Open this in UX Builder to add and edit content

Lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không, có an toàn hay không ?

Nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có dự định chọn phương pháp này để cải thiện dáng mũi của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo để có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.

1. Ưu điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi có kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc. Phương pháp này có khả năng chỉnh hình sống mũi cao ráo và thanh tú như những ngôi sao xứ Hàn. Chính vì vậy đây là phương pháp nâng mũi được coi là khá phù hợp với nhu cầu cải thiện dáng mũi thấp tẹt của người Việt. Vậy, nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không, có tốt không, chúng ta hãy tìm hiểu những ưu điểm của nó dưới đây.

Ưu điểm nâng mũi sụn nhân tạo

Với kỹ thuật chỉnh hình sống mũi đơn giản bằng sụn nhân tạo, phương pháp này có ưu điểm là an toàn và thời gian thực hiện phẫu thuật, thời gian phục hồi rất nhanh chóng. Chính vì vậy, người lựa chọn thực hiện phương pháp này sẽ hạn chế cảm giác đau đớn kéo dài trong và sau khi nâng mũi. Hơn nữa, chi phí để thực hiện phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo này cũng khá mềm so với các phương pháp nâng mũi khác.

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi đến từ xứ sở Kim Chi này khiến dáng mũi được nâng sống nhẹ nhàng khá tự nhiên. Rất phù hợp với đối tượng có dáng mũi tương đối, không quá ngắn và mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Nếu chọn đối tượng hợp lý và kỹ thuật nâng mũi tốt thì thời gian độ bền của nâng mũi sụn nhân tạo lên đến 25 năm tùy vào độ uy tín của cơ sở nâng mũi.

=> Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về nâng mũi sụn nhân tạo và mức giá điều trị TẠI ĐÂY

2. Nhược điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Để đánh giá được phương pháp sửa mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không, ngoài kể đến những ưu điểm của phương pháp này chúng ta cũng nên xem xét đến những nhược điểm của nó. Đây là phương pháp đơn giản, đơn thuần, khá sơ khai trên thị trường nâng mũi hiện tại cho nên sẽ có những điểm chưa thật sự phù hợp đối với một số đối tượng.

Phương pháp đến từ xứ sở Kim chi này có khả năng nâng cao sống mũi hiệu quả nhưng nếu lạm dụng nâng quá cao sẽ dễ gây ra tình trạng mỏng da đầu mũi, lộ sóng, lòi sụn gây mất thẩm mỹ. Và một điều hạn chế nữa là phương pháp này không thích hợp với các đối tượng có dáng mũi ngắn, hếch. Vì kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo đẩy sống mũi lên cao nên sẽ có khả năng khiến mũi hếch hơn. Chính vì vậy, lựa chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không phụ thuộc vào đối tượng nâng mũi có phù hợp không.

Nhược điểm của nâng mũi sụn nhân tạo

Các trường hợp khác mũi bị biến dạng do tai nạn hoặc do phẫu thuật hỏng thì phương pháp này cũng không cải thiện được nhiều. Cho nên điểm yếu của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo là sẽ hạn chế người sử dụng. Hơn thế nữa, nếu so sánh với các phương pháp nâng mũi khác thì phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ có thời gian giữ được dáng mũi sau nâng thấp hơn. Một số phương pháp tiên tiến hiện nay có thể giúp mũi giữ được độ bền đẹp trên 25 năm hoặc vĩnh viễn.

Tóm lại, lựa chọn nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của khách hàng và cả độ uy tín của cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu phương pháp này phù hợp, cộng với địa chỉ phẫu thuật nâng mũi chất lượng thì bạn cũng sẽ có dáng mũi như ý.

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nâng mũi có lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 được không?

Trong những ngày vừa qua, với tình trạng dịch bệnh căng thẳng, rất nhiều khách hàng của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE thắc mắc việc lấy mẫu xét nghiệm thì có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!   Theo bác sĩ CKI. [...]

Chi tiết >

Trợ giá 50% sụn Surgiform cho khách hàng trong tháng 4

Hân hạnh là một trong những đối tác lớn nhất của hãng Surgiform Hoa Kỳ, AZ NOSE được tài trợ chương trình Trợ giá đặc biệt trong tháng 4. Theo đó, khách hàng khi đăng kí nâng mũi sụn Surgiform từ ngày 05/04 – 28/04/2021 sẽ được trợ giá đến 50%. Được biết sự kiện [...]

Chi tiết >

Khám phá chế độ hậu phẫu “8 ngày vàng” tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ thành công của ca phẫu thuật. Thấu hiểu điều này, AZ NOSE luôn đặt “an toàn” là yếu tố hàng đầu, đảm bảo 100% [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status