Lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không, có an toàn hay không ?

Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có dự định chọn phương pháp này để cải thiện dáng mũi của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo để có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.

1. Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi có kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc. Phương pháp này có khả năng chỉnh hình sống mũi cao ráo và thanh tú như những ngôi sao xứ Hàn. Chính vì vậy đây là phương pháp nâng mũi được coi là khá phù hợp với nhu cầu cải thiện dáng mũi thấp tẹt của người Việt. Vậy, nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không, có tốt không, chúng ta hãy tìm hiểu những ưu điểm của nó dưới đây.

Ưu điểm nâng mũi sụn nhân tạo

Với kỹ thuật chỉnh hình sống mũi đơn giản bằng sụn nhân tạo, phương pháp này có ưu điểm là an toàn và thời gian thực hiện phẫu thuật, thời gian phục hồi rất nhanh chóng. Chính vì vậy, người lựa chọn thực hiện phương pháp này sẽ hạn chế cảm giác đau đớn kéo dài trong và sau khi nâng mũi. Hơn nữa, chi phí để thực hiện phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo này cũng khá mềm so với các phương pháp nâng mũi khác.

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi đến từ xứ sở Kim Chi này khiến dáng mũi được nâng sống nhẹ nhàng khá tự nhiên. Rất phù hợp với đối tượng có dáng mũi tương đối, không quá ngắn và mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Nếu chọn đối tượng hợp lý và kỹ thuật nâng mũi tốt thì thời gian độ bền của nâng mũi sụn nhân tạo lên đến 25 năm tùy vào độ uy tín của cơ sở nâng mũi.

=> Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về nâng mũi sụn nhân tạo và mức giá điều trị TẠI ĐÂY

2. Nhược điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Để đánh giá được phương pháp sửa mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không, ngoài kể đến những ưu điểm của phương pháp này chúng ta cũng nên xem xét đến những nhược điểm của nó. Đây là phương pháp đơn giản, đơn thuần, khá sơ khai trên thị trường nâng mũi hiện tại cho nên sẽ có những điểm chưa thật sự phù hợp đối với một số đối tượng.

Phương pháp đến từ xứ sở Kim chi này có khả năng nâng cao sống mũi hiệu quả nhưng nếu lạm dụng nâng quá cao sẽ dễ gây ra tình trạng mỏng da đầu mũi, lộ sóng, lòi sụn gây mất thẩm mỹ. Và một điều hạn chế nữa là phương pháp này không thích hợp với các đối tượng có dáng mũi ngắn, hếch. Vì kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo đẩy sống mũi lên cao nên sẽ có khả năng khiến mũi hếch hơn. Chính vì vậy, lựa chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không phụ thuộc vào đối tượng nâng mũi có phù hợp không.

Nhược điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Các trường hợp khác mũi bị biến dạng do tai nạn hoặc do phẫu thuật hỏng thì phương pháp này cũng không cải thiện được nhiều. Cho nên điểm yếu của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo là sẽ hạn chế người sử dụng. Hơn thế nữa, nếu so sánh với các phương pháp nâng mũi khác thì phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ có thời gian giữ được dáng mũi sau nâng thấp hơn. Một số phương pháp tiên tiến hiện nay có thể giúp mũi giữ được độ bền đẹp trên 25 năm hoặc vĩnh viễn.

Tóm lại, lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của khách hàng và cả độ uy tín của cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu phương pháp này phù hợp, cộng với địa chỉ phẫu thuật nâng mũi chất lượng thì bạn cũng sẽ có dáng mũi như ý.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN
5 thắc mắc thường gặp trước khi phẫu thuật nâng mũi

Trước khi nâng mũi, khách hàng thường lo lắng và có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Vì vậy, phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE đã tổng hợp 5 câu hỏi thường gặp nhất nhằm giúp khách hàng an tâm và thoải mái hơn trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Nội [...]

Chi tiết >

3 loại sụn nhân tạo phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi

Từ trước đến nay, việc ứng dụng sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, khi công nghệ làm đẹp càng phát triển thì càng có nhiều loại sụn nhân tạo ra đời với nhiều mức giá và ưu khuyết điểm khác nhau khiến cho khách hàng cảm [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được? Chi phí sửa lại mũi bị hỏng?

Mũi hỏng là một trường hợp không may với nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều trường hợp mũi hỏng rất nặng sau khi phẫu thuật khiến cho nhiều khách hàng rơi vào hoang mang, họ chỉ muốn chạy đến thẩm mỹ viện và cải thiện chiếc mũi ngay lập [...]

Chi tiết >