Cách điều trị mũi bị vẹo vách ngăn & chữa mũi lệch vẹo tốn bao nhiêu tiền ?

Là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh như viêm xoang, viêm mũi kinh niên và các biến chứng nghiêm trọng khác ở bệnh nhân, triệu chứng lệch vách ngăn mũi cần được điều trị kịp thời. Hãy cùng xem bài viết “Cách điều trị mũi bị vẹo vách ngăn & chữa mũi lệch vẹo tốn bao nhiêu tiền ?” để có thêm những thông tin hữu ích về cách điều trị và chi phí điều trị cho tình trạng mũi lệch mà bạn đang gặp phải.

Cách điều trị mũi lệch vẹo vách ngăn

1. Cách chữa mũi lệch vách ngăn

Như chúng ta đã biết, vách ngăn mũi là một trong những bộ phận nằm sâu trong hốc mũi, giúp chia đôi hốc mũi. Hiện tượng lệch vách ngăn mũi được xem như tình trạng dị hình, gây ra các hiện tượng nghẹt mũi, đau đầu ở cấp độ nhẹ. Tuy nhiên, nếu chúng ta không có cách chữa mũi lệch vách ngăn phù hợp, tình trạng bệnh sẽ diễn tiến nặng hơn, gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khoẻ người bệnh.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phẫu thuật lệch vách ngăn mũi là cách chữa vẹo vách ngăn mũi hiệu quả. Phẫu thuật sẽ giúp khắc phục tình trạng ngăn mũi bị lệch, giúp kéo thẳng vách ngăn mũi, cho phép luồng không khí bên ngoài đi vào mũi, giúp người bệnh hô hấp một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, người bệnh cũng đừng quá lo lắng vì không phải bất cứ trường hợp chữa lệch vách ngăn mũi nào cũng nên tiến hành phẫu thuật.

Để hiểu rõ tình trạng bệnh của mình, bạn nên trực tiếp đến thăm khám. Nếu tình trạng của bạn tương đối nhẹ, bác sỹ sẽ đưa ra cách trị lệch vách ngăn mũi đơn giản là dùng thuốc để điều trị. Nhưng khi tình trạng của bạn đã diễn tiến nặng, các bác sĩ chỉ định phẫu thuật để chữa vẹo vách ngăn mũi.

2. Điều trị vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Câu hỏi chung của nhiều bệnh nhân khi gặp phải tình trạng này là: “chữa vẹo vách ngăn mũi phải tốn bao nhiêu tiền?”. Nhìn chung, chi phí phẫu thuật trị lệch vách ngăn mũi còn phụ thuộc vào từng bệnh viện. Theo thống kê từ các bệnh viện, chi phí phẫu thuật tại các bệnh viện công thường dao động trên dưới 10 triệu đồng. Nếu bạn có tham gia đóng bảo hiểm y tế, chi phí phẫu thuật có thể giảm hơn. Nhưng nếu muốn chọn lựa phẫu thuật tại các bệnh viện tư, giá phẫu thuật sẽ đắt hơn. Ngoài ra, người bệnh cũng nên chuẩn bị các khoản chi phí phát sinh như tiền thuốc men hoặc viện phí.

Điều trị vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Nếu bạn muốn điều trị mũi lệch vẹo ở tại thẩm mỹ viện AZ NOSE thì hiện nay chúng tôi cũng có rất nhiều giải pháp sửa mũi khác nhau dành cho bạn như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân cùng nhiều phương pháp điều trị phù hợp khác dành cho bạn. Bạn quan tâm thì có thể xem chi tiết bảng giá nâng mũi của chúng tôi TẠI ĐÂY

Bài viết trên đây là chia sẻ của AZ NOZE về vấn đề cách chữa lệch vách ngăn mũi cũng như giải đáp vấn đề chữa vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn để khắc phục tình trạng bệnh tật của mình.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN
Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?

Đều là những vật liệu phổ biến được ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi, nhưng sụn tai và megaderm có những đặc tính và công dụng khác nhau. Chính vì vậy, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng sẽ trực tiếp giải đáp câu hỏi “Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?” để Quý [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sụn tự thân có bị teo thật không?

Gần đây xuất hiện thông tin cho rằng “nâng mũi sụn tự thân sẽ bị co ngót hay teo đi theo thời gian” làm không ít người hoang mang. Vậy, sự thật của vấn đề này là gì? Cùng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé! Nội dung bài viếtCác loại sụn tự [...]

Chi tiết >

Những điều bạn cần quan tâm trước khi nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật thực hiện khá phức tạp. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu những vấn đề quan trọng này. Nội dung bài viếtBác sĩ phẫu thuật có chuyên môn caoChọn cơ sở uy tín [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status