Sline tự nhiên – dáng mũi thanh tú, thịnh hành theo thời gian

Khi thẩm mỹ ngày càng phát triển thì chuẩn mực làm đẹp của khách hàng cũng thay đổi với nhiều mong muốn khác nhau về dáng mũi: dáng mũi Thái, mũi cao tây, mũi L-Line… Tuy nhiên, Sline tự nhiên vẫn là dáng mũi thịnh hành được chị em ưu ái lựa chọn nhất bởi sự nhẹ nhàng, thanh tú và phù hợp với đại đa số gương mặt người Châu Á.

1. Dáng mũi Sline tự nhiên là gì?

Dáng mũi Sline tự nhiên là tên gọi dựa vào hình dáng của mũi. Mũi Sline tự nhiên có độ cao nhẹ nhàng và độ lượn thanh tú. Điểm bắt đầu là góc mũi trán (góc giữa 2 mắt) cho đến đầu mũi khi nhìn từ góc nghiêng sẽ có hình chữ S mềm mại. Dáng mũi Sline tự nhiên phù hợp với đại đa số người Á Đông, mang lại nét đẹp kiêu kỳ nhưng vẫn phúc hậu, thanh thoát.

2. Dáng mũi Sline tự nhiên phù hợp với gương mặt nào?

Một dáng mũi đẹp sẽ dựa vào nhiều yếu tố như: nền tảng mũi hiện có, độ đàn hồi của da và sự hài hòa với gương mặt. Dáng mũi cao vừa tự nhiên, phù hợp và hài hòa với mọi gương mặt của người Châu Á, giúp tôn lên nét khả ái, hiền lành và cân đối các đường nét ngũ quan. Với dáng mũi này, khách hàng bất kể là nữ hay nam đều có thể thực hiện được.

Dáng mũi Sline tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt người Châu Á
Dáng mũi Sline tự nhiên rất phù hợp với khuôn mặt người Châu Á

Ngoài ra, đối với các khách hàng có mũi sóng thấp tẹt, đầu mũi to bè, mũi gãy, mũi gồ, mũi lệch … cũng có thể thực hiện nâng mũi dáng Sline tự nhiên nhằm sở hữu dáng mũi ưng ý hơn. Mỗi một dáng mũi sẽ có những đặc trưng riêng. Do đó, để đạt được kết quả ưng ý nhất sau nâng mũi, trước hết bạn nên dựa vào mong muốn của bản thân, từ đó tư vấn và trao đổi trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm nhằm lựa chọn được cho mình một dáng mũi hoàn hảo nhất.

3. Phương pháp nâng mũi cấu trúc dáng Sline tự nhiên

Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc dáng S-line tự nhiên thì sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, đầu mũi được dựng trụ và bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp hạn chế được các biến chứng như mỏng da, bóng đỏ đầu mũi … về sau. Với tạo hình chữ S lượn nhẹ giúp mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa.

Hình ảnh một số khách hàng nâng mũi Sline tự nhiên tại AZ NOSE:

4. Chi phí nâng mũi cấu trúc Sline hiện nay

Chi phí nâng mũi sẽ có sự biến động tùy theo từng thời điểm và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, tại phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE luôn tạo điều kiện và mức giá hợp lý nhất cho khách hàng tự tin làm đẹp. Đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi trong năm với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Khách hàng khi thực hiện nâng mũi dáng S-line tự nhiên tại AZ NOSE sẽ được trải nghiệm công nghệ CT 3D Pro (không phát sinh thêm chi phí) giúp thấy rõ được cấu trúc bên trong mũi, được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, được thăm khám lâm sàng kỹ lưỡng tạo tiền đề cho ca nâng mũi đạt được kết quả xuất sắc và ưng ý nhất. 

Xem ngay Ưu Đãi Nâng Mũi Tháng 8 ở bên dưới để biết được những khuyến mãi HOT của tháng

nâng mũi cấu trúc Ưu Đãi Tháng 8

*Lưu ý: Số lượng đăng ký có giới hạn. Nhanh tay đăng ký ngay thôi !!!

Nâng mũi cấu trúc sụn tai

Giảm ngay 10 Triệu

Nâng mũi cấu trúc sụn tai + sụn vách ngăn

Giảm ngay 10 Triệu

Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform

Giảm ngay 17 Triệu

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Giảm ngay 10 Triệu

*Lưu ý: Số lượng đăng ký có giới hạn. Nhanh tay đăng ký ngay thôi !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *