Cách khắc phục và chữa mũi hếch tốt nhất hiện nay

Tình trạng mũi hếch gây mất thẩm mỹ cho gương mặt là nỗi khổ chung của rất nhiều bạn trẻ. Chính vì vậy, làm thế nào để chữa mũi hếch một cách hiệu quả là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là các phương pháp khắc phục mũi hếch tối ưu nhất mà bạn nên tìm hiểu.

1. Cách chữa mũi hếch tại nhà

Mũi hếch có phần đầu mũi ngắn, hếch lên trên lộ rõ lỗ mũi gây mất hài hòa cho khuôn mặt. Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để chữa mũi hếch tại nhà đó là trang điểm.

»» Phương pháp này có hiệu ứng tức thì, giúp hô biến gương mặt của bạn trở nên cân đối hơn một cách nhanh chóng.

Đối với dáng mũi ngắn hếch, để giúp che bớt phần lỗ mũi lộ ra và làm sống mũi dài hơn, bạn nên trang điểm làm sáng phần đầu mũi. Ngoài ra, bạn nên kết hợp dùng phấn tối màu, đánh hai bên sống mũi từ chân mày đi xuống. Thao tác này sẽ giúp mũi có chiều sâu hơn, giảm được cảm giác hếch lên của mũi.

Chữa mũi ngắn hếch bằng cách trang điểm

»» Lưu ý ««

Trang điểm chỉ là cách chữa mũi hếch tạm thời, giúp bạn thay đổi diện mạo nhanh chóng, không gây đau đớn, cực kỳ thuận tiện nhưng lại không có giá trị vĩnh viễn.

2. Cách chữa mũi hếch triệt để, nhanh chóng 

Một trong những cách khắc phục mũi hếch rất hiệu quả mà rất nhiều người lựa chọn chính là phẫu thuật nâng mũi. Đây là phương án hữu hiệu có thể giải quyết tình trạng mũi hếch một cách triệt để và vĩnh viễn.

»» Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, nhưng phù hợp nhất với chiếc mũi hếch đó chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Hình ảnh minh họa của dáng mũi hếch
Mũi hếch khiến gương mặt của bạn kém sắc, làm người sở hữu cảm thấy tự ti

Với phương pháp chữa mũi hếch này, các bác sĩ sẽ tái lập cấu trúc mũi một cách toàn diện. Sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa đầu mũi một cách hiệu quả.

»» Chính vì vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc có khả năng chữa được mọi khuyết điểm của mũi trong đó có mũi hếch.

Khách hàng Châu Đoan sau 2 năm tù

chữa mũi hếch nhờ phương pháp nâng mũi
Hình ảnh trước và sau của khách hàng Thu Sương sau khi nâng mũi, khắc phục triệt để dáng mũi ngắn hếch

Việc áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để chữa mũi hếch sẽ mang lại cho chị em dáng mũi đẹp như ý và bền vững do can thiệp nhiều vị trí trên mũi để tái lập cấu trúc mũi.

Điểm phù hợp nhất của phương pháp này với mũi hếch đó chính là khả năng kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả, tạo lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ gọn thay vì lộ rõ như mũi hếch ban đầu.

dáng mũi đẹp hoàn hảo
Chữa mũi hếch và nâng cao sống mũi, sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo nhờ phương pháp nâng mũi

Tuy nhiên, phương pháp này cần các chị em lựa chọn cơ sở nâng mũi hếch thật uy tín để thực hiện. Bởi kỹ thuật nâng mũi cấu trúc khá phức tạp, cần đội ngũ bác sĩ lâu năm và lành nghề.

Thời gian phục hồi của nâng mũi cấu trúc cũng lâu hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Chính vì vậy, để sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn, an toàn, chị em phải kiên trì và thực hiện nghiêm túc những hướng dẫn của bác sĩ.

Tóm lại, để chọn được cách chữa mũi hếch hiệu quả không phải quá khó khăn. Tuy nhiên để sở hữu được dáng mũi như ý, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ để hiểu rõ kỹ thuật của từng phương pháp để lựa chọn sao cho phù hợp với cơ địa của mình. Chúc bạn đọc sẽ có được diện mạo mơ ước trong thời gian sớm nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!