Sline tự nhiên – dáng mũi thanh tú, thịnh hành theo thời gian

Khi thẩm mỹ ngày càng phát triển thì chuẩn mực làm đẹp của khách hàng cũng thay đổi với nhiều mong muốn khác nhau về dáng mũi: dáng mũi Thái, mũi cao tây, mũi L-Line… Tuy nhiên, Sline tự nhiên vẫn là dáng mũi thịnh hành được chị em ưu ái lựa chọn nhất bởi sự nhẹ nhàng, thanh tú và phù hợp với đại đa số gương mặt người Châu Á.

1. Dáng mũi Sline tự nhiên là gì?

Dáng mũi Sline tự nhiên là tên gọi dựa vào hình dáng của mũi. Mũi Sline tự nhiên có độ cao nhẹ nhàng và độ lượn thanh tú. Điểm bắt đầu là góc mũi trán (góc giữa 2 mắt) cho đến đầu mũi khi nhìn từ góc nghiêng sẽ có hình chữ S mềm mại. Dáng mũi Sline tự nhiên phù hợp với đại đa số người Á Đông, mang lại nét đẹp kiêu kỳ nhưng vẫn phúc hậu, thanh thoát.

2. Dáng mũi Sline tự nhiên phù hợp với gương mặt nào?

Một dáng mũi đẹp sẽ dựa vào nhiều yếu tố như: nền tảng mũi hiện có, độ đàn hồi của da và sự hài hòa với gương mặt. Dáng mũi cao vừa tự nhiên, phù hợp và hài hòa với mọi gương mặt của người Châu Á, giúp tôn lên nét khả ái, hiền lành và cân đối các đường nét ngũ quan. Với dáng mũi này, khách hàng bất kể là nữ hay nam đều có thể thực hiện được.

Dáng mũi Sline tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt người Châu Á
Dáng mũi Sline tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt người Châu Á

Ngoài ra, đối với các khách hàng có mũi sóng thấp tẹt, đầu mũi to bè, mũi gãy, mũi gồ, mũi lệch … cũng có thể thực hiện nâng mũi dáng Sline tự nhiên nhằm sở hữu dáng mũi ưng ý hơn. Mỗi một dáng mũi sẽ có những đặc trưng riêng. Do đó, để đạt được kết quả ưng ý nhất sau nâng mũi, trước hết bạn nên dựa vào mong muốn của bản thân, từ đó tư vấn và trao đổi trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm nhằm lựa chọn được cho mình một dáng mũi hoàn hảo nhất.

3. Phương pháp nâng mũi cấu trúc dáng Sline tự nhiên

Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc dáng S-line tự nhiên thì sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, đầu mũi được dựng trụ và bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp hạn chế được các biến chứng như mỏng da, bóng đỏ đầu mũi … về sau. Với tạo hình chữ S lượn nhẹ giúp mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa.

Hình ảnh một số khách hàng nâng mũi Sline tự nhiên tại AZ NOSE:

4. Chi phí nâng mũi cấu trúc Sline hiện nay

Chi phí nâng mũi sẽ có sự biến động tùy theo từng thời điểm và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, tại phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE luôn tạo điều kiện và mức giá hợp lý nhất cho khách hàng tự tin làm đẹp. Đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi trong năm với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Khách hàng khi thực hiện nâng mũi dáng S-line tự nhiên tại AZ NOSE sẽ được trải nghiệm công nghệ CT 3D Pro (không phát sinh thêm chi phí) giúp thấy rõ được cấu trúc bên trong mũi, được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, được thăm khám lâm sàng kỹ lưỡng tạo tiền đề cho ca nâng mũi đạt được kết quả xuất sắc và ưng ý nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NÂNG MŨI TẠI PHÒNG KHÁM AZ NOSE

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nâng mũi tại AZ NOSE. Đội ngũ nhân sự tại phòng khám luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng một dáng mũi hài hòa với khuôn mặt và an toàn theo thời gian ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên, [...]

Chi tiết >

Cần lưu ý những gì sau khi thu gọn xương mũi bè

Chăm sóc hậu phẫu là giai đoạn khá quan trọng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, việc chăm sóc sau thu gọn xương mũi như thế nào để mũi phục hồi nhanh chóng là điều chúng ta nên tìm hiểu trước khi lựa chọn thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm [...]

Chi tiết >

Thu hẹp đầu mũi có gây nguy hiểm hay không ?

Thu hẹp đầu mũi là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có đầu mũi thô to hiện nay. Tuy nhiên, thu hẹp đầu mũi có nguy hiểm không lại là câu hỏi khiến nhiều người đắn đo trước khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này. Dưới đây là những thông tin [...]

Chi tiết >