Nâng mũi giá bao nhiêu: Chọn chất lượng hay vừa túi tiền?

Một chiếc mũi cao thanh thoát chính là điểm nhấn cho gương mặt đẹp. Chiếc mũi đẹp cũng khiến các đường nét trên gương mặt hài hòa và “thần thái” hơn. Vì vậy, sở hữu chiếc mũi cao là “ước ao” của rất nhiều người Việt. Nhưng nhiều người vẫn e ngại, thường quyết định lâu vì họ lo lắng về chi phí thẩm mỹ nâng mũi sẽ cao. Vậy thì nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý với túi tiền của mỗi người ? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Nhưng như mọi người vẫn thường hay nói, muốn làm gì thì đầu tiên phải là “tiền đâu”? Bởi vậy chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi đi nâng mũi hay làm đẹp.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Nâng mũi ở đâu giá tốt mà đẹp?

Nâng mũi có bao nhiêu phương pháp?…

Nhưng liệu khi đi nâng mũi, nên quan tâm về giá hay chất lượng? Bài viết này sẽ chia sẻ “tất tần tật” về bảng giá nâng mũi hiện nay trên thị trường cũng như các kinh nghiệm nâng mũi,những địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn. Đừng bỏ lỡ nhé!

I. Lời khuyên của chuyên gia khi đi nâng mũi

Chi phí là điều mà mọi người đều băn khoăn, cân nhắc khi đi nâng mũi. Vì không phải ai cũng sẵn có một số tiền lớn, đôi khi phải gom góp rất lâu. Tuy nhiên khi đi nâng mũi, thay vì lựa chọn nâng mũi với mức giá hợp lý hãy lựa chọn một phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi. Phương pháp này có thể cao hoặc thấp hơn mức chi phí dự định của mọi người.

Lời khuyên của chuyên gia khi đi nâng mũi
Chọn đúng phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp và bền vững

Giống như việc lựa chọn trang phục mỗi ngày, chọn đúng kiểu dáng, màu sắc, chất liệu…sẽ giúp bạn tôn lên vóc dáng, thần thái, và ngược lại. Lựa chọn phương pháp nâng mũi cũng vậy! Đúng phương pháp, đúng kĩ thuật sẽ đem đến đem đến cho bạn một dáng mũi đẹp, an toàn và bền vững với thời gian. Còn nếu như lựa chọn sai phương pháp, có thể bạn sẽ phải “trả một cái giá rất đắt”.

 • Dáng mũi lên không đẹp như ý
 • Tuổi thọ của dáng mũi không bền
 • Tăng nguy cơ biến chứng và “mất tiền lần nữa”

Chẳng hạn như những người có nền mũi thấp và ngắn hếch, nâng mũi cấu trúc là phương pháp cải thiện tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người vì không đủ chi phí mà lựa chọn nâng mũi nhân tạo hoặc bọc sụn. Hai phương pháp này không thể kéo dài đầu mũi và khắc phục được khuyết điểm ngắn hếch của mũi, dáng mũi lên cũng sẽ không đẹp. Theo thời gian thì mũi sẽ càng bị ngắn hếch và gặp các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ… 

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi từ A – Z

Trong nâng mũi, quan trọng nhất vẫn là đúng phương pháp, đúng kĩ thuật. Tiếp theo mới là tay nghề của bác sĩ và những yếu tố khác như chăm sóc hậu phẫu…  Một bác sĩ dù giỏi cũng không thể tạo nên một dáng mũi đẹp và bền nếu như áp dụng không đúng phương pháp phù hợp với tình trạng mũi. Vì vậy trước khi đi nâng mũi mọi người nên cân nhắc kĩ để có một dáng mũi đẹp, an toàn và bền vững theo thời gian.

II. Các phương pháp nâng mũi: Bản chất và quảng cáo

Những nguồn thông tin tràn lan, những quảng cáo “thổi phồng” khiến cho mọi người không khỏi “hoang mang” khi tìm hiểu về nâng mũi. Các phương pháp nâng mũi được khoác lên những cái tên “mĩ miều” dù bản chất là giống nhau – như phương pháp bán cấu trúc, Bọc sụn 2, 3, 4 lớp, 3D…nhưng thực tế chỉ là phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Thực tế hiện nay về cơ bản có hai phương pháp nâng mũi bao gồm nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi.

1. Nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp này sử dụng chất làm đầy dưới nhiều dạng như filler, chỉ y khoa và mỡ tự thân tiêm trực tiếp vào mũi để tạo hình sóng mũi.

Không tác động dao kéo, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và giá thành rẻ là những ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp này có những khuyết điểm:

 • Chất làm đầy khó định hình sống mũi chuẩn, dễ bị tuột và tràn
 • Hiệu quả thẩm mỹ không dài lâu, phải tiêm bổ sung theo thời gian
 • Nguy cơ nhiễm trùng – hoại tử do kĩ thuật tiêm và chất làm đầy (filler – chỉ y khoa) kém chất lượng
 • Chỉ sử dụng được cho mũi có nền tảng tương đối, dáng mũi dài. Không cải thiện được các khuyết điểm như ngắn hếch,cánh mũi bè, đầu mũi to…
nâng mũi phương pháp tiêm filler
Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy trực tiếp vào sóng mũi

2. Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Có khá nhiều tên gọi các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay như: nâng mũi bán cấu trúc, Perform, Ergonomics, A-shape, nâng mũi 3D, 4D, 5D… Tuy nhiên đó là chỉ là những cái tên mang tính chất thương mại, quảng cáo, còn về bản chất kĩ thuật được các chuyên gia công nhận hiện nay chỉ có 3 phương pháp nâng mũi bao gồm: nâng mũi nhân tạo, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc.

a. Nâng mũi sụn nhân tạo (nâng mũi Hàn Quốc)

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn (sụn nhân tạo) để nâng cao sóng mũi, khắc phục khuyết điểm sóng mũi tẹt thấp. Vì vậy nâng mũi nhân tạo chỉ dành cho những ai có sóng mũi thấp tẹt nhưng nền tảng mũi tương đối, không quá nhiều khuyết điểm. Vậy giá của phương pháp nâng mũi này thế nào, có bao nhiêu người thường lựa chọn ?

Nâng mũi sụn nhân tạo
Nâng mũi nhân tạo là phương pháp truyền thống với tác dụng làm cao sóng mũi

Ưu điểm:

 • Thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng
 • Chi phí không cao, phù hợp với túi tiền của nhiều người
 • Độ bền khoảng 10 – 20 năm

Nhược điểm:

 • Hạn chế đối tượng sử dụng và tạo hình dáng mũi hạn chế
 • Nâng mũi cao quá dễ khiến da bị mỏng, bóng đỏ, lệch, đỏ đầu mũi.
 • Không thể thực hiện kéo dài và nâng cao đầu mũi.

Hiệu quả: 6/10

b. Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi

Phương pháp này kết hợp sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn được lấy từ chính cơ thể người nâng). Theo đó, sóng mũi sẽ được định hình, nâng cao bằng sụn nhân tạo. Đầu mũi được bọc sụn tai gia cố để tránh trường hợp bóng đỏ, mỏng da theo thời gian. (Một số trường hợp, sụn tự thân sẽ được thay thế bằng sụn sinh học tương hợp như Megardem.)

Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi

Giống với nâng mũi bằng sụn nhân tạo, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi hạn chế về đối tượng sử dụng và kĩ thuật chỉnh sửa.

 • Chỉ dành cho những ai có form mũi sẵn, đầu mũi tương đối dài, sống mũi thấp
 • Không lạm dụng nâng mũi quá cao và kéo dài đầu mũi, dễ gây lệch, mỏng da và bóng đỏ
 • Chi phí hợp lý với độ bền từ khoảng 20 – 25 năm

Hiệu quả: 7/10

c. Nâng mũi cấu trúc

Là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay giúp chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm về mũi.

Sụn nhân tạo và sụn tự thân sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn để tạo hình dáng mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi. Nhờ đó kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả. Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục hoàn toàn được các khuyết điểm mũi như:

 • Mũi thấp, ngắn hếch
 • Mũi gồ, mũi gãy, lõm
 • Da mũi mỏng
 • Cánh mũi to, đầu mũi to
 • Mũi hỏng, mũi dị tật mũi bị tai nạn

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc bao gồm:

 • Sụn tai: Lấy ở vùng vành tai, phù hợp với mũi ít khuyết điểm hay lần đầu làm cấu trúc
 • Sụn vách ngăn: Lấy ở vùng vách ngăn mũi kết hợp với sụn tai để dựng trụ mũi vững chắc hơn
 • Sụn sườn: Lấy từ xương sườn số 6 hoặc số 7, dành cho mũi sửa nhiều lần, mũi bị tai nạn, mũi dị tật bẩm sinh…

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc là một kĩ thuật khó đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao. Mức chi phí của phương pháp này cũng khá cao. Thời gian để có một dáng mũi hoàn hảo phải từ 3- 6 tháng.

Hiệu quả: 9/10

Lưu ý: Mọi người còn có thể nghe thấy một số loại nâng mũi như nâng mũi Grotex, nâng mũi Sugiorm… Thực chất đây là tên gọi của những loại sụn nhân tạo được ứng dụng trong nâng mũi mà không phải là phương pháp – kĩ thuật nâng mũi.

=> Các phương pháp nâng mũi trên có giá bao nhiêu ? Tham khảo giá & Ưu đãi ngay Tại Đây

III. Những xu hướng nâng mũi HOT hiện nay

Xu hướng thẩm mỹ, xu hướng nâng mũi được quy định bởi sở thích, quan niệm về cái đẹp của mọi người. Vì vậy xu hướng luôn có sự thay đổi theo thời gian.

Những xu hướng nâng mũi HOT hiện nay
Các xu hướng nâng mũi hiện nay

Trong những thập niên trước, những vẻ đẹp xứ Hàn được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp. Ai cũng ao ước sở hữu một chiếc mũi Sline mềm mại, thon gọn đẹp “chuẩn Hàn”. Nhưng trong những năm gần đây, người Việt lại có thiên hướng yêu thích nét đẹp cá tính, khỏe khoắn Tây phương. Vì vậy trên thị trường khá thịnh hành những dáng mũi cao tây như L-line.

Theo đó, các tên gọi về nâng mũi cũng cứ thế lần lượt ra đời. Truyền thống thì có nâng mũi Sline, Lline, khác biệt hơn, độc lạ hơn thì có Queen Form, Angle, Demi 5D, Baby Line… Tuy vậy, đây đơn thuần chỉ là những tên gọi thương mại, quảng cáo.

Dù được khoác lên cái tên “mĩ miều” nào đi chăng nữa thì chung quy lại về bản chất nâng mũi vẫn chỉ có 3 phương pháp và 3 dáng mũi.

Phương pháp: nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc

Dáng mũi Sline: Dáng mũi này được xem là chuẩn mực cho gương mặt người Á Đông. Ở góc nghiêng dáng mũi này tạo thành hình chữ S cong mềm mại.

Dáng mũi Lline: Dáng mũi có độ cao vượt trội và góc nghiêng chữ L kéo dài từ góc mũi trán xuống góc mũi môi.

Dáng mũi Sline cao tây: Kết hợp giữa dáng Sline và Lline vì vậy dáng mũi này vừa có độ tự nhiên lại vừa có nét rất tây.

Sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng “chuẩn” xu hướng là điều mà nhiều người đều mong muốn. Tuy nhiên, xu hướng không phải là thứ bất biến. Vẻ đẹp hài hòa cá nhân mới chính là cái tồn tại mãi với thời gian và theo chúng ta cả cuộc đời. Vì vậy trước khi quyết định mọi người nên tìm hiểu thông tin rõ ràng, tham khảo, tư vấn kĩ với bác sĩ chuyên môn để có lựa chọn tốt nhất.

IV. Nâng mũi đối thoại tại AZ NOSE

1. Quy trình nâng mũi 

Khi đi nâng mũi, chúng ta có hằng trăm những nỗi lo và băn khoăn: “Nâng mũi có đau không, nâng mũi có hợp với mặt không, nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào, nâng mũi có mức giá bao nhiêu…?”. Đặt ở vị trí khách hàng AZ NOSE rất thấu hiểu những điều đó. Vì vậy ở AZ NOSE, quy trình nâng mũi là hoàn toàn đối thoại, rõ ràng và trung thực. 

Khách hàng sẽ được bác sĩ phẫu thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu nâng mũi trực tiếp thăm khám và tư vấn. Dựa trên tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ phân tích cặn kẽ và đưa ra lời khuyên tốt nhất. Nhờ đó khách hàng cũng hiểu được tình trạng mũi của mình và phương pháp khắc phục là gì.

Quy trình nâng mũi tại AZ NOSE

Thông qua việc tiếp xúc thấu hiểu lẫn nhau, bác sĩ và khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung trong việc thiết kế một dáng mũi ưng ý nhất. Đặc biệt, dáng mũi sẽ được cá nhân hóa dựa trên mong muốn, đặc điểm nhân trắc và tính cách của chính khách hàng.

Không chỉ hiểu đúng mong muốn của khách hàng, khách hàng AZ NOSE còn được chủ động lựa chọn dáng mũi cho bản thân

Sau khi phẫu thuật tạo hình dáng mũi, khách hàng được xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu. Một lần nữa bác sĩ sẽ phân tích về dáng mũi dựa trên tình trạng của khách hàng và những tiêu chuẩn mỹ học. Nếu có mong muốn thêm về độ cao, độ cong…cho dáng mũi bác sĩ sẽ chỉnh sửa ngay lúc này. Khi khách hàng ưng ý với dáng mũi ca phẫu thuật mới kết thúc.

 

Khách hàng được xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu

nâng mũi giá bao nhiêu
Khách hàng được xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu

 

2. Bảng giá nâng mũi tại AZ NOSE, với biết bao nhiêu phương pháp chuyên sâu & mức giá hấp dẫn để bạn tìm hiểu.

Bảng giá nâng mũi trên thị trường hiện nay bao nhiêu là mực giá khác nhau, vô cùng đa dạng. Các sở thẩm mỹ cũng khác nhau thường có bảng giá dịch vụ nâng mũi riêng. Bên cạnh đó, mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có mức giá khác nhau. Và tùy tình trạng mũi cụ thể, tùy tay nghề từng bác sĩ bảng giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng khi lần đầu liên hệ chúng tôi hầu hết đều có cùng câu hỏi “Giá nâng mũi bên em là bao nhiêu vậy ?”

AZ NOSE luôn khuyến khích khách hàng nên tìm hiểu và tư vấn kĩ trước khi quyết định. Và nên lựa chọn một phương pháp nâng mũi tốt cùng dáng mũi phù hợp với gương mặt mình thay vì băn khoăn về giá tiền. Đồng thời để đảm bảo độ an toàn về lâu dài.

Không đi theo xu hướng với những tên gọi thương mại, ở AZ NOSE chỉ có 3 phương pháp chính thống với các phân khúc dành cho khách hàng sửa mũi lần đầu và sửa mũi hỏng. Nhờ đó khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn hơn.

 • Nâng mũi sụn nhân tạo
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi cấu trúc

AZ NOSE luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, an toàn, tốt nhất. Vì vậy trước khi phuẫu thuật, bác sĩ AZ NOSE dành thời gian để tư vấn và hiểu mong muốn khách hàng. Dựa trên tình trạng mũi, tiêu chuẩn nhân trắc học và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ lời khuyên tốt nhất cho khách hàng về dáng mũi và phương pháp thực hiện.

Bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng AZ NOSE còn có nhiều ưu đãi giá trị và khác biệt:

 • Chăm sóc hậu phẫu miễn phí: Bảng giá trọn gói bao gồm chi phí thuốc và chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng sẽ được chăm sóc vết thương mỗi ngày tại AZ NOSE dưới sự theo dõi của bác sĩ phẫu thuật.
 • Tiện ích nâng mũi trả góp 0%: Khách hàng có thể nâng mũi dễ dàng với thẻ tín dụng của 23 ngân hàng tại Việt Nam. AZ NOSE có hỗ trợ làm thẻ và lãi suất 0%.
 • Hỗ trợ chi phí đi lại: AZ NOSE sẽ hỗ trợ 100% chi phí di chuyển bằng xe giường nằm cao cấp và 50% vé máy bay cho khách hàng ở xa.
 • Miễn phí chi phí ở khách sạn: Khách hàng sẽ được AZ NOSE hỗ trợ đặt phòng và chi phí khách sạn 4 sao trong 3 ngày.

Ưu đãi khi nâng mũi tại AZ NOSE

 

 

Nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi tại AZ NOSE giá bao nhiêu? Thì đây là Bảng giá AZ NOSE trọn gói (không phát sinh chi phí):

a. Bảng giá sửa mũi mới

STT Phương pháp Chi phí Giá ưu đãi (20%)
1 Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 15.000.000 10.000.000
2 Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi 25.000.000 17.000.000
3 Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 1 40.000.000 32.000.000
4 Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 2 50.000.000 40.000.000
5 Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 3 70.000.000 65.000.000
6 Nâng mũi Sugiform 60.000.000 48.000.000

b. Bảng giá sửa mũi hỏng

STT Phương pháp Chi phí Giá ưu đãi
1. Sửa mũi hỏng do nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 1 45.000.000 37.000.000
Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 2 55.000.000 45.000.000
Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 3 75.000.000 – 100.000.000 Tùy tình trạng mũi
2. Sửa mũi hỏng do nâng mũi cấu trúc Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 1 50.000.000 45.000.000
Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 2 60.000.000 55.000.000
Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 3 80.000.000 – 120.000.000 Tùy tình trạng mũi

** Chi tiết bảng giá có thể sẽ thay đổi theo từng chương trình

** Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 1: Nâng mũi cấu trúc sụn tai

** Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 2: Nâng mũi cấu trúc sụn tai – vách ngăn

** Nâng mũi cấu trúc AZ NOSE 3: Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá nâng mũi ở một vài cơ sở thẩm mỹ khác để có thêm lựa chọn.

Phương pháp/ TMV Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân Bệnh viện thẩm mỹ Medika
Nâng mũi nhân tạo 15.000.000 15.000.000 10.000.000
Nâng mũi bọc sụn 25.000.000 30.000.000 15 – 33.000.000
Nâng mũi cấu trúc 35.000.000– 100.000.000 Không có 35.000.000 – 100.000.000

IV: NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT 

Sự thay đổi sau 13 ngày nâng mũi của khách hàng An Thúy Quỳnh

Lột xác ấn tượng như 2 người khác nhau của chị Ngọc Liên

 

Khách hàng Thùy Trang sau 3 năm nâng mũi cấu trúc

 

Khách hàng Thùy Nhung sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc

 

Khách hàng My My sau 3 tháng nâng mũ sụn sườn

 

Khách hàng Huỳnh Hằng sau 20 ngày nâng mũi cấu trúc

 

Khách hàng Bella sau 6 tháng nâng mũi cấu trúc

 

Khách hàngLê Phương (Hội An) sau 6 tháng nâng mũi cấu trúc

AZ NOSE là phòng khám chuyên nâng mũi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về thẩm mỹ mũi. AZ NOSE luôn hoạt động với mục tiêu TỐT NHẤT – AN TOÀN NHẤT cho khách hàng.

 • Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về mũi
 • 12.000 ca nâng mũi và hơn 5000 ca sửa mũi hỏng – dị tật mũi môi thành công
 • Dáng mũi được cá nhân hóa riêng cho từng khách hàng đẹp chuẩn nhân trắc học
 • Chi phí nâng mũi trọn gói không phát sinh chi phí, nhiều ưu đãi đi kèm
 • Chăm sóc hậu phẫu miễn phí – Bảo hành trọn đời

AZ NOSE – cơ sở thẩm mỹ mũi chuyên sâu; cùng đội ngũ bác sĩ tâm huyết giúp bạn sở hữu chiếc mũi như ý – giá hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây