Những lưu ý sửa mũi gồ cần thiết dành cho người chưa từng phẫu thuật

Bạn biết đấy, mũi gồ là một trong những khuyết điểm lớn, làm bạn trở nên kém duyên và tự ti về bản thân. Không những vậy, những chiếc mũi gồ trong nhân tướng học còn được cho là ảnh hưởng tiêu cực đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Vì vậy, sửa mũi gồ được xem là một trong những phương pháp hiệu quả, giúp bạn có được một dáng mũi như mong muốn và gặp nhiều may mắn hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi sửa mũi gồ mà bạn cần biết. Cùng tham khảo nhé!

1. Thế nào là mũi gồ?

Theo quan điểm thẩm mỹ, mũi gồ có nghĩa là sống mũi có phần nhô lên cao, gồ ghề, không cùng nằm trên một đường thẳng. Mũi gồ là một trong những khuyết điểm lớn mà nhiều người thường mắc phải, nó sẽ khiến khuôn mặt trở nên thô kệch, thiếu đi sự mềm mại và thanh tú. Vị trí gồ có thể thay đổi theo từng cá nhân, có người sẽ bị gồ ở gần mắt, có người bị gồ ở giữa sống mũi. Nhìn chúng, ta có thể phân biệt mũi gồ thành 2 loại như sau:

– Mũi gồ đơn thuần: Sống mũi có 1 điểm gồ nhô lên.

– Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Sống mũi thẳng lõm xuống dưới rồi mới gồ lên, sau đó lại lõm xuống và thẳng đến đầu mũi. Nếu nhìn nghiêng bạn sẽ thấy phần bị gồ giống như hình yên ngựa.

Mũi gồ thông thường
Mũi gồ thông thường

2. Những đối tượng nên sửa mũi gồ

Hiện nay, có 2 phương pháp để chỉnh sửa mũi gồ chính là: mài xương và chỉnh hình toàn bộ mũi gồ. Tùy vào tình trạng dáng mũi của mình, mà bạn nên lựa chọn phương pháp chỉnh hình sao cho phù hợp. Dưới đây là những trường hợp nên chỉnh sửa dáng mũi gồ của mình:

– Sống mũi thấp và bị gãy ở vùng gần mắt do bị gồ xương ở giữa sống mũi nhô lên.

– Sống mũi đã cao và thon, chỉ bị gồ tại điểm 1/3.

– Sống mũi thô, to bè và gập ghềnh do bị gồ xương lồi lên ở giữa sống mũi.

– Từ mũi đến đầu mũi bị thấp lõm, riêng ở đoạn giữa có 1 cục xương u trồi lên khiến mũi bị gồ ghề.

Tuy nhiên, một số trường hợp sẽ không được chỉ định sử dụng các kỹ thuật chỉnh hình mũi gồ như:

+ Phụ nữ đang có thai hoặc đang cho con bú.

+ Người đang có vấn đề về sức khỏe như: tim mạch, huyết áp, tinh thần không ổn định,…

3. Lựa chọn địa chỉ sửa mũi gồ uy tín

Bên cạnh việc lựa chọn cho mình một phương pháp chỉnh hình phù hợp. Thì tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật uy tín, chất lượng cũng là một trong những yếu tố hàng đầu, ảnh hưởng đến kết quả và độ an toàn khi sửa mũi gồ. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu những trung tâm thẩm mỹ lớn, có uy tín. Gặp trực tiếp các bác sĩ chuyên môn để được tư vấn về phương pháp, cũng như tham quan cơ sở vật chất, máy móc rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

AZ NOSE tự tin là địa chỉ sửa mũi gồ uy tín
AZ NOSE tự tin là địa chỉ sửa mũi gồ uy tín

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thì AZ NOSE sẽ là một trong những cái tên sáng giá cho sự lựa chọn của bạn. Bởi AZ NOSE là phòng khám chuyên sâu về mũi, cũng như có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự thành công và độ an toàn, khi lựa chọn các phương pháp chỉnh sửa mũi gồ tại AZ NOSE.

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn tự tin để quyết định chỉnh sửa mũi gồ, tìm lại vẻ đẹp của chính mình. Nếu vẫn chưa biết dáng mũi gồ của mình phù hợp với phương pháp chỉnh sửa nào, hãy đến AZ NOSE được tư vấn và hỗ trợ một cách kỹ lưỡng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>> Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn <<

đăng kí liền tay
nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Ưu đãi đặc biệt này chỉ xuất hiện với khách hàng may mắn. Nếu bỏ qua bạn sẽ không thấy nữa