Sửa mũi gãy thì có tốn nhiều chi phí không ?

Nhiều khách hàng khi lần đầu sửa mũi gãy đều băn khoăn về giá nâng mũi gãy. Liệu giá sửa mũi gãy có quá đắt tiền không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé.

Sửa mũi gãy thì có tốn nhiều chi phí không ?

1. Sửa mũi gãy giá bao nhiêu? 

Giá sửa mũi gãy bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu là người mới bắt đầu nâng mũi hoặc cải thiện tình trạng mũi gãy, bạn sẽ bối rối không biết giá sửa mũi bao nhiêu là phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều mức chi phí nâng mũi với mức giá đắt rẻ khác nhau.

Tuy nhiên, tại phòng khám AZ NOSE, chi phí nâng mũi dành cho quý khách hàng thường dựa trên tình trạng mũi cụ thể của khách hàng. Thông thường sửa mũi mới và sửa mũi hỏng hay phẫu thuật mũi gãy do tai nạn sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Sửa mũi gãy giá bao nhiêu

Bên cạnh đó mỗi phương pháp chỉnh sửa mũi gãy đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau. Do đó, để biết rõ giá sửa mũi gãy mất bao nhiêu tiền các bạn nên đi tư vấn chính xác với bác sĩ.

AZ NOSE được đánh giá là một trong những cơ sở nâng mũi chuyên sâu hàng đầu hiện nay với:

  • Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay với các công nghệ nâng mũi mới nhất như máy CT 3D PRO chụp cấu trúc mũi, máy nội soi và máy Plasma…
  • Kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ. Bên cạnh đó, giấy phép hoạt động được cấp Sở Bộ Y Tế cũng là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng và độ an toàn của phòng khám.

2. Những ưu điểm khi chọn lựa sửa mũi gãy tại AZ NOSE

Khi chọn lựa sửa mũi gãy tại AZ NOSE, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi bước của quá trình phẫu thuật. Với đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm tại AZ NOSE, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình thăm khám và điều trị. AZ NOSE luôn tôn trọng mọi yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Thông qua bước thăm khám đầu tiên, bạn sẽ được đối thoại trực tiếp và bày tỏ nguyện vọng với đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng được đội ngũ chuyên gia cho xem trước dáng mũi sau nâng trước khi đóng vết khâu, sao cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Khác với những địa chỉ thẩm mỹ khác, phòng khám AZ NOSE luôn đặt quyền lợi và sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng lên hàng đầu. Thông qua nguyên tắc đối thoại và việc áp dụng các cam kết an toàn cho quý khách hàng, AZ NOSE là một chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn.

Những ưu điểm khi chọn lựa sửa mũi gãy tại AZ NOSE

Đặc biệt hơn, cơ sở vật chất và mọi thiết bị y tế đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài là một “điểm cộng” đáng quan tâm của quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sửa mũi gãy tại phòng khám của chúng tôi. Từ những trao đổi với khách hàng, đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành phẫu thuật, tạo hình dáng mũi sao cho phù hợp với tỉ lệ hài hoà của gương mặt của khách hàng.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc sau hậu phẫu cũng là ưu điểm đáng quan tâm của phòng khám. AZ NOSE cam kết thời gian hồi phục nhanh chóng, quy trình và thủ tục tái khám thuận lợi, đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhanh chóng quay trở lại nhịp sống thông thường cho quý khách hàng. Sau khi áp dụng đúng quy trình và thời gian nghỉ ngơi phù hợp, quý khách hàng sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp, thanh tú và cân đối, giúp bạn trở nên tự tin với đời sống của bản thân hơn. Bài viết trên đây là tổng hợp các giải đáp của chúng tôi về vấn đề giá sửa mũi gãy. Hi vọng qua những thông tin trên sẽ hỗ trợ cho các bạn sẽ thêm động lực để chọn lựa phương pháp khắc phục và cải thiện mũi gãy phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Ưu đãi đặc biệt này chỉ xuất có duy nhất một lần dành cho khách hàng may mắn. Đừng bỏ lỡ !!!