Đâu là phương pháp chỉnh sửa mũi hếch vĩnh viễn?

Theo kết quả của các nghiên cứu hình thái mũi, cứ 100 người Việt Nam thì có đến 11 người mũi hếch.

Mũi hếch là đặc điểm tương đối phổ biến trong cấu trúc nhân trắc học của người Việt, nhưng đây lại là dáng mũi không đẹp kể cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số.

Tình trạng mũi bị ngắn hếch của khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mũi tại AZ NOSE
Tình trạng mũi bị ngắn hếch của khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mũi tại AZ NOSE

1. Những ảnh hưởng mà mũi hếch mang đến

Mũi hếch có phần sống mũi ngắn, đầu mũi ngắn. Nếu nhìn nghiêng sẽ thấy phần đầu mũi hếch lên trên, còn khi nhìn trực diện sẽ thấy rõ phần lỗ mũi khiến gương mặt mất đi sự duyên dáng.

Mũi hếch không chỉ làm ngũ quan khuôn mặt thiếu sự hài hòa, cân đối mà còn khiến bạn đánh mất sự tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, chiếc mũi hếch còn mang cho bạn bao phiền muộn vì những “nỗi niềm chẳng biết tỏ cùng ai”:

 • Mũi hếch làm chị em kém duyên trong khung hình.
 • Mũi hếch nên dù chụp góc nghiêng hay góc thẳng đều chẳng ưa nhìn.
 • Mũi hếch khiến chị em phải mệt mỏi để chọn ra một tấm hình selfie ưng ý

Ngoài ra, mũi hếch còn là một trong những dáng mũi không tốt về vận mệnh ở cả nam lẫn nữ.

Trong nhân tướng học, chiếc mũi rất được coi trọng vì mũi tượng trưng cho ý thức, tích cách và khả năng tài chính. Thông qua hình dáng mũi, chúng ta có thể phán đoán, nhận định tính cách và vận mệnh về một người.

Về tính cách, người sở hữu mũi hếch thường là người nhạy bén, tinh tế, đầu óc linh hoạt, khả năng thích ứng cao, giỏi giao tiếp.

Tuy nhiên về tài lộc, mũi hếch được xem là tướng hao tài, dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng không giữ được.

Về hậu vận, tướng mũi hếch là tướng yểu mệnh, người mũi hếch hậu vận không được suôn sẻ.

Người có mũi hếch hay gặp phải chuyện thị phi, cãi vã gây ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

Điểm này thể hiện đặc biệt rõ ở nam giới, đàn ông mũi hếch thường là người lận đận về đường công danh, sự nghiệp khó phát triển vì vướng vào những chuyện không đâu. Mối quan hệ với những người xung quanh cũng không được tốt do những chuyện cãi nhau, bất đồng. Họ cần có quý nhân giúp đỡ mới có thể đạt được thành công.

Về tình duyên, đặc biệt là nữ giới, con gái mũi hếch thường hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Vì vẻ bề ngoài không được duyên dáng, khiến bạn tự ti trong giao tiếp, không để lại ấn tượng đẹp trong mắt đối phương nên việc tìm kiếm bạn đời cũng trở nên khó khăn.

Nhưng bản thân họ là người rất chân thành, tốt bụng và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Vì vậy những mối quan hệ của họ tuy ít lại vô cùng thân thiết.

2. Khắc phục mũi hếch như thế nào?

Không ít chị em có nhu cầu chỉnh sửa chiếc mũi hếch để sở hữu một dáng mũi mới đẹp hơn, hài hòa hơn và chuẩn các tiêu chí nhân trắc học.

Vì nỗi sợ “dao kéo”, các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như tiêm filler hay nâng mũi bằng chỉ sinh học thường sẽ là lựa chọn đầu tiên của nhiều người

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy filler

Tiêm filler là phương pháp sử dụng các chất làm đầy để tiêm trực tiếp vào sóng mũi để tạo hình dáng mũi.

Yếu điểm của phương pháp này chính là chất làm đầy khó định hình sống mũi, dễ bị tràn vì vậy cần tiêm bổ sung theo thời gian.

Nâng mũi bằng chỉ sinh học

Tương tự như việc tiêm filler, ở phương pháp nâng mũi chỉ, bác sĩ sẽ đưa các bó chỉ y khoa hoặc bó sợi collagen vào mũi bằng đường kim tiêm để nâng cao sóng mũi.

Thế nhưng, chỉ sinh học có cơ chế tự tan nên cần phải thẩm mỹ định kỳ để duy trì dáng mũi.

Cả 2 phương pháp này chỉ giúp dáng mũi của bạn cao lên, chứ không thể khắc phục tình trạng đầu mũi ngắn hếch. Thêm vào đó, mũi sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng nếu kỹ thuật tiêm không tốt hoặc do chất làm đầy, chỉ sinh học kém chất lượng.

Vì vậy phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp tối ưu hơn cả giúp chị em cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi hếch.  Tuy nhiên mũi hếch là một tình trạng đặc biệt liên quan tới cấu trúc xương, sụn và da ở mũi, cho nên bạn cần chú ý lựa chọn phương pháp nâng mũi chính xác.

Tuy nhiên nếu bạn đã từng sai lầm khi lựa chọn sửa mũi bằng phương pháp tiêm Filler hoặc phương pháp nâng mũi chỉ khiến chiếc mũi bạn trở nên ngắn cụt mất tự nhiên, làm bạn tự ti. Hãy xem ngay bài viết “Sửa mũi ngắn hếch sau khi nâng mũi thất bại với phương pháp nào ?” để có những định hướng chính xác giải pháp khắc phục

Bác sĩ của AZ Nose đang gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật.
Bác sĩ của AZ Nose đang gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật.

3. Các phương pháp nâng mũi hếch hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi đó là:

–          Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ( Nâng mũi Hàn Quốc)

–          Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi (Nâng mũi bán cấu trúc)

–          Nâng mũi cấu trúc.

Nhưng chỉ có Phương pháp nâng mũi cấu trúc mới là giải pháp giúp bạn tạm biệt chiếc mũi hếch để hoàn thiện dung nhan của mình.

Bởi vì:

phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo bác sĩ  sẽ sử dụng thanh độn (sụn nhân tạo) để nâng cao sống mũi mà không can thiệp tới các phần khác của mũi. Về bản chất đây chỉ là một phương pháp chỉnh hình nâng cao sóng mũi, không thể khắc phục các khuyết điểm như đầu mũi ngắn hếch.

Nâng mũi sụn tự thân đầu mũi

Còn với phương pháp bọc sụn tự thân đầu mũi, ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng thêm chất liệu tự thân để bọc phần đầu mũi. Mặc dù phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm như bóng đỏ đầu mũi, tuột sóng, lộ sóng  nhưng lại không thể kéo dài đầu mũi như ý.

Nâng mũi cấu trúc

Trong khi đó, với phương pháp nâng mũi cấu trúc các bác sĩ sẽ thực hiện tái lập cấu trúc mũi toàn diện. Việc kết hợp giữa sụn nhân tạo và  sụn tự thân để nâng cao sóng mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi giúp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi.

Phương pháp nâng cấu trúc không chỉ đem lại một dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa với gương mặt, mà còn kéo dài đầu mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn hếch. Thêm vào đó, dáng mũi của chị em có độ bền gần như là vĩnh viễn nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân.

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc là một phương pháp nâng mũi phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về mũi.

Bác sĩ của AZ Nose đang tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

4. Những nỗi lo thường gặp của chị em khi nâng mũi hếch

Hoàn thiện nhan sắc, thay đổi để trở nên xinh đẹp hơn, đó là sự tôn trọng và yêu quý chính bản thân mình. Và nếu như có bất kỳ một lý do gì khiến chị em còn ngần ngại, chỉ có thể là những lo lắng dưới đây:

 • Sợ dao kéo , sợ đau.
 • Sợ rằng dáng mũi mới sẽ không hài hòa với gương mặt của mình.
 • Sợ những biến chứng có thể xảy đến với dáng mũi mới.
 • Sợ đặt nhầm niềm tin vào một Trung tâm thẩm mỹ thiếu uy tín.
 • Sợ tay nghề của bác sĩ không thực sự giỏi như những gì bạn tìm hiểu được.
Nỗi lo thường gặp của chị em khi đi nâng mũi
Những nỗi lo thường gặp của chị em khi đi nâng mũi hếch

Lo lắng là cảm xúc rất bình thường ở bất kỳ ai đang có ý định nâng mũi để làm đẹp bản thân. Và tất cả mọi vấn đề của chị em băn khoăn đều có giải pháp!

Là phòng khám chuyên nâng mũi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, AZ Nose thấu hiểu và cảm thông cho những lo lắng của khách hàng. Chúng tôi tự hào mang tới những giải pháp giúp bạn hoàn thiện nhan sắc của mình với quy trình nâng mũi an toàn, không đau.

Đội ngũ bác sĩ của AZ Nose được đào tạo chuyên sâu về nâng mũi, với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề của các bác sĩ tại AZ Nose.

Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật để cùng nhau thấu hiểu và đưa ra kỹ thuật – dáng mũi phù hợp với mong muốn nhưng vẫn mang đậm nét đẹp, dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Bên cạnh đó, tại AZ Nose, khách hàng sẽ được xem trực tiếp dáng mũi của mình trước khi đóng vết khâu. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh ngay nếu khách hàng muốn thay đổi để đạt được dáng mũi ưng ý nhất.

Khách hàng được thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ.

Bác sĩ phẫu thuật cũng là người trực tiếp theo dõi tình trạng mũi trong những buổi tái khám, giúp cho khách hàng giữ được dáng mũi đẹp, bền vĩnh viễn.

5. Phẫu thuật sửa mũi hếch giá bao nhiêu?

Mức giá nâng mũi hếch sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố:

 • Phương pháp nâng.
 • Tình trạng mũi của khách hàng.

Bên cạnh đó, mỗi Trung tâm thẩm mỹ đều có mức giá khác nhau.

Bạn có thể tham khảo mức giá của các phương pháp nâng mũi tại AZ Nose và một số nơi khác theo bảng giá nâng mũi bên dưới đây:

Nâng mũi sụn nhân tạo Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi Nâng mũi cấu trúc
BV Thẩm mỹ Kang Nam 15.000.000 25.000.000 35 – 75.000.000
Phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose 15.000.000 25.000.000 40.000.000
BV JW 12-15.000.000 30.000.000 42-80.000.000
BV Thẩm mỹ Thanh Vân 15.000.000 30.000.000
BV Thẩm mỹ VIP 10-12.000.000

 

20.000.000

 

45.000.000

 

 

Tất cả chúng ta đều muốn thay đổi, muốn đẹp lên chỉ sau một lần nâng mũi. Chẳng ai muốn sống với một chiếc mũi hỏng sau nâng, mệt mỏi vì mất tự tin và phải bỏ tiền sửa đi sửa lại nhiều lần.

Cho nên khách hàng hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin thay vì tìm đến những dịch vụ giá rẻ, không đảm bảo an toàn. Bởi vì tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định kết quả ca phẫu thuật nâng mũi mới.

?? Nếu bạn quan tâm đến mức các sự lựa chọn khác tại AZ NOSE bạn có thể tham khảo Bảng Giá Nâng Mũi của chúng tôi

Bác sĩ AZ Nose đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật.
Bác sĩ AZ NOSE đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật.

6. Phòng khám thẩm mỹ AZ NOSE

Nếu bạn là người quan tâm về chất lượng dịch vụ và mong muốn thay đổi chiếc mũi hếch của mình thì AZ NOSE luôn là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hơn 12.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ,  AZ NOSE cam kết mang tới cho bạn:

 • Dáng mũi đẹp hài hòa chuẩn nhân trắc học
 • An toàn và bền vững với thời gian
 • Xinh đẹp hơn chỉ với một lần nâng mũi.
 • Chế độ bảo hành trọn đời

Bác sĩ chuyên khoa Hoàng Nam tại AZ NOSE

Ngoài ra, tại AZ NOSE còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành khác

 •  Hỗ trợ nâng mũi trả góp với lãi suất 0% . Tham khảo ngay tại đây
 •  Hỗ trợ chi phí đi lại và chi phí khách sạn trong 3 ngày để tiện cho việc thăm khám, chăm sóc sau khi nâng mũi đối với khách hàng ở xa.

Hãy tưởng tượng với một dáng mũi mới, hài hòa hơn, gương mặt của bạn được hoàn thiện hơn, cuộc sống bạn sẽ thay đổi như thế nào?

 • Tự tin khoe sắc trước những ánh nhìn của mọi người.
 • Tâm điểm mỗi khi chụp hình cùng hội bạn thân.
 • Không còn tự ti và mỉm cười, khoe góc nghiêng hoàn hảo trước ống kính.

Và dĩ nhiên, những điều trên hoàn toàn là sự thật.

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của những khách hàng đã nâng mũi tại AZ NOSE.

Khách hàng Nhật Thy trước và sau nâng mũi cấu trúc

“ Lúc trước mình vô cùng tự ti khi giao tiếp chiếc mũi hếch của mình. Từ ngày đi sửa mũi, mình trở nên tự tin hơn, không còn ngại ngùng như trước nữa” – Cô nàng Nhật Thy chia sẻ

Khách hàng Phương Tú trước và sau nâng mũi hếch

“ Mỗi lần chụp hình, bạn bè thì  tự tin tạo dáng, còn mình phải chật vật chỉnh góc để khỏi bị xấu trong khung hình. Sau khi sửa mũi, giờ mình có thể tự tin selfie với mọi góc.” – Phương Tú tâm sự

Khách hàng Thu Hà trước và sau nâng mũi hếch

Mặc dù sở hữu một gương mặt đáng yêu, nhưng chiếc mũi hếch lại khiến cho Thu Hà trở nên kém duyên rất nhiều. Được một người quen giới thiệu, cô nàng đã quyết định tìm tới AZ Nose để thay đổi bản thân.

“ Từ lúc vào phòng mổ cho tới khi cắt chỉ, em không cảm thấy đau một tí nào luôn! Dáng mũi mới rất là đẹp và hài hòa với gương mặt của em nữa ! ” – Cô  bạn Hà Hoàng chia sẻ khi được hỏi về dáng mũi mới.

Khách hàng Châu Đoan trước và sau nâng mũi cấu trúc

Khách hàng Lê Duyên trước và sau nâng mũi

Bạn có tin rằng mình có thể trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn?

Bạn muốn mình trở thành một người phụ nữ, quyến rũ, tự tin, giỏi giang, luôn là tâm điểm của sự chú ý ở bất cứ nơi đâu?

Nếu bạn đã sẵn sàng để đón nhận những điều tuyệt vời, hãy gọi ngay cho AZ NOSE theo số hotline: 0943 168 179 – 0906 937 278

Hoặc để lại thông tin của bạn ngay mẫu đăng ký bên dưới và đội ngũ Tư vấn viên của AZ NOSE sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Hãy nhớ rằng tuổi thanh xuân chớp mắt rồi sẽ trôi qua, nếu bạn cứ mãi chần chừ, bạn sẽ bỏ lỡ những điều tuyệt vời mà bạn xứng đáng có được.

Đừng ngần ngại thay đổi để trở thành người phụ nữ mà bạn mong muốn: xinh đẹp, quyến rũ và tự tin.

Nâng mũi cấu trúc
7 suất ưu đãi cuối

Giảm ngay 10 triệu
Giờ
Phút
Giây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!