Mũi hếch là như thế nào ? Người sở hữu mũi hếch có tốt không ?

Về mặt thẩm mỹ, dáng mũi hếch không được đánh giá cao. Về mặt nhân trắc học, mũi hếch phản ánh vận mệnh, tính cách của người sở hữu. Vậy mũi hếch là như thế nào?  và sự ảnh hưởng của nó đối với người sở hữu ra sao? Hãy cùng AZ NOSE tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Mũi hếch là mũi như thế nào ?

Mũi hếch (hay còn được gọi là mũi hỉnh) là một trong số những dáng mũi thường thấy của người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam.

» Mũi hếch thường có những đặc điểm nhận biết sau đây: 

  • Độ dài của mũi không cân đối với tổng thể khuôn mặt.
  • Sống mũi, đầu mũi ngắn, có xu hướng hếch lên trên.
  • Khi nhìn trực diện, cảm giác lỗ mũi bị lộ ra ngoài gây mất thẩm mỹ.
  • Khi nhìn nghiêng, chóp mũi có xu hướng hếch lên cao

Mũi hếch là mũi như thế nào

» Mũi hếch như thế nào, nhiều hay ít phụ thuộc vào góc tạo bởi chóp mũi, nhân trung và đầu môi. Góc này càng lớn, độ hếch càng cao và gây mất thẩm mỹ nặng nề cho gương mặt hơn.

2. Mũi hếch có ảnh hưởng đến thẩm mỹ người sở hữu hay không?

Thông thường mũi hếch là do bẩm sinh mà có, được di truyền từ bố hoặc mẹ. Một số trường hợp hiếm gặp là do các chấn thương vùng mũi hoặc phẫu thuật hỏng gây ra.

Người bị mũi hếch
Mũi hếch ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Dáng mũi hếch sẽ khiến gương mặt mất đi sự hài hòa, kém duyên, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Khi gặp tình trạng mũi hếch, các bạn trẻ thường gặp nhiều trở ngại trong các mối quan hệ, người nhìn khó có thiện cảm với chiếc mũi này. Khiến nhiều người cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp đặc biệt là chị em phụ nữ.

=> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ chữa mũi hếch uy tín tại TP.HCM

3. Nhân tướng của người mũi hếch như thế nào?

Người có dáng mũi hếch thường không được đánh giá cao về ngoại hình. Còn về phong thủy, tướng mũi hếch cũng không khả quan hơn.

» Về vận mệnh, dáng mũi hếch sẽ không mang đến vận may cho người sở hữu, hay gặp bất lợi trong công việc dẫn đến đường công danh gặp nhiều trở ngại. Họ phải nỗ lực rất nhiều trong công việc nhưng đôi khi thành quả đạt được không như mong đợi

» Về tình duyên, người có dáng mũi hếch thường lận đận trong tình cảm, khi lập gia đình cũng không êm ấm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hôn nhân.

Người bị mũi hếch
Người có dáng mũi hếch gặp nhiều khó khăn trong vận mệnh, thường không gặp may mắn

» Vậy còn tính cách người mũi hếch thì sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những đánh giá sau:

  • Hoang phí trong chi tiêu:

Dựa theo số liệu và các nguồn thông tin người sở hữu dáng mũi này thường không dự trữ được tiền bạc, không tính toán chi phí sinh hoạt một cách hợp lý.

Người bị mũi hếch
Người có mũi hếch thường có đầu óc nhạy bén, tinh tế, đầu óc linh hoạt nhưng lại hiếm khi trở nên giàu có, sung túc như những người khác.
  •  Tính cách bướng bỉnh, trẻ con và hời hợt trong công việc

Người mũi hếch thường có tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn khi giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

tính cách người mũi hếch
Người mũi hếch tính cách như thế nào ?

Để thành công, họ phải nhận được sự tương trợ, hay giúp đỡ của người khác hoặc rèn luyện tính kiên trì của bản thân một cách khắc khe.

4. Cải thiện mũi hếch liệu có thay đổi được vận mệnh?

Những đánh giá về dáng mũi hếch trên đây chỉ này chỉ mang tính khách quan. Thực tế, vận mệnh và tính cách của một con người còn phụ thuộc vào môi trường sống, học tập và làm việc của họ. Vì vậy đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên, mũi hếch khiến bạn tự ti về ngoại hình, ngại giao tiếp, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Do đó, việc cải thiện mũi hếch chưa chắc sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh, nhưng ngoại hình thay đổi sẽ giúp bạn tự tin hơn, giúp cuộc sống trở nên tốt hơn.

Người bị mũi hếch
Cải thiện mũi hếch hiệu quả nhờ phương pháp nâng mũi
Mũi hếch là mũi như thế nào
Phương pháp nâng mũi khắc phục khuyết điểm mũi hếch nhanh chóng, giúp bạn cải thiện ngoại hình

Hi vọng rằng sau bài viết, những bạn trẻ đang gặp tình trạng mũi hếch đã có thêm nhiều động lực để thực hiện việc thay đổi diện mạo của mình ngay hôm nay. Chúc các bạn sớm quên cái tên gọi “người mũi hếch” mà mọi người thường dùng cho mình nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Ưu đãi đặc biệt này chỉ xuất có duy nhất một lần dành cho khách hàng may mắn. Đừng bỏ lỡ !!!