Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật tại Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần VI

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam cùng đội ngũ bác sĩ Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE vinh dự khi góp mặt tại một trong những sự kiện nổi tiếng và uy tín nhất của ngành thẩm mỹ – Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS VI.

Đội ngũ bác sĩ AZ NOSE tham dự hội nghĩ vsaps VI

Sự kiện quy tụ hơn 300 bác sĩ cùng các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam và quốc tế, tạo nên những cuộc thảo luận giá trị về các cải tiến và kỹ thuật mới nhất trong phẫu thuật tạo hình & thẩm mỹ. 

Đây là cơ hội để đội ngũ Bác sĩ Phòng khám AZ NOSE và các chuyên gia cùng nhau giao lưu, trao đổi, cập nhật kiến thức, phương thức thẩm mỹ mới, hiện đại nhất đang được ứng dụng tại các quốc gia tiên tiến, góp phần phát triển nền y học thẩm mỹ nước nhà, đồng thời hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ tại Phòng khám.

Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu tại sự kiện uy tín của ngành thẩm mỹ
Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu tại sự kiện uy tín của ngành thẩm mỹ

Đặc biệt vinh dự, trong buổi hội thảo lần này, Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam và Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng đã có cơ hội thực hiện ca nâng mũi cấu trúc sụn tai kết hợp sụn Surgiform và sử dụng TnR Mesh (sản xuất từ PCL – Polycaprolactone) để dựng trụ vách ngăn. 

Ca phẫu thuật được thực hiện tại một bệnh viện lớn ở Thủ đô Hà Nội và chiếu trực tiếp trong buổi Hội nghị với sự chứng kiến của nhiều chuyên gia đầu ngành.

Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam và Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi
Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam và Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi

Dựa trên kinh nghiệm thực hiện thành công cho hơn 30.000 ca nâng mũi, Bác sĩ Hoàng Nam và Bác sĩ Sơn Tùng đã phân tích, đánh giá về các loại vật liệu nhân tạo ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi.  

Kết thúc ca phẫu thuật, Bác sĩ Hoàng Nam cho biết: “Surgiform là vật liệu rất thích hợp cho các tình trạng da mỏng, da vừa và đặc biệt là mũi sửa lại vì nó hạn chế được tình trạng sưng bầm hay tụ dịch sau nâng, bao xơ hay gây mỏng da được giảm thiểu tối đa sau 1 – 2 năm phẫu thuật.” Hơn nữa, qua kết quả tái khám cho khách hàng, Bác sĩ Hoàng Nam nhận thấy Surgiform giúp định hình dáng mũi tốt, hạn chế tình trạng di lệch sau nâng.

“Về TnR Mesh thì được phối hợp với sụn tai để dựng trụ mũi được vững chắc hơn. Sau 2 năm, gần như TnR Mesh sẽ tự tan và tạo thành mô xơ giúp nâng đỡ phần đầu mũi. Với hơn 3 năm sử dụng và đánh giá kết quả trong những lần khách hàng đến thăm khám, tôi thấy đầu mũi của khách mềm mại, qua 1 thời gian vẫn giữ được dáng mũi như ban đầu.”, Bác sĩ Sơn Tùng chia sẻ thêm.

Tình trạng trước - sau ca phẫu thuật nâng mũi do Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam và Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng trực tiếp thực hiện
Tình trạng trước – sau ca phẫu thuật nâng mũi do Bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam và Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng trực tiếp thực hiện

Một số hình ảnh khác của đội ngũ Bác sĩ trong buổi Hội nghị VSAPS VI

Doi ngu bac si AZ NOSE tham gia Vsaps

Doi ngu bac si AZ NOSE tham gia Vsaps

Doi ngu bac si AZ NOSE tham gia Vsaps

Doi ngu bac si AZ NOSE tham gia Vsaps

Doi ngu bac si AZ NOSE tham gia Vsaps

Đội ngũ Bác sĩ AZ NOSE rất vinh hạnh khi được tham gia trao đổi những kinh nghiệm, kiến thức và các xu hướng mới nhất của ngành tạo hình thẩm mỹ tại Hội nghị VSAPS lần này.

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
AZ NOSE TÀI TRỢ 100% TÁI TẠO MŨI CHO CÁC TRƯỜNG HỢP “DỊ TẬT MŨI MÔI”

Đội ngũ AZ NOSE luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các trường hợp “Dị tật mũi môi” ở độ tuổi trưởng thành với hoạt động tài trợ 100% chi phí tái tạo mũi, giúp các bạn tự tin giao tiếp và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Theo bác sĩ CKI. Nguyễn [...]

Chi tiết >

AZ NOSE TÁI TẠO MŨI HỎNG 2024: NHẬN ĐĂNG KÝ LIÊN TỤC, TÀI TRỢ 12 KHÁCH HÀNG 

Sau sự thành công của 5 mùa Tái tạo mũi hỏng – Tìm lại tự tin, đội ngũ AZ NOSE đã tối ưu quy trình và quyết định hoạt động tài trợ sẽ diễn ra xuyên suốt năm 2024, nhằm mang lại cơ hội thay đổi diện mạo cho ít nhất 12 trường hợp “đặc [...]

Chi tiết >

AZ NOSE san sẻ yêu thương cùng các cụ bà tại chùa Lâm Quang – Quận 8

Nhân dịp đầu năm mới, Quỹ Thiện Tâm của AZ NOSE đã trao tặng những phần quà nhỏ đến chùa Lâm Quang

Chi tiết >