Nâng mũi cấu trúc sụn tai có an toàn và bền vĩnh viễn?

Nâng mũi sụn tai tự thân thể khắc phục được những khuyết điểm, của việc nâng mũi bằng các phương pháp nâng mũi trước đây ( như nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi tiêm filler…) giúp mang lại kết quả như ý, an toàn không gây biến chứng,… Phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tai xuất hiện chưa lâu trên thế giới nên vẫn còn rất nhiều bạn thắc mắc về phương pháp “nâng mũi sụn tai là gì?”, “nâng mũi sụn tai có an toàn?”, “nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn?”…

Hãy cùng AZ NOSE tìm hiểu chuyên sâu về phương pháp nâng mũi sụn tai tự thân là gì nhé!

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì

1. Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Để trả lời cho câu hỏi “nâng mũi sụn tai là gì?” Bạn phải nắm được chức năng của sụn tai trong nâng mũi đó là dựng trụ tái tạo đầu mũi, bảo vệ đầu mũi và hạn chế tối đa sự tác động của sụn nhân tạo lên vùng da đầu mũi. Từ đó, sẽ giúp mũi của bạn có thể tránh được những tình trạng biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng. Đồng thời, giúp nâng cao khả năng tạo hình, tạo dáng mũi thon gọn, hài hòa, tự nhiên.

Và hiện nay tại Phòng khám AZ NOSE chúng tôi ứng dụng sụn tai tự thân vào cho hai cả hai phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tainâng mũi bọc sụn tai tự thân. Chính vì thế giúp đảm bảo được độ bền, sự an toàn sau nâng mũi cho khách hàng lựa chọn tin tưởng AZ NOSE.

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc sụn tai
Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc sụn tai

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi một cách toàn diện nhất. Bằng cách sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân, mỗi một chất liệu sẽ làm một nhiệm vụ chức năng riêng:

– Sụn tai tự thân: Sụn tai tự thân được các bác sĩ lấy từ phần sụn vành tai. Được sử dụng để dựng trụ, bọc đầu mũi giảm thiểu rủi ro bị lộ sụn về sau.

– Sụn nhân tạo: Đảm nhận chức năng định hình, nâng cao dáng mũi. (Tại AZ NOSE khách hàng thường lựa chọn sụn Surgiform hoặc Silicon để nâng mũi).

2. Nâng mũi sụn tai được thực hiện như thế nào?

Sau khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn tò mò về quá trình nâng mũi bọc sụn tai là như thế nào, thực hiện ra sao.

Thông thường, các bác sĩ sẽ tạo đường hở ngay trụ mũi, sau đó sử dụng một phần sụn nhân tạo để làm sống mũi. Phần sụn tai sẽ được lấy bằng đường rạch nhỏ phía sau tai, sau khi lấy ra, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu phần hốc tai lại, nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề có để lại sẹo hay không. Phần sụn tai sẽ được bọc ngay đầu mũi để tạo hình cho chóp mũi, cũng như bảo vệ phần mũi tránh được những biến chứng về sau.

Tùy vào từng tạo hình cần thiết, mà các bác sĩ lấy phần sụn vành tai theo kích thước cần thiết. Nhưng thông thường, sẽ chỉ dùng khoảng từ 1 – 2cm phần sụn vành tai để tạo hình đầu mũi. Phần sống mũi sẽ được sụn sinh học định hình, nâng đỡ như bình thường.

Nâng mũi bọc sụn tai như thế nào?
Hình ảnh sơ lược về nâng mũi sụn tai

3. Ưu Điểm Của Phương Pháp Nâng Mũi Bằng Sụn Tai.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tai tự thân đã rất phổ biến và thịnh hành. Và những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng sụn tai tự thân cũng được các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ đề cao:

  • Nhờ việc sử dụng sụn nhân tạo chất lượng (như sụn Silicon, surgiform) để đặt sóng mũi, đặc biệt dùng sụn tự thân là sụn tai để bọc đầu mũi, dựng trụ mũi (với nâng mũi cấu trúc). Nên khách hàng toàn toàn có thể an tâm với độ tương thích rất cao, không gây kích ứng, đào thải hay phản ứng sụn, cùng những biến chứng không nên có.
  • Sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp mũi mềm mại một cách tự nhiên. Ngoài ra, sụn tự thân có độ tương thích và sự liên kết mô cao nên sẽ ngăn chặn được tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau khi phẫu thuật, cũng như giúp đầu mũi của bạn trở nên hài hòa và mềm mại hơn.
  • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cũng như dễ chăm sóc sau khi phẫu thuật, nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống sống của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi cấu trúc sụn tai – sụn sườn có gì khác nhau?

Hình dáng mũi sẽ trở nên gọn gàng, tự nhiên hơn nhờ nâng mũi cấu trúc sụn tai
Hình dáng mũi sẽ trở nên gọn gàng, tự nhiên hơn nhờ nâng mũi cấu trúc sụn tai

4. Nâng mũi sụn tai có bền vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc sụn tai, nâng mũi bọc sụn tai tự thân đều là những phương pháp đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm vì đó là yếu tố then chốt quyết định thời gian nâng mũi. Ngoài ra còn một số yếu tố khác như: Chế độ chăm sóc hậu phẫu (vệ sinh vết thương, công nghệ giúp phục hồi…), chế độ ăn uống, uống thuốc đúng quy định…
Nhưng đối với nâng mũi bọc sụn tai tự thân thì độ bền trung bình từ 20 năm và nâng mũi cấu trúc sụn tai thì độ bền có thể lên từ 30 năm trở lên hoặc lâu hơn vì đây là phương pháp đặc biệt nhất trong phẫu thuật nâng mũi.

Khách hàng năng mũi cấu trúc tại AZ NOSE
Khách hàng năng mũi cấu trúc tại AZ NOSE

Nhưng bạn yên tâm! Nếu như bạn nâng mũi cấu trúc sụn tai tại Phòng khám AZ NOSE thì bạn chắc chắn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc và bảo hành vĩnh viễn từ phòng khám AZ NOSE bạn nhé!

Khách hàng thay đổi sau khi nâng mũi tại AZ NOSE
Khách hàng thay đổi sau khi nâng mũi tại AZ NOSE

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, chắc hẳn đã giúp bạn có được cái nhìn chính xác nhất về nâng mũi bằng sụn tai tự thân. Nâng mũi sụn tai là một trong những bước tiến phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay. Đây cũng là phương pháp nâng mũi AN TOÀN, TIÊN TIẾN nhất và được nhiều chuyên gia bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao khi ứng dụng thực tế trong phẫu thuật nâng mũi.

5. Nâng mũi sụn tai An Toàn tại Phòng Khám AZ NOSE

Bên cạnh đó để thực sự có được một dáng mũi đẹp ưng ý, một ca phẫu thuật an toàn, thành công mĩ mãn, thì việc tìm kiếm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, tận tâm , trách nhiệm là một ưu tiên hàng đầu. Tại Phòng Khám Chuyên Sâu Nâng Mũi AZ NOSE chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nhất hiện nay.

  • Bác Sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Hoàng Nam (Kiêm Giám Đốc Chuyên Môn của AZ NOSE)
  • Bác Sĩ Chuyên Khoa I Đinh Xuân Sơn Tùng

Cả hai bác đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Với kinh nghiệm trải qua hơn 30.000 ca nâng mũi thành công và hơn 10.000 ca sử mũi hỏng đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng tại AZ NOSE tự tin mang đến dáng mũi đẹp, phù hợp với cá nhân từng gương mặt.

Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Nam đang cho khách hàng ngồi dậy xem dáng mũi
Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Nam đang cho khách hàng ngồi dậy xem dáng mũi
Bác Sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng đang cho khách hàng ngồi dậy xem dáng mũi
Bác Sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng đang cho khách hàng ngồi dậy xem dáng mũi

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp, tự nhiên, an toàn thì nâng mũi sụn tai là một trong những phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ với AZ NOSE để tư vấn và hỗ trợ thêm về phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả này.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại phòng khám AZ NOSE:

Khách hàng nữ sở hữu dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi
Nữ khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tại AZ NOSE

Nâng Mũi Cấu Trúc

💥💥Phương Pháp Nâng Mũi Tiên Tiến Nhất Hiện Nay💥💥

KH tìm hiểu sâu nâng mũi

*Tư vấn cùng bác sĩ không tốn phí

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN
3 lý do bạn nên đặt ống MEROCEL sau phẫu thuật nâng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi, tại AZ NOSE, mọi khách hàng đều được đặt 2 ống màu trắng trong mũi. Hai ống này là gì? Tại sao cần đặt vào dù khá khó chịu? Đừng bỏ qua bài viết này để hiểu rõ tầm quan trọng của MEROCEL nhé! Merocel hay còn gọi là Nasal, [...]

Chi tiết >

Tình trạng đầu mũi hếch là như thế nào ?

Tình trạng đầu mũi hếch là khuyết điểm khá phổ biến của nhiều người hiện nay. Khuyết điểm này khiến chiếc mũi trở nên mất cân đối, làm khuôn mặt mất đi sự hài hòa. Vậy đầu mũi hếch sẽ có những đặc điểm nhận biết nào ?

Chi tiết >

5 hiện tượng bình thường sau khi nâng mũi

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 5 hiện tượng thường gặp nhằm giúp bạn có cái nhìn khách quan và yên tâm hơn khi trải qua những tình trạng này, ngay cả khi bạn chỉ đang nghe “tin đồn” hoặc chính bản thân trải nghiệm. Nội dung bài viếtVùng mặt bị sưng bầm nhiều Đầu [...]

Chi tiết >