Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?

Đều là những vật liệu phổ biến được ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi, nhưng sụn tai và megaderm có những đặc tính và công dụng khác nhau. Chính vì vậy, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng sẽ trực tiếp giải đáp câu hỏi “Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?” để Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Dựng trụ mũi bằng Megaderm có được không

Megaderm là gì?

Đây là chất liệu cao cấp có thành phần được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, đã được xử lý qua bằng công nghệ AlloClean, nên khá tương thích với cơ thể. Vì thế, megaderm được cho là có thể hạn chế được phần nào tình trạng bị bóng đỏ. Tuy nhiên, xét về độ an toàn lâu dài cho dáng mũi thì sụn tai chiếm ưu thế hơn so với megaderm.

Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người
Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người

Tìm hiểu chuyên sâu hơn về Megaderm: Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? Có nên sử dụng không?

So sánh Sụn tai và Megaderm

Sụn tai là vật liệu được lấy trực tiếp từ cơ thể người nâng nên tỉ lệ tương thích là tuyệt đối 100%. Còn megaderm chỉ là sụn sinh học được chiết tách từ biểu mô của người, nên khi đưa vào cơ thể vẫn có khả năng gây ra kích ứng, tùy theo cơ địa của mỗi người.

Với kinh nghiệm làm trên 35.000 ca của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE, những ai đã từng dựng trụ mũi bằng megaderm sẽ dễ bị tái kích ứng khi sửa lại, gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và độ bền của dáng mũi. Chính vì vậy, nâng mũi bằng sụn tai vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của bác sĩ đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm.

Dáng mũi của khách hàng H.Y sau 2 năm nâng mũi cấu trúc sụn tai
Dáng mũi của khách hàng H.Y sau 2 năm nâng mũi cấu trúc sụn tai

Tìm hiểu thêm về nâng mũi sụn tai: Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn và bền “vĩnh viễn”?

Dựng trụ mũi bằng Megaderm có được như sụn tai không?

Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng khẳng định chắc chắn đây là điều không thể được, vì hai vật liệu có tính chất và chức năng hoàn toàn khác nhau. Sụn tai là được sử dụng để dựng trụ mũi và tạo hình đầu mũi. Megaderm dùng để gia tăng độ dày của da mũi, thường dùng để bọc đầu mũi, sóng mũi để tránh mỏng da theo thời gian. Do đó hai vật liệu này không thể thay thế cho nhau được. 

Trụ mũi (phần xanh lá) cần làm bằng sụn tai để đảm bảo an toàn và độ bền.
Trụ mũi (phần xanh lá) cần làm bằng sụn tai để đảm bảo an toàn và độ bền.

Cùng xem hình ảnh của những khách hàng từng nâng mũi cấu trúc sụn tai tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE 

Khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE

Khách hàng nâng mũi tại AZ NOSE

Để đảm bảo an toàn và độ bền cho dáng mũi, bạn có thể thăm khám tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE. Tại đây, bạn sẽ được chụp CT 3D giúp phát hiện tình trạng nền xương và cấu trúc mũi, từ đó khi tư vấn trực tiếp với bác sĩ để tìm ra phương pháp và vật liệu nâng mũi phù hợp nhất. Hãy liên hệ Hotline: 0903.167.178 hoặc để lại thông tin, đội ngũ chuyên môn của AZ NOSE sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn – hoàn toàn miễn phí!

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

 

Có thể bạn quan tâm:

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Tại sao bạn cần nẹp mũi sau phẫu thuật?

100% khách hàng khi nâng mũi tại AZ NOSE đều được nẹp mũi sau phẫu thuật. Bạn có thực sự biết tầm quan trọng của việc này? Liệu có khó chịu như lời đồn? Đừng bỏ qua bài viết sau đây! Nội dung bài viếtNẹp mũi là gì?Tại sao bạn cần nẹp mũi sau phẫu [...]

Chi tiết >

Hướng dẫn tháo ống Nasal sau nâng mũi tại nhà an toàn

Nhà xa, có việc đột xuất, thậm chí là “lười”… khiến bạn không thể đến cơ sở thẩm mỹ để tháo ống Nasal? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn tháo ống này tại nhà đúng cách, an toàn. Đừng bỏ qua! Nội dung bài viếtNasal là gì, tại sao cần sử dụng sau [...]

Chi tiết >

Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi: 5 lưu ý quan trọng từ chuyên gia

Để sở hữu dáng mũi bọc sụn đẹp và an toàn theo thời gian, ngoài việc cân nhắc, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thì bạn cũng đừng bỏ qua những kiến thức chuyên môn dưới đây. Nội dung bài viếtNâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi là gì?5 lưu ý khi nâng mũi [...]

Chi tiết >