Chi phí phẫu thuật sửa mũi lệch, vẹo vách ngăn mũi

Nhiều người cảm thấy lo lắng với tình trạng nghẹt mũi kéo dài, viêm xoang, viêm mũi do lệch vách ngăn. Vậy tình trạng này có khắc phục được không? Và chi phí phẫu thuật lệch vách ngăn mũi hiện nay có cao không? Hãy cùng AZ NOZE tìm hiểu kỹ giá cả cụ thể cho từng trường hợp qua bài viết sau đây.

chi phí lệch vách ngăn mũi

1. Vì sao phải tiến hành phẫu thuật lệch vách ngăn mũi

Vách ngăn mũi là bộ phận nằm trong hốc mũi, chia đôi hốc mũi. Nó được cấu tạo gồm phần sụn và xương, đi từ tiền đình mũi đến vòm mũi họng. Lệch vách ngăn mũi là một dị tật rất phổ biến hiện nay.

Lý giải nguyên nhân cho tình trạng này có thể là do bẩm sinh hoặc tai nạn, va chạm mạnh ở vùng mũi khiến vách ngăn bị lệch khỏi vị trí ban đầu.

chi phí lệch vách ngăn mũi

Khi bị lệch vách ngăn mũi, nếu không kịp thời chữa trị sẽ dẫn đến một số tình trạng như nghẹt mũi kéo dài, viêm xoang, viêm mũi. Ngoài ra, tình trạng này gây ra tình trạng lệch sống mũi, khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

chi phi lệch vách ngăn mũi

» Do đó, chúng ta cần tích cực hơn trong việc điều trị chứng bệnh khó chịu này. Và đương nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng vì số tiền để phẫu thuật lệch vách ngăn mũi tương đối rẻ, phù hợp với thu nhập của đại đa số mọi người.

2. Chi phí phẫu thuật lệch – vẹo vách ngăn mũi

Theo nhận định từ các bác sĩ chuyên khoa, giá phẫu thuật lệch – vẹo vách ngăn mũi tại Việt Nam vào thời điểm hiện nay chỉ ở mức vừa phải, không quá cao so với thu nhập của chúng ta.

Tuy nhiên, chúng ta không thể xác định chính xác giá phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi là bao nhiêu, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi chưa đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện, chúng ta không thể nào biết được chi phí phẫu thuật lệch – vẹo vách ngăn mũi là bao nhiêu.

Khách hàng Huyền Trang sau 1 tháng điều trị vẹo vách ngăn mũi
KH Huyền Trang điều trị lệch vách ngăn kết hợp nâng cao sống mũi

» Chúng ta có thể căn cứ vào một số yếu tố để ước lượng chi phí mổ lệch vách ngăn mũi như sau:

  • Tình trạng lệch vách ngăn mũi: nếu tình trạng của bệnh nhân không quá tệ, nghĩa là vách ngăn mũi bị vẹo nhẹ, thì ca phẫu thuật sẽ đơn giản và giá cả sẽ thấp hơn. Và ngược lại, nếu người bệnh bị lệch vẹo vách ngăn mũi khá nặng lại kết hợp với các bệnh như viêm xoang, viêm mũi…thì chi phí chữa bệnh đương nhiên sẽ cao hơn.
  • Phương pháp phẫu thuật: tùy vào phương pháp phẫu thuật (mổ thường, tiểu phẫu, nội soi, chỉnh hình mũi…) bệnh nhân lựa chọn mà sẽ có mức giá phù hợp được đưa ra.
  • Cơ sở điều trị: chất lượng và uy tín của cơ sở phẫu thuật cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí phẫu thuật lệch – vẹo vách ngăn mũi.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí phẫu thuật lệch – vẹo vách ngăn mũi của AZ NOZE đến tất cả các bạn. Hi vọng qua những thông tin bổ ích trên, các bạn sẽ tìm được cơ sở điều trị phù hợp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!