Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi gồ theo từng phương pháp

Có thể thấy, mũi gồ là một trong những tình trạng thường gặp phải ở người Châu Á. Chính vì vậy có rất nhiều chị em phái đẹp mong muốn cải thiện dáng mũi gồ của mình, bằng các phương pháp thẩm mỹ. Vậy nên, giá sửa mũi gồ hết bao nhiêu, hay chi phí sửa mũi gồ theo từng phương pháp,… là những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định sửa mũi. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho những thắc mắc trên, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Mũi bị gồ là gì?

Nếu đã tìm hiểu sơ qua, chắc hẳn bạn cũng biết mũi gồ là hiện tượng sống mũi không chạy thẳng xuyên suốt từ chân mũi tới đầu mũi. Mà phần đoạn giữa sống mũi sẽ nhô cao bất thường, làm cho sống mũi trở nên đứt đoạn, gập ghềnh. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là do bẩm sinh, tai nạn, chấn thương hoặc va đập mạnh ở vùng mũi.

Dáng mũi gồ là khuyết điểm lớn, thường gặp ở nhiều người kể cả nam và nữ. Mũi gồ thường làm mất thẩm mỹ, khiến cho khuôn mặt không những trở nên thô kệch, kém thanh thoát mà còn được cho là không tốt về tướng số.  Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn các phương pháp phẫu thuật sửa mũi gồ, để có thể cải thiện dáng mũi của mình một cách tốt hơn.

2. Sửa mũi gồ giá bao nhiêu? 

Sửa mũi gồ là phương pháp mới gồm nhiều kỹ thuật khác nhau, do đó giá sửa mũi gồ sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi và phương pháp thực hiện. Để tiến hành chỉnh sửa mũi gồ, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi của mình. Sau khi kiểm tra và xác định được nguyên nhân mũi gồ, sẽ đưa ra cái phương án nâng mũi cải thiện cho phù hợp. Cụ thể như sau:

– Mũi gồ nhẹ: Nếu mũi của bạn chỉ bị gồ một điểm do xương, thì chỉ cần hạ phần xương gồ xuống bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng để loại bỏ phần xương bị gồ.

– Mũi gồ nặng: Nếu trường hợp mũi bị gồ toàn thân, thì cần có sự can thiệp sâu vào xương sống mũi để làm phẳng sống mũi. Sau đó, mới tiến hành nâng sống mũi (nếu cần) và tái cấu trúc lại đầu mũi để không để lại di chứng.

3. Bảng giá sửa mũi gồ tại AZ NOSE

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương pháp với mức giá sửa mũi gồ khác nhau.  Thế nhưng bạn cần phải biết, sửa mũi gồ là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa mũi phức tạp, mà không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện được. Do đó, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng các cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín và an toàn trước khi quyết định sửa mũi.

Xem thêm: Bảng Giá Nâng Mũi Gồ Tại AZ NOSE

Nhưng tại AZ NOSE, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Bởi các ca phẫu thuật, chỉnh sửa mũi đều do các bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm thực hiện. Cũng như mọi quy trình sửa mũi đều đạt chuẩn, đặc biệt là chi phí sửa mũi gồ hoàn tương xứng với chất lượng và kết quả thẩm mỹ đạt được.

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp cho thắc mắc giá sửa mũi gồ hết bao nhiêu. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay câu hỏi gì liên quan đến dịch vụ sửa mũi gồ, có thể liên hệ ngay với AZ NOSE để được tư vấn và giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!