Hành trình 8 tháng ròng rã tìm địa chỉ uy tín sửa lại chiếc mũi co rút

Chị Kim Nhật (Biên Hòa – Đông Nai) đã nâng mũi cấu trúc 2 lần nhưng đều bị hỏng. Chiếc mũi bị nhiễm trùng, không được xử lý đúng nên dẫn đến tình trạng bị co rút, biến dạng nặng.

Chiếc mũi hỏng khiến cho chị Kim Nhật vô cùng tự ti và stress. Mỗi lần nhìn thấy dáng vẻ của chiếc mũi chị lại ân hận và khổ tâm. Trong suốt quãng thời gian dài, chị nhốt mình trong nhà. Mỗi lần đi đâu cũng phải đeo khẩu trang kín mít. Chị cứ cảm giác những đôi mắt đều đổ dồn vào chiếc mũi của mình nếu như tháo khẩu trang ra.

Hành trình lấy lại tự tin của chị Kim Nhật

Suốt gần 8 tháng trời chị cùng mẹ chồng đi khắp Sài Gòn để tìm nơi uy tín, mong sửa lại chiếc mũi của mình. Chị chỉ cầu mong cho nó bình thường trở lại, chẳng cần đẹp chẳng cần cao như người ta… Sau nhiều lần tư vấn ở nhiều địa chỉ khác nhau, chị an tâm trao gửi niềm tin cho AZ NOSE và bác sĩ Hoàng Nam.

Cuối cùng, hơn cả sự mong chờ, chị vỡ òa với kết quả mỹ mãn sau khi sửa lại. Bác sĩ Hoàng Nam đã tái thiết cho chị một chiếc mũi mới quá đẹp, quá dài và quá xuất sắc. Được biết ca mũi của chị Kim Nhật là một trong những ca mũi khó đặc biệt do nền mũi co rút quá nhiều. Da mũi cũng không có dư nhiều để kéo phần đầu mũi ra quá dài. Bác sĩ Hoàng Nam đã phải sử dụng đến phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn để tái cấu trúc hoàn toàn dáng mũi mới cho chị. Bên cạnh đó sau phẫu thuật, chị Kim Nhật được chăm sóc hậu phẫu vô cùng kĩ lưỡng để vết thương nhanh lành, dáng mũi gom dáng an toàn.

Khách hàng sau 2 năm sửa mũi nhiễm trùng co rút
Khách hàng Kim Nhật sau 2 năm sửa mũi nhiễm trùng co rút

AZ NOSE là địa chỉ chuyên sâu nâng mũi, đặc biệt chuyên sửa lại những ca mũi hỏng, đã phẫu thuật nhiều lần không được như ý. Bác sĩ AZ NOSE là những người sở hữu kinh nghiệm chuyên môn giỏi cùng tay nghề kỹ thuật cao, đã “cứu cánh” cho hơn 11.000 ca sửa mũi hỏng, tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. Đặc biệt về nâng mũi tại AZ NOSE còn đi đầu ứng dụng các công nghệ tân tiến như máy CT 3D để phát hiện những bất thường về vách ngăn, xương mũi, xoang mũi… nhằm giúp khách hàng nâng mũi an toàn hơn.

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

 

Có thể bạn quan tâm:

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Cô đồng Hà thành: Từ nỗi “ám ảnh” sau 3 lần sửa mũi bị hỏng nặng đến cuộc sống đầy tài lộc

“Thời điểm đó mình không dám ra đường, nhiều lúc stress quá còn nghĩ quẩn. Cũng may có gia đình động viên tinh thần, mình mới dám đặt niềm tin lần nữa…”

Chi tiết >

4 lần nâng mũi thất bại có thể “đảo lộn” cuộc sống của bạn đến mức nào?

Chia tay bạn đời, công việc xuống dốc, “ở ẩn”… là những điều chị B.C. đã trải qua sau 4 lần sửa mũi thất bại. Nhưng cuộc đời chị lại bước sang trang mới khi tham gia chương trình Tái tạo mũi hỏng. Nội dung bài viếtTừ “chuyên làm đẹp cho người khác” đến “khổ [...]

Chi tiết >

Hành trình nâng mũi để “bứt phá” trong sự nghiệp của nàng MC 9X

Không muốn sự nghiệp MC mãi “bình bình”, “dậm chân tại chỗ” vì ngoại hình kém thu hút, MC Mộc Miên đã làm gì để bản thân có thêm nhiều cơ hội lớn trong sự nghiệp? Lựa chọn theo nghiệp “cầm mic” – một công việc luôn cần diện mạo sáng sân khấu và thu [...]

Chi tiết >