Nâng mũi có đau hay không và chia sẻ chân thật nhất từ khách hàng

Sợ đau là một nỗi sợ mà ai cũng có. “Đứt tay một vết nhỏ còn đau thì huống gì là phẫu thuật nâng mũi”. Với tâm lý đó nên rất nhiều khách hàng trước khi nâng mũi tại AZ NOSE thường chia sẻ rằng “sợ đau, bản thân chịu đau rất kém”. Tuy nhiên, sự thật rằng nâng mũi tại AZ NOSE có đau hay không, mời bạn lắng nghe chia sẻ rất chân thật của khách hàng chỉ mới nâng mũi sau 2 ngày nhé!

Khách hàng chia sẻ rằng trong suốt quá trình phẫu thuật hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu, sau khi về nhà cũng không đau và đến ngày thứ hai thì đã có thể sinh hoạt bình thường, nhẹ nhàng.

Với quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp và hiện đại, ca phẫu thuật nâng mũi tại phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE sẽ diễn ra “nhẹ tênh”:

? Kỹ thuật giảm đau tiên tiến được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm giúp “vô hiệu hóa” cảm giác đau ngay lập tức

? Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhẹ nhàng và chính xác trong việc bóc tách mô, đặt sụn …

? Phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình phẫu thuật

? Bác sĩ kê toa thuốc sau nâng giúp khách hàng giảm đau nhanh, kháng viêm, kháng khuẩn

? Đặc biệt, với công nghệ 4.0 trong chăm sóc hậu phẫu – giảm đau – giảm nhanh sưng bầm – rút ngắn 50% thời gian lành thương cho mũi sau nâng

Tất cả các khách hàng sau khi nâng mũi tại AZ NOSE đều có cùng một cảm nhận là “nếu biết trước nâng mũi không đau thì đã làm từ sớm hơn”. Do đó nếu cả nhà đang có ý định nâng mũi thì hãy hoàn toàn yên tâm, nâng mũi không hề đau hoặc “đáng sợ” như bạn nghĩ.

Hành trình tìm lại sự tự tin của nhiều khách hàng khác tại AZ NOSE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây