Hành trình 8 tháng ròng rã tìm địa chỉ uy tín sửa lại chiếc mũi co rút

Chị Kim Nhật (Biên Hòa – Đông Nai) đã nâng mũi cấu trúc 2 lần nhưng đều bị hỏng. Chiếc mũi bị nhiễm trùng, không được xử lý đúng nên dẫn đến tình trạng bị co rút, biến dạng nặng.

Chiếc mũi hỏng khiến cho chị Kim Nhật vô cùng tự ti và stress. Mỗi lần nhìn thấy dáng vẻ của chiếc mũi chị lại ân hận và khổ tâm. Trong suốt quãng thời gian dài, chị nhốt mình trong nhà. Mỗi lần đi đâu cũng phải đeo khẩu trang kín mít. Chị cứ cảm giác những đôi mắt đều đổ dồn vào chiếc mũi của mình nếu như tháo khẩu trang ra.

Hành trình lấy lại tự tin của chị Kim Nhật

Suốt gần 8 tháng trời chị cùng mẹ chồng đi khắp Sài Gòn để tìm nơi uy tín, mong sửa lại chiếc mũi của mình. Chị chỉ cầu mong cho nó bình thường trở lại, chẳng cần đẹp chẳng cần cao như người ta… Sau nhiều lần tư vấn ở nhiều địa chỉ khác nhau, chị an tâm trao gửi niềm tin cho AZ NOSE và bác sĩ Hoàng Nam.

Cuối cùng, hơn cả sự mong chờ, chị vỡ òa với kết quả mỹ mãn sau khi sửa lại. Bác sĩ Hoàng Nam đã tái thiết cho chị một chiếc mũi mới quá đẹp, quá dài và quá xuất sắc. Được biết ca mũi của chị Kim Nhật là một trong những ca mũi khó đặc biệt do nền mũi co rút quá nhiều. Da mũi cũng không có dư nhiều để kéo phần đầu mũi ra quá dài. Bác sĩ Hoàng Nam đã phải sử dụng đến phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn để tái cấu trúc hoàn toàn dáng mũi mới cho chị. Bên cạnh đó sau phẫu thuật, chị Kim Nhật được chăm sóc hậu phẫu vô cùng kĩ lưỡng để vết thương nhanh lành, dáng mũi gom dáng an toàn.

Khách hàng sau 2 năm sửa mũi nhiễm trùng co rút
Khách hàng Kim Nhật sau 2 năm sửa mũi nhiễm trùng co rút

AZ NOSE là địa chỉ chuyên sâu nâng mũi, đặc biệt chuyên sửa lại những ca mũi hỏng, đã phẫu thuật nhiều lần không được như ý. Bác sĩ AZ NOSE là những người sở hữu kinh nghiệm chuyên môn giỏi cùng tay nghề kỹ thuật cao, đã “cứu cánh” cho hơn 8000 ca sửa mũi hỏng, tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. Đặc biệt AZ NOSE còn đi đầu ứng dụng các công nghệ tân tiến như máy CT 3D để phát hiện những bất thường về vách ngăn, xương mũi, xoang mũi… nhằm giúp khách hàng nâng mũi an toàn hơn.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI AZ NOSE
Địa chỉ: 263 – 265 Đường 3/2, P.10, Q.10, TPHCM
Hotline: 0903 167 178
Fanpage: facebook.com/AZNOSE/
Website: aznose.vn
TIN TỨC LIÊN QUAN
Làm gì với những gì khen chê sau nâng mũi?

Sau khi phẫu thuật, các nét trên gương mặt chưa hoàn thiện, bạn gặp phải những lời khen chê. Thậm chí có những chỉ trích ác ý khiến bạn cảm thấy tổn thương và lo lắng. Hẳn có rất nhiều bạn cũng đã từng rơi vào trường hợp tương tự rồi đúng không? Câu chuyện [...]

Chi tiết >

Đẹp an toàn, là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn

Trước thời điểm toàn thành phố giãn cách, AZ NOSE có đón tiếp một vị khách hàng. Tâm tư của chị có lẽ cũng tâm sự của nhiều chị em đi làm đẹp, và đó cũng là điều mà AZ NOSE luôn trăn trở. 5 năm trước chị nâng mũi nhân tạo ở một bác [...]

Chi tiết >

Bất ngờ với phản ứng của người thân sau khi nâng mũi

“Em đến tư vấn rồi quyết định làm luôn, chứ chần chừ sợ về nhà ngủ không được…” – Đây là nguyên văn câu chia sẻ hết sức chân thật và dễ thương của bạn khách hàng H.A. Cơ duyên để H.A biết đến AZ NOSE là qua một người bạn. Vì quá thích dáng [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status