Open this in UX Builder to add and edit content

Những trường hợp AZ NOSE khuyến cáo không nên nâng mũi ngay

Chắc hẳn các bạn sẽ luôn nghĩ mọi người đều có thể phẫu thuật nâng mũi? Nhưng không phải như vậy đâu, phẫu thuật sẽ không thể thực hiện được khi bạn mắc một trong những bệnh sau đây đấy. Hãy cùng AZ NOSE tìm hiểu các trường hợp không được nâng mũi nhé!

Nâng mũi giúp cải thiện tình trạng khuyết điểm mũi như ngắn hếch, thấp tẹt, tạo mũi đẹp đạt tỉ lệ vàng, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cũng như giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo các cơ sở nâng mũi phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước khi nâng.. Với một số khách hàng gặp phải những trường hợp sau thì AZ NOSE khuyến cáo là không được nâng mũi.

1. Người bị bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim mạch

Người mắc chứng tiểu đường và tim mạch không thể tiến hành nâng mũi nếu như không có sự cho phép của Bác sĩ chuyên khoa đang điều trị bệnh của bạn. Quá trình chỉnh sửa mũi có thể gây ảnh hưởng đến chức năng của một số bộ phận trên cơ thể gây tác động xấu đến sức khỏe. 

2. Phụ nữ mang thai, cho con bú:

Trong quá trình nâng mũi các bác sĩ thường dùng thuốc giảm đau, ủ tê, thuốc kháng viêm. Các loại thuốc này ảnh hưởng không tốt đến cơ thể mẹ bầu cũng như thai nhi trong bụng. Với người đang cho con bú thuốc có thể ngấm vào sữa gây tác động xấu đến em bé. Vì thế hãy lựa chọn thời gian thích hợp để làm phẫu thuật, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và bé nhé. Thông thường nên phẫu thuật sau khi đã cai sữa cho bé.

Phụ nữ mang thai thì không nên nâng mũi
Phụ nữ đang mang thai và cho con bú thì không nên nâng mũi

3. Trong thời kỳ kinh nguyệt:

Đây cũng là khoảng thời gian cơ thể bạn bị rối loạn hoocmon và máu không ổn định. Hơn nữa cơ thể bạn sẽ  mệt mỏi, khó chịu, nếu bạn tiến hành phẫu thuật sẽ có nhiều khả năng làm cho sức khỏe bạn suy giảm trong và sau phẫu thuật. Thêm vào đó sẽ làm tăng thời gian bị sưng bầm lâu hơn so với bình thường.

4. Người bị bệnh huyết áp, máu khó đông:

Nếu như bạn mắc những bệnh này, khi tiến hành phẫu thuật sẽ có những rủi ro không thể tránh khỏi. Vì vậy cần kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi nâng mũi. Nếu như được sự cho phép từ những bác sỹ điều trị bệnh xác nhận rằng tình trạng bệnh của bạn có thể thực hiện phẫu thuật thì AZ NOSE tiến hành làm mũi cho bạn.

Người bị bệnh huyết áp, máu khó đông không nên nâng mũi
Người bị bệnh huyết áp, máu khó đông không nên nâng mũi

5. Người chưa đủ 18 tuổi:

Các bạn chưa đến 18 tuổi cấu tạo cơ thể chưa hoàn chỉnh, vì vậy chưa nên chỉnh sửa mũi trong thời gian này. Tốt nhất nên để đến tuổi trưởng thành giai đoạn từ đủ 18 tuổi trở lên, khi đó cơ thể đã phát triển toàn diện.

người dưới 18 tuổi nâng mũi sẽ ảnh hưởng không tốt về sau
Người dưới 18 tuổi không nên thực hiện nâng mũi sớm

Trên đây mà một số trường hợp AZ NOSE khuyến cáo không nâng mũi. Tuy nhiên nếu vẫn muốn thực hiện phẫu thuật, các bạn nên tham khảo ý kiến chuyên môn của bác sĩ điều trị và bác sĩ phẫu thuật.

Tại AZ NOSE, khách hàng trước phẫu thuật đều được kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng. Nếu đủ điều kiện sẽ thực hiện phẫu thuật và ngược lại, bác sĩ buộc phải từ chối một số trường hợp khách hàng nếu không đảm bảo sức khỏe. 

Hoạt động với phương châm An toàn – Trách nhiệm – Tận tâm, sự an toàn của khách hàng luôn được AZ NOSE đặt lên hàng đầu. Khách hàng sẽ được tư vấn – thăm khám chuyên sâu với bác sĩ chuyên môn nhằm kiểm tra điều kiện phẫu thuật cũng như lựa chọn những phương pháp nâng mũi phù hợp. 

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của AZ NOSE đã giúp bạn biết được những trường hợp bệnh không nên phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn có ý định nâng mũi nhưng mắc một trong số bệnh đã nêu trên thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nâng mũi có lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 được không?

Trong những ngày vừa qua, với tình trạng dịch bệnh căng thẳng, rất nhiều khách hàng của Phòng khám Chuyên sâu Nâng mũi AZ NOSE thắc mắc việc lấy mẫu xét nghiệm thì có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây nhé!   Theo bác sĩ CKI. [...]

Chi tiết >

Trợ giá 50% sụn Surgiform cho khách hàng trong tháng 4

Hân hạnh là một trong những đối tác lớn nhất của hãng Surgiform Hoa Kỳ, AZ NOSE được tài trợ chương trình Trợ giá đặc biệt trong tháng 4. Theo đó, khách hàng khi đăng kí nâng mũi sụn Surgiform từ ngày 05/04 – 28/04/2021 sẽ được trợ giá đến 50%. Được biết sự kiện [...]

Chi tiết >

Khám phá chế độ hậu phẫu “8 ngày vàng” tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ thành công của ca phẫu thuật. Thấu hiểu điều này, AZ NOSE luôn đặt “an toàn” là yếu tố hàng đầu, đảm bảo 100% [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status