Nâng mũi sụn nhân tạo dùng được bao lâu, có đẹp vĩnh viễn không ?

Nâng mũi là lựa chọn của nhiều người khi sở hữu dáng mũi chưa ưng ý. Và phương thức điều trị mũi với sụn nhân tạo thường được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi chi phí khá thấp, nhưng cùng với đó nhiều người cũng băn khoăn liệu phương pháp này có mức giá thấp thì còn bền đẹp không và nâng mũi với sụn nhân tạo dùng được bao lâu? Để biết được điều đó, hãy cùng Phòng khám thẩm mỹ AZ NOSE tham khảo bài viết sau bạn nhé !

Nâng mũi sụn nhân tạo dùng được bao lâu

1. Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp như thế nào ?

Sử dụng sụn nhân tạo là phương pháp nâng cao sống mũi với kỹ thuật khá đơn giản. Phương pháp này được nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam sử dụng để cải thiện dáng mũi thấp tẹt . Phẫu thuật nâng mũi với sụn silicon có thể mang đến dáng mũi cao và thanh tú nhanh chóng nhờ chất liệu độn hay còn gọi là sụn nhân tạo.

Phương pháp sửa mũi sụn silicon sẽ khá phù hợp với những người có dáng mũi cơ bản, không quá ngắn, quá hếch hay gặp quá nhiều khuyết điểm. Nếu mũi đang gặp tình trạng ngắn hết, phương pháp này không giải quyết được triệt để . Nếu quá lạm dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi sẽ dễ gặp biến chứng sau này như lòi sụn, da đầu mũi bóng đỏ, mỏng manh.

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp như thế nào

Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi này do chi phí khá thấp và thời gian hồi phục sẽ nhanh chóng hơn so với những phương pháp nâng mũi khá. Như vậy, có thể nói , nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp đơn giản, tiện lợi khiến dáng mũi trở nên cao ráo một cách nhanh chóng nhất.

2. Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không ?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể phục hồi nhanh chóng như vậy khiến nhiều khách hàng băng khoăn rằng sử dụng phương pháp này có giúp dáng mũi đẹp vĩnh viễn hay không. Chúng ta cùng AZ NOSE khám phá về thời gian duy trì vẻ đẹp của mũi bằng phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu ngay sau đây bạn nhé.

Thời gian duy trì vẻ đẹp của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện nâng mũi. Tại các cơ sở uy tín, loại sụn nhân tạo được chọn có chất lượng tốt thì thời gian duy trì dáng mũi sẽ lâu hơn. Một điều nữa quan trọng không kém, đó chính là phương pháp này nếu được sử dụng đúng đối tượng thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao. Nếu lạm dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo cho những đối tượng không phù hợp thì sẽ dễ gây ra những biến chứng, khiến dáng mũi không được duy trì như mong muốn.

Khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE Khách hàng Nguyễn Bích sau 20 ngày nâng mũi

Tại AZ NOSE, các bác sĩ sẽ dùng loại sụn nhân tạo có đặc tính dẻo, dễ dàng tạo hình và đặc biệt là được kiểm định chất lượng rõ ràng, tương thích với cơ thể người nên sẽ giúp mũi đẹp tự nhiên, lâu dài mà  không sợ gây biến chứng sau này. Trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo, các bác sĩ sẽ xem xét xem tình trạng mũi của khách hàng có phù hợp với phương pháp này hay không rồi mới thực hiện. Chính nhờ sự cẩn thận đó, phương pháp nâng mũi tại AZ NOSE có thể duy trì vẻ đẹp lâu dài từ 20 -25 năm.

Tóm lại, để có được một dáng mũi đẹp lâu bền, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp và cơ sở nâng mũi uy tín để thực hiện. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp được băn khoăn nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu và mạnh dạn thực hiện nâng mũi nếu thấy phương pháp này phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Ưu đãi đặc biệt này chỉ xuất có duy nhất 10 suất. Kết quả rút thăm khách hàng may mắn sẽ diễn ra vào ngày 20/10