Open this in UX Builder to add and edit content

Ưu và nhược điểm của các loại sụn mũi nhân tạo hiện có trên thị trường

Trong thời gian gần đây, nâng mũi đang trở thành một trong những liệu pháp tối ưu để cải thiện dáng mũi, hiện thực hóa gương mặt hoàn mỹ cho rất nhiều chị em. Tuy vậy, trên thị trường hiện nay, việc xuất hiện quá nhiều các loại sụn mũi nhân tạo với các giá tiền và chất lượng khác nhau dễ làm cho khách hàng hoang mang. Thấu hiểu tâm tư ấy, chúng tôi sẽ cùng các bạn điểm qua ưu và nhược điểm của các loại sụn nâng mũi nhân tạo trên thị trường hiện nay.

Ưu nhược điểm các loại sụn nhân tạo

1. Sụn nâng mũi làm từ Silicon

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của AZ NOSE, sụn nâng mũi làm từ Silicone là một trong các loại sụn mũi nhân tạo thường xuyên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Silicone vốn là một trong những chất liệu được phát minh sớm nhất và sử dụng cho đến ngày nay với khả năng định hình chắc chắn và độ mềm dẻo tốt.

Sụn nâng mũi làm từ Silicon

Xét về mặt ưu điểm, sụn nâng mũi làm từ silicone tạo nên độ mềm dẻo cao hơn cho dáng mũi, góp phần tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, do độ mềm dẻo của chất liệu nên sụn nâng mũi làm từ silicone nên rất dễ đẽo gọt theo nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, việc sử dụng sụn nâng mũi làm từ Silicone cũng tồn tại một số khuyết điểm. Do sụn tương đối nặng nên dễ gây tụt sống mũi, tạo áp lực gây bóng đỏ đầu mũi. Vốn là một trong những loại sụn nhân tạo nâng mũi không có độ bám dính cao nên sụn làm từ silicone dễ gây ra tình trạng xô lệch hoặc gây kích ứng với những cơ địa nhạy cảm.

2. Sụn nâng mũi Gore-Tex

Sụn nâng mũi Gore – Tex là một trong số những loại sụn mũi nhân tạo rất được khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Được làm từ loại nhựa nhân tạo polytetrafluoroethylene (e-PTFE), sụn nâng mũi Gore- Tex có khả năng kết dính các mô, góp phần gắn chặt vào cấu trúc mũi hơn.

Về ưu điểm, sụn nâng mũi Gore – Tex có khả năng bám dính cực kỳ tốt với các mô mũi góp phần tạo ra một dáng mũi cao và thanh thoát. Tuy nhiên, cũng như các loại sụn nhân tạo nâng mũi khác, sụn nâng mũi Gore-Tex cũng có một số khuyết điểm như mức độ kết dính quá tốt nên khó loại chất độn nếu không may xảy ra hiện tượng lệch. Ngoài ra, khả năng bị co hoặc biến đổi theo thời gian cũng là vấn đề các khách hàng nên lưu tâm khi sử dụng sụn nâng mũi Gore- Tex.

Sụn nâng mũi Gore-Tex
Sụn nâng mũi Gore-Tex

Bài viết trên đây là những giải đáp của AZ NOSE cho vấn đề xác định ưu và nhược điểm của các loại sụn mũi nhân tạo trên thị trường hiện nay. Mong các bạn sẽ tìm được những thông tin phù hợp cho mình trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì, hãy liên lạc với chúng tôi để tìm được lời giải đáp phù hợp nhất nhé.

2. Sụn nâng mũi Surgiform

Sụn nâng mũi Surgiform được xem là chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Vừa đáp ứng được độ an toàn lại vừa linh hoạt trong tạo hình dáng mũi. Chính vì thế, Surgiform được ưa chuộng trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam, nâng mũi bằng sụnSurgiform nhanh chóng trở thành xu hướng được khách hàng yêu thích.

Khác với các chất liệu khác, Surgiform được làm từ 100% e-PTFE hoàn toàn an toàn với cơ thể. Đặc biệt với cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ li ti trên bề mặt sụn, Surgiform cho phép các mạch máu xuyên qua để nuôi mô cơ tốt hơn, đồng thời định hình sóng mũi hiệu quả. 

Với sụn Surgiform, mũi sau nâng sẽ được định hình form nhanh và chuẩn hơn. Thời gian sưng bầm cũng được giảm đáng kể so với nâng mũi bằng loại sụn khác.

Những đặc điểm nổi trội của sụn Surgiform

Tại AZ NOSE, phương pháp nâng mũi cấu trúc Surgiform được khách hàng rất quan tâm. Với những đặc điểm vượt trội, nâng mũi cấu trúc Surgiform cho phép khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, nhanh chóng và ít biến chứng hơn hẳn.

Quy trình nâng mũi cấu trúc Surgiform tại AZ NOSE gồm 8 bước nghiêm ngặt. Đặc biệt:

  • Khách hàng được thăm khám – tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn; đồng thời được chụp CT 3D khảo sát cấu trúc mũi miễn phí
  • Khách hàng được xem dáng mũi trước khi đóng vết khâu cùng người thân trước khi bác sĩ đóng vết may. Vì vậy khách hàng sẽ biết chính xác dáng mũi sau nâng như thế nào, có đúng với mong muốn hay không…
  • Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu theo chế độ riêng biệt 8 ngày vàng, giúp quá trình ổn định của dáng mũi nhanh chóng và an toàn nhất
Sau 8 ngày khách hàng Kim Quyên đã sở hữu dáng mũi đẹp
Khách hàng Thùy Trang với dáng mũi đẹp thanh tú
Mũi Surgiform ít sưng bầm sau nâng
Khách hàng nâng mũi cấu trúc Surgiform tại AZ NOSE

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nâng mũi có lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 được không?

Trong những ngày vừa qua, với tình trạng dịch bệnh căng thẳng, rất nhiều khách hàng của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE thắc mắc việc lấy mẫu xét nghiệm thì có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!   Theo bác sĩ CKI. [...]

Chi tiết >

Trợ giá 50% sụn Surgiform cho khách hàng trong tháng 4

Hân hạnh là một trong những đối tác lớn nhất của hãng Surgiform Hoa Kỳ, AZ NOSE được tài trợ chương trình Trợ giá đặc biệt trong tháng 4. Theo đó, khách hàng khi đăng kí nâng mũi sụn Surgiform từ ngày 05/04 – 28/04/2021 sẽ được trợ giá đến 50%. Được biết sự kiện [...]

Chi tiết >

Khám phá chế độ hậu phẫu “8 ngày vàng” tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ thành công của ca phẫu thuật. Thấu hiểu điều này, AZ NOSE luôn đặt “an toàn” là yếu tố hàng đầu, đảm bảo 100% [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status