Cánh mũi to và bè thì có phương pháp nào chỉnh sửa không?

Cánh mũi to bè – nỗi buồn phiền, lo ngại của phái đẹp. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt chị em mất cân đối, tự ti về ngoại hình, thiếu tự tin trong giao tiếp, khi đứng trước đám đông. Hãy cùng tìm hiểu thông tin và cách khắc phục “nỗi phiền muộn” này cũng AZ NOSE nhé!

Cánh mũi to và bè thì có phương pháp nào chỉnh sửa không

I. NHƯ THẾ NÀO LÀ CÁNH MŨI TO BÈ

Cánh mũi to bè và rộng ra hai bên là đặc điểm phổ biến trên khuôn mặt của người Á Đông, và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

» Khuyết điểm này có thể dễ dàng nhìn thấy với đặc điểm:

  • Cánh mũi rộng hơn bình thường, bè ra 2 bên
  • Lỗ mũi rộng, dễ để lộ phía trong mũi khi nhìn trực diện
  • Đầu mũi ngắn và to
Khách hàng Phương Tú sở hữu nền mũi to, bè trước nâng

Cánh mũi to và bè khiến gương mặt bạn trở nên thô hơn, kém cân đối. Không chỉ vậy, theo tướng số, tướng mũi to bè còn ảnh hưởng đến đường phát tài.

II. ẢNH HƯỞNG CỦA CÁNH MŨI TO BÈ

Cánh mũi to bè còn làm cho đầu mũi trong cũng to hơn, làm mất đi vẻ thanh thoát trên khuôn mặt. Kể cả là nam hay nữ thì khi sở hữu cánh mũi to bè sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ lẫn tướng số.

Đặc biệt là đối với phụ nữ, khuôn mặt họ sẽ trở nên thô kệch, đây là một khuyết điểm làm phụ nữ luôn e ngại, thiếu sự tự tin.

Theo quan niệm của người xa xưa, tướng mũi to bè sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến con đường tài chính. Họ thường quan tâm đến vật chất nhưng tính tình thoáng trong chuyện tiền nong. Chính vì vậy, họ không có khả năng quản lý về tài chính, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp.

III. PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC CÁNH MŨI TO BÈ 

Cánh mũi to bè luôn là nỗi phiền muộn của rất nhiều người, đặc biệt là đối với phái nữ. Vậy thì cánh mũi to bè có phương pháp nào chỉnh sửa không?

» Hiện này, có rất nhiều phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi to bè. Tùy theo tình trạng khuyết điểm cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Cụ thể:

1. Phương pháp cuộn cánh mũi:

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp cánh mũi to bè nhưng mỏng. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cuộn cánh mũi, một tiểu phẫu nhỏ với đường rạch tại vị trí chân cánh mũi hai bên.

Tiếp theo, bằng thao tác kéo cánh mũi cuộn vào phía trong để làm nhỏ gọn lại,  giúp cánh mũi trở nên thon gọn và thanh thoát hơn.

Phương pháp cuộn cánh mũi giúp mũi thon gọn hơn

2. Phương pháp cắt cánh mũi

Trường hợp cánh mũi to, dày, bè rộng ra, lỗ mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi. Tạo đường mổ ngắn, nhỏ tại vị trí chân cánh mũi, cắt bớt một phần mô da sụn để phần cánh mũi gọn hơn.

Phương pháp thu gọn cánh mũi
Mô tả phương pháp cắt cánh mũi

3. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Mũi to và bè sẽ làm cho đầu mũi của chúng ta to hơn, vì thế trước tiên bác sĩ sẽ tìm hiểu nguyên nhân khiến đầu mũi bị to ra trước khi quyết định thực hiện kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi thích hợp.

Nếu cánh mũi to bè do mô mềm vùng đầu mũi dày bè ra, bác sĩ sẽ làm mỏng phần mô mềm vùng đầu mũi bằng thao tác cắt gọt chuyên dụng.

4. Phương pháp nâng mũi

Phương pháp này phù hợp cho những bạn muốn khắc phục tình trạng cánh mũi to bè và kết hợp nâng cao sống mũi, để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Việc nâng cao phần sống mũi sẽ giúp phần cánh mũi được kéo cao lên, cánh mũi thon gọn hơn mà không cần can thiệp đến tiểu phẫu cắt cánh mũi.

Trên đây là một số phương pháp hiệu quả nhất mà mọi người có thể lựa chọn để xóa bỏ cánh mũi to bè của mình. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Tại AZ NOSE, các bác sĩ có kinh ngiệm chuyên sâu về nâng mũi thẩm mỹ sẽ giúp bạn xóa bỏ khuyết điểm mũi to bè, mang đến dáng mũi đẹp thanh tú.

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Dựa vào từng tình trạng mũi cụ thể khi thăm khám, chụp CT 3D kết hợp với mong muốn của khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được ngồi dậy xem dáng mũi trước khi đóng vết may. Nhờ đó có thể góp ý thêm về dáng mũi theo sở thích của bản thân, bác sĩ sẽ cân chỉnh dựa theo chuyên môn và mong muốn của mỗi người.

Đặc biệt với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc ưu việt tại AZ NOSE, phần lớn khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn mà không cần can thiệp thêm các phương pháp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi. Vừa tối ưu phẫu thuật, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ của dáng mũi.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?

Đều là những vật liệu phổ biến được ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi, nhưng sụn tai và megaderm có những đặc tính và công dụng khác nhau. Chính vì vậy, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng sẽ trực tiếp giải đáp câu hỏi “Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?” để Quý [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sụn tự thân có bị teo thật không?

Gần đây xuất hiện thông tin cho rằng “nâng mũi sụn tự thân sẽ bị co ngót hay teo đi theo thời gian” làm không ít người hoang mang. Vậy, sự thật của vấn đề này là gì? Cùng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé! Nội dung bài viếtCác loại sụn tự [...]

Chi tiết >

Những điều bạn cần quan tâm trước khi nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật thực hiện khá phức tạp. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu những vấn đề quan trọng này. Nội dung bài viếtBác sĩ phẫu thuật có chuyên môn caoChọn cơ sở uy tín [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status