Người có đầu mũi to tròn với cánh mũi dày thì phải làm sao

Tình trạng đầu mũi to tròn, cánh mũi dày là đặc điểm mũi phổ biến của người Việt Nam. Dáng mũi to tròn, cánh mũi dày khiến khuôn mặt mất đi sự hài hòa, khiến nhiều người tự ti về ngoại hình của mình. Vậy nguyên nhân nào khiến đầu mũi to tròn? Và phương pháp nào khắc phục hiệu quả tình trạng này.

1. Nguyên nhân khiến đầu mũi to?

Chắc hẳn các bạn cũng biết chúng ta sở hữu chiếc mũi to phần lớn là do di truyền. Bởi vì người Á Đông chúng ta hầu hết là người có đầu mũi to tròn. Di truyền quyết định 80% việc chúng ta sinh ra sẽ có mũi to giống bố mẹ.

đầu mũi to
Hình ảnh minh họa cho người có khuyết điểm đầu mũi to

Đầu mũi to tròn là do xương mũi, cánh mũi và đầu mũi quá phát triển khiến cho hình dáng tổng thể mũi thay đổi kích thước, mũi sẽ trở nên to, dày làm gương mặt mất đi sự cân đối hài hòa.

Đầu mũi to là do đâu?
Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi cho khách hàng

» Đặc biệt, có một nguyên nhân làm đầu mũi to mà bạn không hề hay biết đó chính là do thói quen sinh hoạt của chúng ta. Một thói quen tưởng chừng không gây hề hấn gì đến mũi nhưng nó có tác động làm cho đầu mũi to lên đó là do việc ngoáy mũi.

đầu mũi to

Hành động tưởng chừng vô hại này, vô tình đã vô tình tác động lên chiếc mũi làm đầu mũi to tròn hơn theo thời gian. Ngoài ra, các tác động như nhăn mặt, chun mũi, vặn vẹo mũi cũng góp phần kích thích các mô mềm của vùng cánh mũi phát triển lớn hơn.

» Vì thế sau khi tìm hiểu rõ được nguyên nhân thì các bạn nên hạn chế có những tác động vào mũi để chiếc mũi không bị to lên nhé!

2. Đầu mũi to tròn phải làm sao?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp tốt nhất hiện nay để khắc phục tình trạng đầu mũi to tròn. Đây chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

  • Trường hợp đầu mũi to, cánh mũi dày: Có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để thực hiện cắt cánh mũi (đối với cánh mũi to và có lớp mô cơ dày) và cuộn cánh mũi (đối với cánh mũi có lỗ mũi to và cánh mũi mỏng)
  • Trường hợp đầu mũi tròn, cánh mũi to: Thu nhỏ đầu mũi bằng cách thu nhỏ đầu mũi. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mảnh tại vị trí mũi để loại bỏ những phần mô sụn dư từ đó tạo hình đầu mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa hơn.

» Tham khảo một số trường hợp khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi to, cánh mũi rộng:

đầu mũi to tròn
Khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi to tròn, cánh mũi rộng nhờ phương pháp nâng mũi tại AZ NOSE
đầu mũi to
Khách hàng Hà Hoàng đã tin tưởng lựa chọn AZ NOSE là địa chỉ nâng mũi uy tín
Khách hàng Ngọc Phấn nâng mũi đẹp
Khách hàng Ngọc Phấn “lột xác” sau nâng mũi
đầu mũi to tròn
Khách hàng Mỹ Lĩnh sau 6 tháng nâng mũi

Thật là dễ dàng để có được một chiếc mũi như ý và phù hợp với khuôn mặt các bạn nhỉ. Tại Thẩm mỹ viện AZ NOSE các bạn sẽ có cho mình được một chiếc mũi hoàn hảo.

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm để họ giúp bạn thay đổi được đầu mũi to đã từng làm bạn mất tự tin. Hy vọng rằng các bạn sẽ có được một dáng mũi đẹp như ý muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây