Cánh mũi to và bè thì có phương pháp nào chỉnh sửa không?

Cánh mũi to bè – nỗi buồn phiền, lo ngại của phái đẹp. Cánh mũi to bè khiến khuôn mặt chị em mất cân đối, tự ti về ngoại hình, thiếu tự tin trong giao tiếp, khi đứng trước đám đông. Hãy cùng tìm hiểu thông tin và cách khắc phục “nỗi phiền muộn” này cũng AZ NOSE nhé!

Cánh mũi to và bè thì có phương pháp nào chỉnh sửa không

I. NHƯ THẾ NÀO LÀ CÁNH MŨI TO BÈ

Cánh mũi to bè và rộng ra hai bên là đặc điểm phổ biến trên khuôn mặt của người Á Đông, và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

» Khuyết điểm này có thể dễ dàng nhìn thấy với đặc điểm:

  • Cánh mũi rộng hơn bình thường, bè ra 2 bên
  • Lỗ mũi rộng, dễ để lộ phía trong mũi khi nhìn trực diện
  • Đầu mũi ngắn và to
Cánh mũi to và bè thì có phương pháp nào chỉnh sửa không
Hình ảnh minh họa của người có cánh mũi to bè

Cánh mũi to và bè khiến gương mặt bạn trở nên thô hơn, kém cân đối. Không chỉ vậy, theo tướng số, tướng mũi to bè còn ảnh hưởng đến đường phát tài.

II. ẢNH HƯỞNG CỦA CÁNH MŨI TO BÈ

Cánh mũi to bè còn làm cho đầu mũi trong cũng to hơn, làm mất đi vẻ thanh thoát trên khuôn mặt. Kể cả là nam hay nữ thì khi sở hữu cánh mũi to bè sẽ có ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ lẫn tướng số.

Đặc biệt là đối với phụ nữ, khuôn mặt họ sẽ trở nên thô kệch, đây là một khuyết điểm làm phụ nữ luôn e ngại, thiếu sự tự tin.

Khách hàng Phương Thảo sau 1 năm nâng mũi cấu trúc
Khách hàng Phương Thảo sau khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, kết hợp nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt

Theo quan niệm của người xa xưa, tướng mũi to bè sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến con đường tài chính. Họ thường quan tâm đến vật chất nhưng tính tình thoáng trong chuyện tiền nong. Chính vì vậy, họ không có khả năng quản lý về tài chính, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp.

III. PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC CÁNH MŨI TO BÈ 

Cánh mũi to bè luôn là nỗi phiền muộn của rất nhiều người, đặc biệt là đối với phái nữ. Vậy thì cánh mũi to bè có phương pháp nào chỉnh sửa không?

» Hiện này, có rất nhiều phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi to bè. Tùy theo tình trạng khuyết điểm cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Cụ thể:

1. Phương pháp cuộn cánh mũi:

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp cánh mũi to bè nhưng mỏng. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cuộn cánh mũi, một tiểu phẫu nhỏ với đường rạch tại vị trí chân cánh mũi hai bên.

Tiếp theo, bằng thao tác kéo cánh mũi cuộn vào phía trong để làm nhỏ gọn lại,  giúp cánh mũi trở nên thon gọn và thanh thoát hơn.

Phương pháp thu gọn cánh mũi
Trước và sau khi thu gọn cánh mũi to bè

2. Phương pháp cắt cánh mũi

Trường hợp cánh mũi to, dày, bè rộng ra, lỗ mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi. Tạo đường mổ ngắn, nhỏ tại vị trí chân cánh mũi, cắt bớt một phần mô da sụn để phần cánh mũi gọn hơn.

Phương pháp thu gọn cánh mũi
Mô tả phương pháp cắt cánh mũi

3. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Mũi to và bè sẽ làm cho đầu mũi của chúng ta to hơn, vì thế trước tiên bác sĩ sẽ tìm hiểu nguyên nhân khiến đầu mũi bị to ra trước khi quyết định thực hiện kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi thích hợp.

Nếu cánh mũi to bè do mô mềm vùng đầu mũi dày bè ra, bác sĩ sẽ làm mỏng phần mô mềm vùng đầu mũi bằng thao tác cắt gọt chuyên dụng.

4. Phương pháp nâng mũi

Phương pháp này phù hợp cho những bạn muốn khắc phục tình trạng cánh mũi to bè và kết hợp nâng cao sống mũi, để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Việc nâng cao phần sống mũi sẽ giúp phần cánh mũi được kéo cao lên, cánh mũi thon gọn hơn mà không cần can thiệp đến tiểu phẫu cắt cánh mũi.

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Trên đây là một số phương pháp hiệu quả nhất mà hiện nay mọi người luôn lựa chọn để xóa bỏ cánh mũi to bè của mình và thay vào đó là chiếc mũi thon gọn hơn. Giá cả nâng mũi không đến mức cao, nên các bạn có thể tự tin thay đổi chiếc mũi của mình nhé. Vì thế hãy chọn cho mình nhưng cơ sở có uy tín với đội ngũ bác sĩ chất lượng để tiến hành thay đổi cánh mũi to bè của mình các bạn nhé. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ hữu ích cho các bạn để phái đẹp có một chiếc mũi đẹp như ý.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!