cách nhận biết mũi bị lệch thông thường vẫn là nhìn thấy bằng mắt thường. Muốn chắc chắn hơn, bạn có thể tiến hành cách nhận biết nâng mũi bị lệch bằng mẹo chụp ảnh chính diện bằng điện thoại để nhận xét rõ tình trạng: sống mũi sẽ không còn nằm vị trí giữa trụ mũi mà có phần nghiêng sang một bên. Tình trạng này khiến gương mặt của bạn thiếu cân đối, gây mất thẩm mỹ cao

B. 4 tip khắc phục tình trạng mũi bị lệch

Để giải quyết triệt để vấn đề, thay vì lo lắng, bạn hãy tham khảo qua 4 tip khắc phục tình trạng mũi bị lệch của AZ NOZE.

1. Nắn, chỉnh mũi lệch vẹo tại nhà

Với đối tượng gặp phải tình trạng mũi lệch bẩm sinh, bạn có thể áp dụng phương pháp này. Với thao tác sử dụng các đầu ngón tay tác động dần dần vào mũi để cân chỉnh đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, mẹo vặt này đòi hỏi sự kiên trì và kết quả đạt được không cao, thậm chí gây hậu quả nghiêm trọng nếu thao tác không chính xác.

2. Phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn

Một trong các tip khắc phục tình trạng mũi bị lệch hiệu quả nhất chính là phẩu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn quá dài thì bác sĩ có thể cắt bỏ một phần sụn vách ngăn, tạo dáng mũi thật cân đối.

Nên lựa chọn những bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi
Nên lựa chọn những bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi

3. Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là một trong những tip khắc phục tình trạng mũi lệch, đặc biệt là mũi lệch sau phẫu thuật đáng tin cậy. Bác sĩ sẽ dung cụ chuyên bóc tách khoang mũi, sau đó dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi hơn, đồng thời chỉnh vách ngăn mũi.

4. Bóc tách, xử lý toàn diện

Với khách hàng gặp phải tai nạn nên bị lệch mũi, các bác sĩ sẽ áp dụng thao tác xử lý toàn diện với chất liệu phù hợp, sau đó cân chỉnh trụ mũi để mang đến những đường nét như ý muốn của khách hàng.

Nếu đang băn khoăn về cách để nhận biết mũi bị lệch và 4 tip khắc phục mũi lệch tốt nhất, bạn hãy liên lạc ngay với AZ NOZE. Với đội ngũ y bác sỹ tận tâm cùng những cam kết an toàn về sức khỏe, chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ và điều trị giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *