Tái khám mũi cấu trúc Sline cao tây sau 7 tháng cho du học sinh Mỹ

Khách hàng Như Đặng tái khám sau 7 tháng nâng mũi cấu trúc tại AZ NOSE. Khách hàng trở lại tái khám với bác sĩ để biết được quá trình ổn định của dáng mũi cũng như được chia sẻ những thắc mắc của mình…

Là du học sinh Mỹ, sinh sống và học tập trong môi trường “toàn người mũi cao”, bản thân lại sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt kém hài hòa nên Như Đặng đã quyết tâm thay đổi dáng mũi mới của mình. Bắt đầu tìm hiểu về nâng mũi thẩm mỹ và các địa chỉ nâng mũi uy tín, Như Đặng đã đặt trọn niềm tin với AZ NOSE sau một thời gian tìm hiểu. Khi sắp xếp thời gian về Việt Nam, cô gái đã tìm ngay đến phòng khám tư vấn và phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, Như Đặng ở lại Việt Nam được gần một tháng. Cô thường xuyên qua phòng khám để được chăm sóc vết thương, tháo nẹp, cắt chỉ đúng thời gian cũng như tái khám với bác sĩ nhằm đảm bảo quá trình ổn định tốt nhất của dáng mũi.

Trở lại Mỹ với dáng mũi mới, cô rất tự tin và hạnh phúc. Bạn bè quốc tế cũng dành sự khen ngợi cho cô vì sự thay đổi tích cực này. Đặc biệt trong suốt thời gian ở Mỹ với thời tiết khắc nghiệt, dù lo lắng chiếc mũi sẽ gặp một vài vấn đề về hô hấp nhưng ngược lại. Vì quá trình phẫu thuật, chăm sóc và hoàn thiện dáng mũi cực kì ổn định nên dáng mũi bền đẹp và thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết.

Hiện tại dáng mũi của cô gái trẻ đã được 7 tháng hơn. Có dịp về Việt Nam cô đã quay lại tái khám với bác sĩ AZ NOSE để an tâm hơn. Mời mọi người theo dõi livestream của cô ấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *