Hành trình 8 tháng ròng rã tìm địa chỉ uy tín sửa lại chiếc mũi co rút

Chị Kim Nhật (Biên Hòa – Đông Nai) đã nâng mũi cấu trúc 2 lần nhưng đều bị hỏng. Chiếc mũi bị nhiễm trùng, không được xử lý đúng nên dẫn đến tình trạng bị co rút, biến dạng nặng.

Chiếc mũi hỏng khiến cho chị Kim Nhật vô cùng tự ti và stress. Mỗi lần nhìn thấy dáng vẻ của chiếc mũi chị lại ân hận và khổ tâm. Trong suốt quãng thời gian dài, chị nhốt mình trong nhà. Mỗi lần đi đâu cũng phải đeo khẩu trang kín mít. Chị cứ cảm giác những đôi mắt đều đổ dồn vào chiếc mũi của mình nếu như tháo khẩu trang ra.

Hành trình lấy lại tự tin của chị Kim Nhật

Suốt gần 8 tháng trời chị cùng mẹ chồng đi khắp Sài Gòn để tìm nơi uy tín, mong sửa lại chiếc mũi của mình. Chị chỉ cầu mong cho nó bình thường trở lại, chẳng cần đẹp chẳng cần cao như người ta… Sau nhiều lần tư vấn ở nhiều địa chỉ khác nhau, chị an tâm trao gửi niềm tin cho AZ NOSE và bác sĩ Hoàng Nam.

Cuối cùng, hơn cả sự mong chờ, chị vỡ òa với kết quả mỹ mãn sau khi sửa lại. Bác sĩ Hoàng Nam đã tái thiết cho chị một chiếc mũi mới quá đẹp, quá dài và quá xuất sắc. Được biết ca mũi của chị Kim Nhật là một trong những ca mũi khó đặc biệt do nền mũi co rút quá nhiều. Da mũi cũng không có dư nhiều để kéo phần đầu mũi ra quá dài. Bác sĩ Hoàng Nam đã phải sử dụng đến phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn để tái cấu trúc hoàn toàn dáng mũi mới cho chị. Bên cạnh đó sau phẫu thuật, chị Kim Nhật được chăm sóc hậu phẫu vô cùng kĩ lưỡng để vết thương nhanh lành, dáng mũi gom dáng an toàn.

Khách hàng sau 2 năm sửa mũi nhiễm trùng co rút
Khách hàng Kim Nhật sau 2 năm sửa mũi nhiễm trùng co rút

AZ NOSE là địa chỉ chuyên sâu nâng mũi, đặc biệt chuyên sửa lại những ca mũi hỏng, đã phẫu thuật nhiều lần không được như ý. Bác sĩ AZ NOSE là những người sở hữu kinh nghiệm chuyên môn giỏi cùng tay nghề kỹ thuật cao, đã “cứu cánh” cho hơn 8000 ca sửa mũi hỏng, tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. Đặc biệt AZ NOSE còn đi đầu ứng dụng các công nghệ tân tiến như máy CT 3D để phát hiện những bất thường về vách ngăn, xương mũi, xoang mũi… nhằm giúp khách hàng nâng mũi an toàn hơn.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI AZ NOSE
Địa chỉ: 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM
Hotline: 0903 167 178
Fanpage: facebook.com/AZNOSE/
Website: aznose.vn
5,00 · 36 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Hành trình tái tạo mũi hỏng của Tiktoker “Ông chú khù khờ”

Là chủ một kênh Tiktok hơn 376K follower chuyên về ẩm thực, nhưng lại có rất ít video xuất hiện bản thân, có lẽ phần lớn lý do là vì Tiktoker này thiếu tự tin sau lần đầu nâng mũi không thành công. Nội dung bài viếtQuyết định tạm dừng kênh TikTok nghìn follow vì [...]

Chi tiết >

Hành trình tạm biệt dáng mũi thấp tẹt, tự tin theo đuổi đam mê của cô nàng GenZ

Vì đam mê ca hát và có ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật, cô nàng 2K N.D đã ấp ủ mong muốn thay đổi dáng mũi suốt 2 năm trước khi tìm đến AZ NOSE để “lột xác” ngoại hình. Nội dung bài viếtLý do khiến N.D tìm đến phòng khám chuyên sâu [...]

Chi tiết >

Hành Trình Nâng Mũi Của 2 Khách Hàng Có Khuôn Mặt Tròn

Sở hữu gương mặt tròn, bạn sẽ mang đến nhiều cảm tình cho người đối diện nhưng nếu đi kèm một dáng mũi thấp, nhiều khuyết điểm sẽ làm tổng thể khuôn mặt trông nhạt nhòa hơn hẳn. Vậy, giải pháp nào là phù hợp? Vậy, thế nào là một gương mặt tròn? Theo Bác [...]

Chi tiết >