Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?

Đều là những vật liệu phổ biến được ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi, nhưng sụn tai và megaderm có những đặc tính và công dụng khác nhau. Chính vì vậy, Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng sẽ trực tiếp giải đáp câu hỏi “Dựng trụ mũi bằng Megaderm được không?” để Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Megaderm có làm trụ mũi được không

Megaderm là gì?

Đây là chất liệu cao cấp có thành phần được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, đã được xử lý qua bằng công nghệ AlloClean, nên khá tương thích với cơ thể. Vì thế, megaderm được cho là có thể hạn chế được phần nào tình trạng bị bóng đỏ. Tuy nhiên, xét về độ an toàn lâu dài cho dáng mũi thì sụn tai chiếm ưu thế hơn so với megaderm.

Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người
Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người

=> Tìm hiểu chuyên sâu hơn về Megaderm: Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì? Có nên sử dụng không?

So sánh Sụn tai và Megaderm

Sụn tai là vật liệu được lấy trực tiếp từ cơ thể người nâng nên tỉ lệ tương thích là tuyệt đối 100%. Còn megaderm chỉ là sụn sinh học được chiết tách từ biểu mô của người, nên khi đưa vào cơ thể vẫn có khả năng gây ra kích ứng, tùy theo cơ địa của mỗi người.

Với kinh nghiệm làm trên 25.000 ca của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE, những ai đã từng sử dụng megaderm sẽ dễ bị tái kích ứng khi sửa lại, gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và độ bền của dáng mũi. Chính vì vậy, nâng mũi bằng sụn tai vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của bác sĩ đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm.

Dáng mũi của khách hàng H.Y sau 2 năm nâng mũi cấu trúc sụn tai
Dáng mũi của khách hàng H.Y sau 2 năm nâng mũi cấu trúc sụn tai

=> Tìm hiểu thêm về nâng mũi sụn tai: Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì và được thực hiện như thế nào?

Megaderm có dựng trụ mũi như sụn tai được không?

Bác sĩ CKI. Đinh Xuân Sơn Tùng khẳng định chắc chắn đây là điều không thể được, vì hai vật liệu có tính chất và chức năng hoàn toàn khác nhau. Sụn tai là được sử dụng để dựng trụ mũi và tạo hình đầu mũi. Megaderm dùng để gia tăng độ dày của da mũi, thường dùng để bọc đầu mũi, sóng mũi để tránh mỏng da theo thời gian. Do đó hai vật liệu này không thể thay thế cho nhau được. 

Trụ mũi (phần xanh lá) cần làm bằng sụn tai để đảm bảo an toàn và độ bền.
Trụ mũi (phần xanh lá) cần làm bằng sụn tai để đảm bảo an toàn và độ bền.

Cùng xem hình ảnh của những khách hàng từng nâng mũi cấu trúc sụn tai tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE 

Dáng mũi thanh tú sau 1 năm nâng mũi cấu trúc sụn tai tại AZ NOSE
Dáng mũi thanh tú sau 1 năm nâng mũi cấu trúc sụn tai tại AZ NOSE
Gương mặt điển trai của khách hàng T.C sau 1 năm nâng mũi cấu trúc sụn tai
Gương mặt điển trai của khách hàng T.C sau 1 năm nâng mũi cấu trúc sụn tai
Dáng mũi Sline tự nhiên hài hoà với gương mặt của khách hàng
Dáng mũi Sline tự nhiên hài hoà với gương mặt của khách hàng

Để đảm bảo an toàn và độ bền cho dáng mũi, bạn có thể thăm khám tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE. Tại đây, bạn sẽ được chụp CT 3D giúp phát hiện tình trạng nền xương và cấu trúc mũi, từ đó khi tư vấn trực tiếp với bác sĩ để tìm ra phương pháp và vật liệu nâng mũi phù hợp nhất. Hãy liên hệ hotline 0903 167 178 hoặc để lại thông tin, đội ngũ chuyên môn của AZ NOSE sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn – hoàn toàn miễn phí!

TIN TỨC LIÊN QUAN
5 thắc mắc thường gặp trước khi phẫu thuật nâng mũi

Trước khi nâng mũi, khách hàng thường lo lắng và có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Vì vậy, phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE đã tổng hợp 5 câu hỏi thường gặp nhất nhằm giúp khách hàng an tâm và thoải mái hơn trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Nội [...]

Chi tiết >

3 loại sụn nhân tạo phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi

Từ trước đến nay, việc ứng dụng sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, khi công nghệ làm đẹp càng phát triển thì càng có nhiều loại sụn nhân tạo ra đời với nhiều mức giá và ưu khuyết điểm khác nhau khiến cho khách hàng cảm [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được? Chi phí sửa lại mũi bị hỏng?

Mũi hỏng là một trường hợp không may với nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều trường hợp mũi hỏng rất nặng sau khi phẫu thuật khiến cho nhiều khách hàng rơi vào hoang mang, họ chỉ muốn chạy đến thẩm mỹ viện và cải thiện chiếc mũi ngay lập [...]

Chi tiết >