Open this in UX Builder to add and edit content

Lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không, có an toàn hay không ?

Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có dự định chọn phương pháp này để cải thiện dáng mũi của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo để có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.

1. Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi có kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc. Phương pháp này có khả năng chỉnh hình sống mũi cao ráo và thanh tú như những ngôi sao xứ Hàn. Chính vì vậy đây là phương pháp nâng mũi được coi là khá phù hợp với nhu cầu cải thiện dáng mũi thấp tẹt của người Việt. Vậy, nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không, có tốt không, chúng ta hãy tìm hiểu những ưu điểm của nó dưới đây.

Ưu điểm nâng mũi sụn nhân tạo

Với kỹ thuật chỉnh hình sống mũi đơn giản bằng sụn nhân tạo, phương pháp này có ưu điểm là an toàn và thời gian thực hiện phẫu thuật, thời gian phục hồi rất nhanh chóng. Chính vì vậy, người lựa chọn thực hiện phương pháp này sẽ hạn chế cảm giác đau đớn kéo dài trong và sau khi nâng mũi. Hơn nữa, chi phí để thực hiện phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo này cũng khá mềm so với các phương pháp nâng mũi khác.

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi đến từ xứ sở Kim Chi này khiến dáng mũi được nâng sống nhẹ nhàng khá tự nhiên. Rất phù hợp với đối tượng có dáng mũi tương đối, không quá ngắn và mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Nếu chọn đối tượng hợp lý và kỹ thuật nâng mũi tốt thì thời gian độ bền của nâng mũi sụn nhân tạo lên đến 25 năm tùy vào độ uy tín của cơ sở nâng mũi.

=> Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về nâng mũi sụn nhân tạo và mức giá điều trị TẠI ĐÂY

2. Nhược điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Để đánh giá được phương pháp sửa mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không, ngoài kể đến những ưu điểm của phương pháp này chúng ta cũng nên xem xét đến những nhược điểm của nó. Đây là phương pháp đơn giản, đơn thuần, khá sơ khai trên thị trường nâng mũi hiện tại cho nên sẽ có những điểm chưa thật sự phù hợp đối với một số đối tượng.

Phương pháp đến từ xứ sở Kim chi này có khả năng nâng cao sống mũi hiệu quả nhưng nếu lạm dụng nâng quá cao sẽ dễ gây ra tình trạng mỏng da đầu mũi, lộ sóng, lòi sụn gây mất thẩm mỹ. Và một điều hạn chế nữa là phương pháp này không thích hợp với các đối tượng có dáng mũi ngắn, hếch. Vì kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo đẩy sống mũi lên cao nên sẽ có khả năng khiến mũi hếch hơn. Chính vì vậy, lựa chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không phụ thuộc vào đối tượng nâng mũi có phù hợp không.

Nhược điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Các trường hợp khác mũi bị biến dạng do tai nạn hoặc do phẫu thuật hỏng thì phương pháp này cũng không cải thiện được nhiều. Cho nên điểm yếu của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo là sẽ hạn chế người sử dụng. Hơn thế nữa, nếu so sánh với các phương pháp nâng mũi khác thì phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ có thời gian giữ được dáng mũi sau nâng thấp hơn. Một số phương pháp tiên tiến hiện nay có thể giúp mũi giữ được độ bền đẹp trên 25 năm hoặc vĩnh viễn.

Tóm lại, lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của khách hàng và cả độ uy tín của cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu phương pháp này phù hợp, cộng với địa chỉ phẫu thuật nâng mũi chất lượng thì bạn cũng sẽ có dáng mũi như ý.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

AZ NOSE – TÁI TẠO MŨI HỎNG MÙA 3: Công bố kết quả 3 khách hàng được tài trợ 100% chi phí sửa mũi hỏng

Chương trình Tái tạo mũi hỏng Mùa 3 (2020) đã trải qua 2 vòng với quá trình tiếp nhận hồ sơ và thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên môn. Qua việc lắng nghe những câu chuyện mũi hỏng đồng thời dựa trên kết quả thăm khám thực tế, 15h hôm nay phòng khám [...]

Chi tiết >

AZ NOSE – TÁI TẠO MŨI HỎNG mùa 3: Khởi động vòng 2 – Chọn lọc

Ngày 15/12/2020 vừa qua, Vòng 1 chương trình Tái tạo mũi hỏng đã khép lại với hơn 90 email đăng ký được gửi về. Những khách hàng khác nhau nhưng cùng một nỗi bế tắc vì chiếc mũi hỏng. Day dứt, dằn vặt vì chọn nhầm cơ sở không uy tín. Những hoài bão, ước [...]

Chi tiết >

Giải mã về độ bền của phương pháp nâng mũi sụn sườn

Là phương pháp có kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, nâng mũi sụn sườn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn vì sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là độ bền đẹp theo thời gian. Nội dung bài viếtI. Nâng [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status