Open this in UX Builder to add and edit content

Cách điều trị mũi bị vẹo vách ngăn & chữa mũi lệch vẹo tốn bao nhiêu tiền ?

Là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh như viêm xoang, viêm mũi kinh niên và các biến chứng nghiêm trọng khác ở bệnh nhân, triệu chứng lệch vách ngăn mũi cần được điều trị kịp thời. Hãy cùng xem bài viết “Cách điều trị mũi bị vẹo vách ngăn & chữa mũi lệch vẹo tốn bao nhiêu tiền ?” để có thêm những thông tin hữu ích về cách điều trị và chi phí điều trị cho tình trạng mũi lệch mà bạn đang gặp phải.

Cách điều trị mũi lệch vẹo vách ngăn

1. Cách chữa mũi lệch vách ngăn

Như chúng ta đã biết, vách ngăn mũi là một trong những bộ phận nằm sâu trong hốc mũi, giúp chia đôi hốc mũi. Hiện tượng lệch vách ngăn mũi được xem như tình trạng dị hình, gây ra các hiện tượng nghẹt mũi, đau đầu ở cấp độ nhẹ. Tuy nhiên, nếu chúng ta không có cách chữa mũi lệch vách ngăn phù hợp, tình trạng bệnh sẽ diễn tiến nặng hơn, gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khoẻ người bệnh.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phẫu thuật lệch vách ngăn mũi là cách chữa vẹo vách ngăn mũi hiệu quả. Phẫu thuật sẽ giúp khắc phục tình trạng ngăn mũi bị lệch, giúp kéo thẳng vách ngăn mũi, cho phép luồng không khí bên ngoài đi vào mũi, giúp người bệnh hô hấp một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, người bệnh cũng đừng quá lo lắng vì không phải bất cứ trường hợp chữa lệch vách ngăn mũi nào cũng nên tiến hành phẫu thuật.

Để hiểu rõ tình trạng bệnh của mình, bạn nên trực tiếp đến thăm khám. Nếu tình trạng của bạn tương đối nhẹ, bác sỹ sẽ đưa ra cách trị lệch vách ngăn mũi đơn giản là dùng thuốc để điều trị. Nhưng khi tình trạng của bạn đã diễn tiến nặng, các bác sĩ chỉ định phẫu thuật để chữa vẹo vách ngăn mũi.

2. Điều trị vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Câu hỏi chung của nhiều bệnh nhân khi gặp phải tình trạng này là: “chữa vẹo vách ngăn mũi phải tốn bao nhiêu tiền?”. Nhìn chung, chi phí phẫu thuật trị lệch vách ngăn mũi còn phụ thuộc vào từng bệnh viện. Theo thống kê từ các bệnh viện, chi phí phẫu thuật tại các bệnh viện công thường dao động trên dưới 10 triệu đồng. Nếu bạn có tham gia đóng bảo hiểm y tế, chi phí phẫu thuật có thể giảm hơn. Nhưng nếu muốn chọn lựa phẫu thuật tại các bệnh viện tư, giá phẫu thuật sẽ đắt hơn. Ngoài ra, người bệnh cũng nên chuẩn bị các khoản chi phí phát sinh như tiền thuốc men hoặc viện phí.

Điều trị vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Nếu bạn muốn điều trị mũi lệch vẹo ở tại thẩm mỹ viện AZ NOSE thì hiện nay chúng tôi cũng có rất nhiều giải pháp sửa mũi khác nhau dành cho bạn như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân cùng nhiều phương pháp điều trị phù hợp khác dành cho bạn. Bạn quan tâm thì có thể xem chi tiết bảng giá nâng mũi của chúng tôi TẠI ĐÂY

Bài viết trên đây là chia sẻ của AZ NOZE về vấn đề cách chữa lệch vách ngăn mũi cũng như giải đáp vấn đề chữa vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để khắc phục tình trạng bệnh tật của mình.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Những hiểu lầm thường gặp về phẫu thuật nâng mũi

Có phải bạn đã không ít lần nghe thấy những “tin đồn” về phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi rất đau hay nâng mũi thì không thể giữ được vĩnh viễn. Nhưng thực hư về những thông tin này là gì? Đừng lo, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng đến từ Phòng khám [...]

Chi tiết >

5 điều tôi ước mình biết trước khi phẫu thuật nâng mũi

Bất kỳ ai tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cũng đôi lần cảm thấy bối rối vì lượng thông tin “khổng lồ” trên báo chí hay các hội nhóm làm đẹp. Có phải điều này đã khiến bạn rất khó khăn để có những lựa chọn chính xác trước khi nâng mũi? Nếu vậy [...]

Chi tiết >

Nâng mũi có lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 được không?

Trong những ngày vừa qua, với tình trạng dịch bệnh căng thẳng, rất nhiều khách hàng của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE thắc mắc việc lấy mẫu xét nghiệm thì có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!   Theo bác sĩ CKI. [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status