Đâu là phương pháp chỉnh sửa mũi hếch vĩnh viễn?

Theo kết quả của các nghiên cứu hình thái mũi, cứ 100 người Việt Nam thì có đến 11 người mũi hếch.

Mũi hếch là đặc điểm tương đối phổ biến trong cấu trúc nhân trắc học của người Việt, nhưng đây lại là dáng mũi không đẹp kể cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số.

Tình trạng mũi bị ngắn hếch của khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mũi tại AZ NOSE
Tình trạng mũi bị ngắn hếch của khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mũi tại AZ NOSE

1. Những ảnh hưởng mà mũi hếch mang đến

Mũi hếch có phần sống mũi ngắn, đầu mũi ngắn. Nếu nhìn nghiêng sẽ thấy phần đầu mũi hếch lên trên, còn khi nhìn trực diện sẽ thấy rõ phần lỗ mũi khiến gương mặt mất đi sự duyên dáng.

Mũi hếch không chỉ làm ngũ quan khuôn mặt thiếu sự hài hòa, cân đối mà còn khiến bạn đánh mất sự tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, chiếc mũi hếch còn mang cho bạn bao phiền muộn vì những “nỗi niềm chẳng biết tỏ cùng ai”:

 • Mũi hếch làm chị em kém duyên trong khung hình.
 • Mũi hếch nên dù chụp góc nghiêng hay góc thẳng đều chẳng ưa nhìn.
 • Mũi hếch khiến chị em phải mệt mỏi để chọn ra một tấm hình selfie ưng ý
Mũi hếch không tốt về cả thẩm mỹ lẫn phong thủy

Ngoài ra, mũi hếch còn là một trong những dáng mũi không tốt về vận mệnh ở cả nam lẫn nữ.

Trong nhân tướng học, chiếc mũi rất được coi trọng vì mũi tượng trưng cho ý thức, tích cách và khả năng tài chính. Thông qua hình dáng mũi, chúng ta có thể phán đoán, nhận định tính cách và vận mệnh về một người.

Về tính cách, người sở hữu mũi hếch thường là người nhạy bén, tinh tế, đầu óc linh hoạt, khả năng thích ứng cao, giỏi giao tiếp.

Tuy nhiên về tài lộc, mũi hếch được xem là tướng hao tài, dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng không giữ được.

Về hậu vận, tướng mũi hếch là tướng yểu mệnh, người mũi hếch hậu vận không được suôn sẻ.

Người có mũi hếch hay gặp phải chuyện thị phi, cãi vã gây ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

Điểm này thể hiện đặc biệt rõ ở nam giới, đàn ông mũi hếch thường là người lận đận về đường công danh, sự nghiệp khó phát triển vì vướng vào những chuyện không đâu. Mối quan hệ với những người xung quanh cũng không được tốt do những chuyện cãi nhau, bất đồng. Họ cần có quý nhân giúp đỡ mới có thể đạt được thành công.

Về tình duyên, đặc biệt là nữ giới, con gái mũi hếch thường hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Vì vẻ bề ngoài không được duyên dáng, khiến bạn tự ti trong giao tiếp, không để lại ấn tượng đẹp trong mắt đối phương nên việc tìm kiếm bạn đời cũng trở nên khó khăn. Nhưng bản thân họ là người rất chân thành, tốt bụng và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Vì vậy những mối quan hệ của họ tuy ít lại vô cùng thân thiết.

2. Khắc phục mũi hếch như thế nào?

Không ít chị em có nhu cầu chỉnh sửa chiếc mũi hếch để sở hữu một dáng mũi mới đẹp hơn, hài hòa hơn và chuẩn các tiêu chí nhân trắc học.

Vì nỗi sợ “dao kéo”, các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật như tiêm filler hay nâng mũi bằng chỉ sinh học thường sẽ là lựa chọn đầu tiên của nhiều người

Để sở hữu dáng mũi cao nhanh chóng, nhiều người thường lựa chọn phương pháp tiêm mũi filler

 

Tiêm filler là phương pháp sử dụng các chất làm đầy để tiêm trực tiếp vào sóng mũi để tạo hình dáng mũi. Yếu điểm của phương pháp này chính là chất làm đầy khó định hình sống mũi, dễ bị tràn vì vậy cần tiêm bổ sung theo thời gian.

Tương tự như việc tiêm filler, ở phương pháp nâng mũi chỉ, bác sĩ sẽ đưa các bó chỉ y khoa hoặc bó sợi collagen vào mũi bằng đường kim tiêm để nâng cao sóng mũi.

Thế nhưng, chỉ sinh học có cơ chế tự tan nên cần phải thẩm mỹ định kỳ để duy trì dáng mũi.

Cả 2 phương pháp này chỉ giúp dáng mũi của bạn cao lên, chứ không thể khắc phục tình trạng đầu mũi ngắn hếch. Thêm vào đó, mũi sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng nếu kỹ thuật tiêm không tốt hoặc do chất làm đầy, chỉ sinh học kém chất lượng.

Vì vậy phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp tối ưu hơn cả giúp chị em cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi hếch.  Tuy nhiên mũi hếch là một tình trạng đặc biệt liên quan tới cấu trúc xương, sụn và da ở mũi, cho nên bạn cần chú ý lựa chọn phương pháp nâng mũi chính xác.

3. Các phương pháp sửa mũi hếch hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi đó là:

–          Nâng mũi bằng sụn nhân tạo ( Nâng mũi Hàn Quốc)

–          Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi (Nâng mũi bán cấu trúc)

–          Nâng mũi cấu trúc.

Nhưng chỉ có Phương pháp nâng mũi cấu trúc mới là giải pháp giúp bạn tạm biệt chiếc mũi hếch để hoàn thiện dung nhan của mình.

Bởi vì:

phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo bác sĩ  sẽ sử dụng thanh độn (sụn nhân tạo) để nâng cao sống mũi mà không can thiệp tới các phần khác của mũi. Về bản chất đây chỉ là một phương pháp chỉnh hình nâng cao sóng mũi, không thể khắc phục các khuyết điểm như đầu mũi ngắn hếch.

Nâng mũi sụn tự thân đầu mũi
Nâng mũi sụn tự thân đầu mũi

Còn với phương pháp bọc sụn tự thân đầu mũi, ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng thêm chất liệu tự thân để bọc phần đầu mũi. Mặc dù phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm như bóng đỏ đầu mũi, tuột sóng, lộ sóng  nhưng lại không thể kéo dài đầu mũi như ý.

Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc

Trong khi đó, với phương pháp nâng mũi cấu trúc các bác sĩ sẽ thực hiện tái lập cấu trúc mũi toàn diện. Việc kết hợp giữa sụn nhân tạo và  sụn tự thân để nâng cao sóng mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi giúp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi.

Phương pháp nâng cấu trúc không chỉ đem lại một dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa với gương mặt, mà còn kéo dài đầu mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn hếch. Thêm vào đó, dáng mũi của chị em có độ bền gần như là vĩnh viễn nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân.

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc là một phương pháp nâng mũi phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về mũi.

Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE với đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ về mũi. Thực hiện thành công hơn 25.000 ca nâng mũi, mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật để cùng nhau thấu hiểu và đưa ra kỹ thuật – dáng mũi phù hợp với mong muốn nhưng vẫn mang đậm nét đẹp, dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Bên cạnh đó, tại AZ NOSE, khách hàng sẽ được xem trực tiếp dáng mũi của mình trước khi đóng vết khâu. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh ngay nếu khách hàng muốn thay đổi để đạt được dáng mũi ưng ý nhất.

Khách hàng được thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ
Khách hàng được thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ.

Bác sĩ phẫu thuật cũng là người trực tiếp theo dõi tình trạng mũi trong những buổi tái khám, giúp cho khách hàng giữ được dáng mũi đẹp, bền vĩnh viễn.

5. AZ NOSE – Địa chỉ chuyên sâu nâng mũi tại TPHCM

Nếu bạn là người quan tâm về chất lượng dịch vụ và mong muốn thay đổi chiếc mũi hếch của mình thì AZ NOSE luôn là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hơn 25.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ,  AZ NOSE cam kết mang tới cho bạn:

 • Dáng mũi đẹp hài hòa chuẩn nhân trắc học
 • An toàn và bền vững với thời gian
 • Xinh đẹp hơn chỉ với một lần nâng mũi.
 • Chế độ bảo hành trọn đời

Bác sĩ chuyên khoa Hoàng Nam tại AZ NOSE

Ngoài ra, tại AZ NOSE còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành khác

 •  Hỗ trợ nâng mũi trả góp với lãi suất 0% . Tham khảo ngay tại đây
 •  Hỗ trợ chi phí đi lại và chi phí khách sạn trong 3 ngày để tiện cho việc thăm khám, chăm sóc sau khi nâng mũi đối với khách hàng ở xa.

Hãy tưởng tượng với một dáng mũi mới, hài hòa hơn, gương mặt của bạn được hoàn thiện hơn, cuộc sống bạn sẽ thay đổi như thế nào?

 • Tự tin khoe sắc trước những ánh nhìn của mọi người.
 • Tâm điểm mỗi khi chụp hình cùng hội bạn thân.
 • Không còn tự ti và mỉm cười, khoe góc nghiêng hoàn hảo trước ống kính.

Và dĩ nhiên, những điều trên hoàn toàn là sự thật.

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của những khách hàng đã nâng mũi tại AZ NOSE.

Dáng mũi chuẩn sau khi sửa mũi hếch tại AZ NOSE

“ Lúc trước mình vô cùng tự ti khi giao tiếp chiếc mũi hếch của mình. Từ ngày đi sửa mũi, mình trở nên tự tin hơn, không còn ngại ngùng như trước nữa” – Cô nàng Nhật Thy chia sẻ

Khách hàng Phương Tú sau khi nâng mũi cấu trúc
Khách hàng Phương Tú sau khi nâng mũi cấu trúc

“ Mỗi lần chụp hình, bạn bè thì  tự tin tạo dáng, còn mình phải chật vật chỉnh góc để khỏi bị xấu trong khung hình. Sau khi sửa mũi, giờ mình có thể tự tin selfie với mọi góc.” – Phương Tú tâm sự

Khách hàng Hà Hoàng sau 2 tháng nâng mũi.
Khách hàng Hà Hoàng sau 2 tháng nâng mũi.

“ Từ lúc vào phòng mổ cho tới khi cắt chỉ, em không cảm thấy đau một tí nào luôn! Dáng mũi mới rất là đẹp và hài hòa với gương mặt của em nữa ! ” – Cô  bạn Hà Hoàng chia sẻ khi được hỏi về dáng mũi mới.

Khách hàng Huỳnh Huỳnh sau 1 năm nâng mũi.
Khách hàng Huỳnh Huỳnh sau 1 năm nâng mũi.
Khách hàng Tuyết Kha sau 2 tháng nâng mũi.
Khách hàng Tuyết Kha sau 2 tháng nâng mũi.

Bạn có tin rằng mình có thể trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn?

Bạn muốn mình trở thành một người phụ nữ, quyến rũ, tự tin, giỏi giang, luôn là tâm điểm của sự chú ý ở bất cứ nơi đâu?

Nếu bạn đã sẵn sàng để đón nhận những điều tuyệt vời, hãy gọi ngay cho AZ NOSE theo số hotline: 0943 168 179 – 0906 937 278

Hoặc để lại thông tin của bạn ngay mẫu đăng ký bên dưới và đội ngũ Tư vấn viên của AZ NOSE sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Hãy nhớ rằng tuổi thanh xuân chớp mắt rồi sẽ trôi qua, nếu bạn cứ mãi chần chừ, bạn sẽ bỏ lỡ những điều tuyệt vời mà bạn xứng đáng có được.

Đừng ngần ngại thay đổi để trở thành người phụ nữ mà bạn mong muốn: xinh đẹp, quyến rũ và tự tin.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?

Đều là những vật liệu phổ biến được ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi, nhưng sụn tai và megaderm có những đặc tính và công dụng khác nhau. Chính vì vậy, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng sẽ trực tiếp giải đáp câu hỏi “Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?” để Quý [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sụn tự thân có bị teo thật không?

Gần đây xuất hiện thông tin cho rằng “nâng mũi sụn tự thân sẽ bị co ngót hay teo đi theo thời gian” làm không ít người hoang mang. Vậy, sự thật của vấn đề này là gì? Cùng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé! Nội dung bài viếtCác loại sụn tự [...]

Chi tiết >

Những điều bạn cần quan tâm trước khi nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật thực hiện khá phức tạp. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu những vấn đề quan trọng này. Nội dung bài viếtBác sĩ phẫu thuật có chuyên môn caoChọn cơ sở uy tín [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status