Open this in UX Builder to add and edit content

Tạm biệt chiếc mũi hếch kém duyên cùng AZ NOSE

Mũi hếch là dáng mũi không được đánh giá cao về thẩm mỹ; do đó, người sở hữu dáng mũi hếch thường tự ti vì bị đánh giá thấp về ngoại hình. Hơn nữa, theo nhân tướng học vận mệnh người mũi hếch cũng kém may mắn. Vậy làm cách nào để khắc phục dáng mũi hếch xấu xí, kém duyên này? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có lời giải đáp nhé!

1. Dáng mũi hếch xấu ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

  • Về ngoại hình

Do đặc thù về địa lý và di truyền, đặc điểm mũi hếch là khuyết điểm phổ biến của người Á Đông nói chung, người Việt nói riêng. Mũi hếch  khiến khuôn mặt người sở hữu mất đi sự hài hòa, sống mũi ngắn không bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt. Lỗ mũi lộ rõ do chóp mũi hướng lên trên khiến gương mặt kém duyên vô cùng.

Diện mạo không được như mong muốn khiến người sở hữu chiếc mũi bị hếch gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp, khó xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Cô gái mũi hếch
Nếu không may sở hữu chiếc mũi hếch thì phải đẹp sẽ vô cùng tự ti về ngoại hình của mình
  • Về nhân tướng học

Ngoài sự ảnh hưởng trực tiếp về ngoại hình, dáng mũi hếch trong nhân tướng học cũng không được đánh giá cao. Theo nhân tướng học, người có dáng mũi hếch đa phần đều gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống, đặc biệt là vấn đề tài vận. Đặc biệt, với các bạn nữ, mũi hếch còn ảnh hưởng đến tình duyên và cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn.

2. Cách khắc phục chiếc mũi hếch xấu xí, kém duyên

Chiếc mũi hếch kém duyên là sự tự ti và mặc cảm của rất nhiều người, nên họ luôn tìm kiếm những phương pháp để cải thiện dáng mũi này . Những phương pháp dân gian được truyền tai và nhiều người thực hiện, tuy nhiên những cách khắc phục mũi hếch theo lưu truyền lại không đem lại hiệu quả.

Phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn của rất nhiều người để khắc phục dáng mũi hếch. Tuy nhiên, khi lựa chọn thẩm mỹ mũi hếch, chúng ta nên cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của mũi để đảm bảo sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn về sau.

Một trong những phương pháp  khắc phục tình trạng mũi hếch hiệu quả và được ưa chuộng nhất tại địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đó chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này sẽ giúp tái lập cấu trúc mũi thông qua sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sự kết hợp thuần thục này sẽ giúp dáng mũi được nâng cao; chóp mũi được kéo dài, lỗ mũi kín khắc phục tình trạng mũi hếch hiệu quả, đồng thời tạo dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Khách hàng Phương Tú điều trị mũi hếch tại AZ NOSE
Khách hàng Phương Tú điều trị mũi hếch tại AZ NOSE
dáng mũi đẹp hoàn hảo
Ngoại hình nổi bật và ưa nhìn hơn sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, khắc phục dáng mũi ngắn, hếch của KH Bích Lan
dáng mũi đẹp hoàn hảo sau khi nâng mũi
“Tạm biệt” dáng mũi hếch kém duyên, sở hữu dáng mũi cao thon giúp khuôn mặt của KH Thanh Thảo ưa nhìn hơn, cuộc sống cũng tốt đẹp hơn, thuận lợi trong giao tiếp nhờ ngoại hình ưa nhìn

Ngoài việc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, người mũi hếch xấu cần phải tìm một cơ sở uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng mũi một cách an toàn để tránh biến chứng trên mũi về sau. Loại sụn được lựa chọn để phẫu thuật phải thật phù hợp và điều quan trọng là bác sĩ trực tiếp thực hiện nâng mũi phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Kết thúc bài viết, hi vọng bạn đọc nào đang sở hữu chiếc mũi hếch xấu xí không còn tự ti hay mặc cảm về diện mạo của mình. Mà thay vào đó, các bạn sẽ tìm được phương án khắc phục tình trạng mũi hếch một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn có được diện mạo như ý một ngày không xa.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tại sao không nên làm sống mũi bằng sụn tự thân?

Như bạn đã biết, những phương pháp nâng mũi tại Việt Nam từ trước đến nay vẫn luôn được cập nhật và đổi mới liên tục, từ vật liệu cấy ghép đến kỹ thuật thực hiện đều không kém cạnh các nước phát triển. Vậy tại sao thay vì dùng sụn tự thân để có [...]

Chi tiết >

Tại sao phải hút dịch sau nâng mũi? Có đau không?

Hút dịch là kỹ thuật thường thấy ở giai đoạn hậu phẫu. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có nhiều thắc mắc khác nhau xoay quanh vấn đề này, cùng xem bác sĩ giải đáp như thế nào về việc hút dịch sau khi nâng mũi nhé! Câu hỏi: “Chào bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam, em [...]

Chi tiết >

Tuyệt chiêu xử lý tình trạng bị nổi mụn sau khi nâng mũi

Bất kỳ ai sau khi phẫu thuật nâng mũi đều cảm thấy lo lắng với những biểu hiện ở vùng mũi của mình, ngay cả việc nổi mụn. Cùng AZ NOSE tìm hiểu nguyên nhân để hiểu hơn về tình trạng này, và đừng quên lưu lại cách xử lý mụn sau nâng mũi cực [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status