Nâng mũi cấu trúc uy tín tại TPHCM, làm sao xác định được cơ sở tốt?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay có thể khắc phục các khuyết điểm và tạo hình dáng mũi như ý. Tuy nhiên để lựa chọn một cơ sở nâng mũi cấu trúc uy tín, an toàn là điều không hề dễ dàng. 

Mũi nằm ở vị trí trung tâm, quyết định đến 85% vẻ đẹp toàn bộ gương mặt nên hiện nay nhu cầu nâng mũi cấu trúc để làm đẹp ngày càng cao. Tuy nhiên giữa hàng trăm thẩm mỹ viện mọc lên thì không phải ai cũng lựa chọn được cho mình một cơ sở nâng mũi cấu trúc uy tín để gửi gắm nét đẹp gương mặt mới. Nhiều người vì chọn nhầm cơ sở không có uy tín để thực hiện thẩm mỹ mà dẫn đến nhiều hệ luỵ về sau: thẩm mỹ hỏng, biến chứng sau phẫu thuật, nhiễm trùng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Do đó, để tránh tiền mất tật mang, trước khi thực hiện nâng mũi, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ càng những cơ sở nâng mũi cấu trúc uy tín nhất. Để đạt được kết quả sau phẫu thuật tốt, mời cả nhà cùng AZ Nose xem qua 2 bước xác định một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi uy tín và an toàn ở bài viết dưới đây nhé.

2 bước để xác định được cơ sở nâng mũi cấu trúc uy tín

I. Hai bước để tìm được địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín

Dưới đây là 2 bước mà AZ Nose gợi ý giúp ích được bạn trong việc tìm được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, tránh việc bỏ tiền bỏ công nhưng kết quả lại không được như mong muốn.

1. Tìm hiểu, lên danh sách các cơ sở thẩm mỹ bạn có sự quan tâm

Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin về các cơ sở thẩm mỹ để mọi người tham khảo. Từ Internet, báo đài, người thân bạn bè, những người đã từng thực hiện …  Do đó việc lập ra một danh sách các cơ sở thẩm mỹ bạn đang quan tâm là một điều vô cùng cần thiết. Dựa vào đó bạn sẽ có sự so sánh tốt hơn về các tiêu chí uy tín và an toàn. Một danh sách chỉ cần từ 3-5 cơ sở cảm thấy vừa ý nhất, tránh trường hợp quá nhiều địa chỉ gây phân vân, rối loạn thông tin.

Một cơ sở nâng mũi cấu trúc uy tín có tên tuổi phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí: tay nghề bác sĩ, dịch vụ thăm khám, quy trình nâng mũi, hậu phẫu sau nâng …. Để hiểu rõ hơn về những tiêu chí nên xem xét, mời bạn đọc tiếp ở bước 2 nhé.

Ngoài ra những phản hồi tích cực từ khách hàng cũng là một yếu tố đáng quan tâm. Do đó, việc tham khảo những kinh nghiệm, nhận xét của người đã từng nâng trước sẽ giúp bạn có đánh giá khách quan hơn về các cơ sở mà mình đang quan tâm.

Review của cô nàng hotgirl – người mẫu Hồng Hạnh về AZ Nose

2. Đánh giá các cơ sở dựa trên các tiêu chí uy tín và an toàn

Từ danh sách đã có, bạn cần có sự so sánh để tìm được nơi nâng mũi uy tín nhất. Một cơ sở nâng mũi cấu trúc uy tín và an toàn khi có đầy đủ các tiêu chí sau:

 • Được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá sửa mũi ở đâu uy tín mà bạn cần quan tâm là cơ sở đó phải được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Điều này chứng tỏ cơ sở đó đạt các điều kiện nghiêm ngặt về đội ngũ nhân lực và cơ sở vật chất trong khâu kiểm tra của Sở Y tế, đủ tiêu chuẩn hành nghề.

 • Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu về nâng mũi cấu trúc 

Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật khó hơn các phương pháp nâng mũi thông thường, không phải bác sĩ nào cũng có thể làm và mang đến kết quả hoàn hảo. Do đó, tay nghề bác sĩ là yếu tố hàng đầu quyết định nâng mũi cấu trúc có an toàn và đạt được kết quả ưng ý nhất hay không. Bác sĩ được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức chuyên sâu về nâng mũi cấu trúc và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện đúng kỹ thuật, dựng được dáng mũi đẹp bền vững, giảm thiểu tối đa các biến chứng sau nâng.

 • Cơ sở vật chất – trang thiết bị phòng khám

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố bạn nên đặc biệt quan tâm. Bao gồm phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị y tế, dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng hiện đại, môi trường vô trùng vô khuẩn….

Một cơ sở nâng mũi uy tín khi đạt đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, máy móc thì mới có thể hỗ trợ và đảm bảo sự an toàn xuyên suốt ca phẫu thuật.

 • Quy trình chăm sóc sau hậu phẫu phải tốt

Một cơ sở nâng mũi cấu trúc uy tín phải kèm theo tiêu chí chế độ chăm sóc sau hậu phẫu phải tốt. Khách hàng được chăm sóc tốt sau nâng mũi sẽ giúp quá trình lành thương nhanh hơn, dáng mũi bền vững, giảm thiểu các biến chứng sau nâng.

 

Dáng mũi của khách hàng sau nâng 2 tháng

II. Nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín và an toàn tại TPHCM?

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi ưu việt nhất hiện nay, được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn thực hiện. Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật khó đòi hỏi sự chuyên sâu và kinh nghiệm của bác sĩ. 

Nâng mũi cấu trúc có nhiều tên gọi khác nhau như nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi 8D, 5D… nhưng bản chất chung đều là kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, chỉ khác tên gọi tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ. 

Phương pháp này có thể tái lập cấu trúc mũi toàn diện, chỉnh sửa được các khuyết điểm của mũi. Sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ được kết hợp hoàn hảo với nhau. Điểm quan trọng nhất trong nâng mũi cấu trúc chính là việc dựng trụ – tạo hình đầu mũi. Cấu trúc nơi đầu mũi của bạn sẽ được tái tạo bằng cách các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để dựng cao rồi kéo dài đầu mũi, tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và lỗ mũi có hình hạt chanh.

=> Có thể bạn quan tâm: Phòng khám AZ NOSE nâng mũi uy tín

2. Khi nào nên thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể áp dụng cho hầu hết các dáng mũi, cải thiện được hoàn hảo các khuyết điểm nền mũi có sẵn.

 • Mũi thấp, tẹt
 • Mũi ngắn hếch
 • Mũi gồ, mũi gãy, lõm
 • Cánh mũi to, đầu mũi to
 • Mũi bị chấn thương hoặc bị biến dạng nghiêm trọng do tai nạn
 • Mũi bị co rút biến dạng sau khi nâng mũi hỏng

Đặc biệt, đối với trường hợp đã sửa mũi hỏng nhiều lần gây biến dạng đầu mũi áp dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc là tối ưu nhất

Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc, yếu tố quyết định độ thành công và thẩm mỹ của chiếc mũi mới phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật dựng trụ mũi, tái tạo đầu mũi, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, khách hàng cần lưu ý chọn lựa cơ sở nâng mũi cấu trúc uy tín và an toàn để đạt được kết quả xứng đáng nhất, tránh được các biến chứng và rủi ro không đáng có.

3. Một số địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín

 • Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản trong lĩnh vực thẩm mỹ

Thực hiện các ca nâng mũi sụn sườn và đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ: mắt, mũi, cằm…

Phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về nâng mũi, chuyên sửa các ca nâng mũi hỏng.

Khách hàng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi, được xem qua dáng mũi đến khi hài lòng bác sĩ mới tiến hành đóng vết khâu. 

 • Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện các ca nâng mũi khó, nâng mũi sụn sườn và các dịch vụ thẩm mỹ khác

Bác sĩ có tên tuổi trong giới phẫu thuật thẩm mỹ, chi phí cho một ca nâng mũi khá cao và phải đặt lịch lâu.

Tìm hiểu thêm: Top 5 bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đẹp tại TPHCM

III. AZ Nose – Địa chỉ nâng mũi cấu trúc chuyên sâu uy tín, an toàn tại TPHCM 

Giữa các thẩm mỹ viện đa dạng gần như tất cả các dịch vụ thẩm mỹ thì đặc biệt AZ Nose là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại TPHCM chuyên sâu thực hiện dịch vụ nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi cấu trúc và xử lý các trường hợp sửa mũi hỏng, mũi nhiễm trùng sau nâng, dị tật mũi môi.

1. Tại AZ Nose đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, chuyên môn cao về kĩ thuật nâng mũi cấu trúc

Như đã đề cập ở mục trên, nâng mũi cấu trúc là một phương pháp khó. Kĩ thuật dựng trụ mũi, tái tạo đầu mũi không phải ai cũng có thể thực hiện. Nếu tay nghề không chuyên sâu, kinh nghiệm khi dựng trụ mũi sẽ không chắc chắn, có thế dẫn đến tình trạng bị lệch vẹo, ngắn hếch dáng mũi về sau…

Tại AZ Nose có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi cấu trúc, đặc biệt là bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng, Bác sĩ chuyên môn của phòng khám. Bác sĩ Sơn Tùng có hơn 8 năm kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 12.000 ca phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là kinh nghiệm vững vàng trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đẹp.

Người xưa có câu “Một nghề cho chín, còn hơn chín nghề”. Phương châm tại AZ Nose cũng thế, việc chuyên sâu vào mũi giúp đội ngũ bác sĩ tại AZ luôn tập trung nâng cao tay nghề về sửa mũi cấu trúc an toàn, không ngừng trau dồi thêm kiến thức về các kĩ thuật nâng mũi tốt nhất, giúp mang lại dáng mũi đẹp nhất, hài lòng nhất cho mỗi khách hàng. Ngoài ra các bác sĩ thông thạo tay nghề sẽ xử lý tốt nhất, an toàn nhất các tình huống có thể xảy ra trong ca phẫu thuật.

Việc nâng mũi tại các cơ sở chuyên sẽ giúp khách hàng được an toàn hơn về mọi mặt, kết quả ưng ý, bền vững, tránh được các biến chứng sau nâng.

Những Bài Báo Nói Về AZ NOSE

Zing.vn: Hành trình tìm lại tự tin cho cô gái 4 lần nâng mũi hỏng

Eva: Sự thật bất ngờ khiến 35/100 ca nâng mũi bị hỏng, biến dạng

2. Quy trình chăm sóc từ A-Z được thiết kế riêng

Với quy trình chăm sóc sau hậu phẫu được thiết kế riêng chuyên nghiệp chu đáo giúp quá trình lành thương nhanh hơn, đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Khách hàng có thể cảm thấy yên tâm về dáng mũi mới của mình.

Với thái độ tận tình, ân cần của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, AZ Nose đã trở thành nơi trao gửi niềm tin cho những ai có dáng mũi không được ưa nhìn. 

3. Tại AZ NOSE, mỗi dáng mũi đều được cá nhân hóa cho từng gương mặt

Với tiêu chí “Nét đẹp đi cùng sự hài hòa. Mỗi người mỗi vẻ đẹp riêng”. Tại phòng khám AZ Nose, bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn về dáng mũi cho khách hàng, giúp khách hàng có được chiếc mũi mới đẹp nhất, phù hợp nhất với gương mặt, tôn nhan sắc lên bội lần.

Ngoài ra, tại AZ Nose với quy trình nâng mũi đối thoại, trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ trò chuyện, tham gia chủ động vào việc thiết kế dáng mũi cho chính bản thân mình. Thông qua việc tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật và xem dáng mũi sau nâng trước khi đóng vết khâu, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất.

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn Y khoa

Phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến, máy móc phòng mổ hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn. Môi trường phòng mổ và các dụng cụ phục vụ đều được chuẩn bị kĩ lưỡng, vô trùng vô khuẩn trước mỗi ca mổ.

Sự hài lòng, sự tự tin của khách hàng trong diện mạo mới chính là động lực lớn nhất giúp AZ Nose giữ vững tinh thần và ngọn lửa làm nghề. Mời bạn cùng xem qua hình ảnh của các khách hàng xinh đẹp đã thực hiện nâng mũi cấu trúc tại AZ Nose nhé!

 

Khách hàng Tuyết Kha sau nâng mũi cấu trúc 2 tháng tại AZ Nose

 

Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc S-line cao tây đầu mũi bay

 

Mũi cấu trúc S-line 8 ngày tuổi

 

Khách hàng sau 1,5 năm nâng mũi cấu trúc
Hình ảnh khách hàng nam lột xác trước và sau nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc cũng được rất nhiều khách hàng nam ưa chuộng
Hỉnh ảnh trước và sau thực hiện nâng mũi tại phòng khám AZ Nose
Dáng mũi xuất sắc giúp khách hàng trẻ hơn sau nâng mũi
Khách hàng nâng mũi hỏng 5 lần thực hiện sửa mũi cấu trúc sụn sườn tại AZ Nose

 

 

 

 

Ca nâng mũi cấu trúc cho khách hàng mũi hỏng, đầu mũi co rút biến dạng

Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ Nose với thế mạnh chuyên môn cao về nâng mũi, là địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn cho mọi khách hàng. Để hành trình “điêu khắc” chiếc mũi mới được hoàn hảo nhất, hãy sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình một cơ sở nâng mũi cấu trúc uy tín – an toàn bạn nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN
5 thắc mắc thường gặp trước khi phẫu thuật nâng mũi

Trước khi nâng mũi, khách hàng thường lo lắng và có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Vì vậy, phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE đã tổng hợp 5 câu hỏi thường gặp nhất nhằm giúp khách hàng an tâm và thoải mái hơn trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Nội [...]

Chi tiết >

3 loại sụn nhân tạo phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi

Từ trước đến nay, việc ứng dụng sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, khi công nghệ làm đẹp càng phát triển thì càng có nhiều loại sụn nhân tạo ra đời với nhiều mức giá và ưu khuyết điểm khác nhau khiến cho khách hàng cảm [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được? Chi phí sửa lại mũi bị hỏng?

Mũi hỏng là một trường hợp không may với nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều trường hợp mũi hỏng rất nặng sau khi phẫu thuật khiến cho nhiều khách hàng rơi vào hoang mang, họ chỉ muốn chạy đến thẩm mỹ viện và cải thiện chiếc mũi ngay lập [...]

Chi tiết >