Nên nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn thì đẹp, an toàn?

Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi và nâng mũi cấu trúc là hai phương pháp nâng mũi tiên tiến hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng mũi. Nhưng nhiều người chưa biết được sự khác biệt thực sự giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn là gì ? Nên nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn thì đẹp và an toàn ?

Nên nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn thì đẹp, an toàn?

1. Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi có kỹ thuật tiên tiến nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện tại. Đây là phương pháp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi và có được dáng mũi ổn định bền đẹp lâu dài. Phương pháp này tác động thay đổi tái lập cấu trúc mũi hoàn toàn. Loại sụn được sử dụng trong phương pháp này cũng là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Hai loại sụn này phối hợp với nhau sẽ cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của dáng mũi và chỉnh sửa được cả mũi phẫu thuật hỏng hay bị tai nạn.

nang mui cau truc phuong phap nang mui tien tien

Nâng mũi cấu trúc có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn. Các dáng mũi hot mà giới trẻ hiện nay đang mong muốn sở hữu đó là S-Line hoặc L-line nhưng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn là nâng mũi cấu trúc S-line. Nhờ kỹ thuật tiến bộ mà phương pháp này sử dụng, dáng mũi sẽ có vẻ đẹp bền vững. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cứng cáp. Thời gian phục hồi cũng lâu hơn so với các phương pháp khác.

*Chia sẻ thêm: Thật ra nâng mũi S-Line và nâng mũi L-Line mà nhiều nơi nói đến thực ra là nâng mũi cấu, còn S-line hay L-line chỉ là dáng mũi, chứ không phải là phương pháp nâng mũi gì cả. Nếu bạn muốn biết thêm về nâng mũi cấu trúc có thể xem bài viết “Nâng Mũi cấu trúc

2. Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi là gì ?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp chỉnh hình mũi sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sụn nhân tạo sẽ làm nhiệm vụ cải thiện chiều cao của sống mũi, sụn tự thân sẽ làm nhiệm vụ chỉnh hình chóp mũi, đầu mũi. Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn của hai loại sụn này, dáng mũi sẽ được chỉnh hình cân đối, cao ráo như mong muốn.

nang mui boc sun tu than

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình sống mũi đơn thuần cho nên sẽ phù hợp với những đối tượng có dáng mũi tương đối, không quá nhiều khuyết điểm. Đối với những dáng mũi ngắn hếch, hay gặp tình trạng to bè, cánh mũi rộng hay biến dạng do gặp tai nạn thì phương pháp này sẽ không cải thiện được triệt để.

Xem ngay bài viết: Áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn đúng đối tượng

3. Nâng mũi bọc sụn đầu mũi khác nâng mũi cấu trúc như thế nào ?

Nâng mũi bọc sụn đầu mũi và nâng mũi cấu trúc đều có điểm chung là sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Điều đó khiến cho nhiều bạn trẻ phân vân khi lựa chọn phương pháp nâng mũi. Vậy,Sự khác biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc là như thế nào ?

Nâng mũi cấu trúc S-line sử dụng kỹ thuật dựng trụ, can thiệp nhiều đến cấu trúc của mũi khiến cấu trúc mũi được tái lập hoàn toàn. Đây là kỹ thuật khó nhưng chính vì thế nó có thể chỉnh hình, sửa đổi được mọi khuyết điểm của mũi. Còn phương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi khác ở chỗ chỉ là phương pháp chỉnh hình sống mũi đơn thuần, không can thiệp quá nhiều đến cấu trúc của mũi nên sẽ phù hợp với đối tượng có dáng mũi có chiều dài tương đối, khuyết điểm không quá nhiều.

Dưới dây là bảng so sánh ưu điểm và nhược điểm của cả hai phương pháp

Nâng mũi bọc sụn tự thân Nâng mũi cấu trúc
Ưu điểm – Chi phí thấp và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
– Khắc phục tình trạng thủng đầu mũi, bóng đỏ đầu so với nâng mũi chỉ với sụn nhân tạo
– Độ bền cao hơn cả nâng mũi bọc sụn tự thân
– Dựng trụ mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.
– Dễ tạo dáng mũi tùy thích, không bị lệch vẹo do va chạm, không bị cơ thể đào thải.
– Đối tượng có thể áp dụng rộng, bao gồm cả những người đã sửa lại mũi nhiều lần, mũi lệch do bị tai nạn,…
– Có thể khắc phục được tình trạng mũi bị biến chứng do sử dụng silicone để nâng mũi trước đó.
Nhược điểm – Chi phí cao hơn.
– Bác sĩ phải có tay nghề vững với nhiều năm kinh nghiệm.

Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn tỷ lệ vàng cùng Phòng Khám AZ NOSE – Chuyên Sâu Nâng Mũi

Để sở hữu tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp, bạn chỉ cần thực hiện một bước vô cùng đơn giản đó là đến Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE. Với ưu thế sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 12 năm kinh nghiệm và hơn 30.000 ca nâng mũi thành công. AZ NOSE không những liên tục cập nhật xu hướng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ trên thế giới mà còn nghiên cứu chuyên sâu để cải tiến kỹ thuật, nhằm mang lại dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng và phù hợp với cơ địa và cấu trúc khuôn mặt của người Việt Nam.

AZ NOSE tự tin mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên, cá nhân hóa cho từng gương mặt khác nhau. Đồng thời khi lựa chọn nâng mũi tại AZ NOSE bạn còn được hưởng 3 “Đặc Quyền” sau:

  • Tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật
  • Được ngồi dậy xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu “8 ngày vàng”

Có thể bạn quan tâm: “Đặc quyền” thú vị chỉ có tại AZ NOSE – Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi

Nâng mũi đẹp an toàn tại phòng khám AZ NOSE

Tóm lại, tùy vào tình trạng mũi của mỗi người mà chúng ta sẽ cân nhắc lựa chọn phương pháp nào là phù hợp. Mong rằng bạn đọc đã giải đáp được câu hỏi nâng mũi bọc sụn khác nâng mũi cấu trúc như thế nào sau bài viết này.

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

Có thể bạn quan tâm:

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tại sao bạn cần nẹp mũi sau phẫu thuật?

100% khách hàng khi nâng mũi tại AZ NOSE đều được nẹp mũi sau phẫu thuật. Bạn có thực sự biết tầm quan trọng của việc này? Liệu có khó chịu như lời đồn? Đừng bỏ qua bài viết sau đây! Nội dung bài viếtNẹp mũi là gì?Tại sao bạn cần nẹp mũi sau phẫu [...]

Chi tiết >

Hướng dẫn tháo ống Nasal sau nâng mũi tại nhà an toàn

Nhà xa, có việc đột xuất, thậm chí là “lười”… khiến bạn không thể đến cơ sở thẩm mỹ để tháo ống Nasal? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn tháo ống này tại nhà đúng cách, an toàn. Đừng bỏ qua! Nội dung bài viếtNasal là gì, tại sao cần sử dụng sau [...]

Chi tiết >

Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi: 5 lưu ý quan trọng từ chuyên gia

Để sở hữu dáng mũi bọc sụn đẹp và an toàn theo thời gian, ngoài việc cân nhắc, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thì bạn cũng đừng bỏ qua những kiến thức chuyên môn dưới đây. Nội dung bài viếtNâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi là gì?5 lưu ý khi nâng mũi [...]

Chi tiết >