Những trường hợp AZ NOSE khuyến cáo không nên nâng mũi ngay

Chắc hẳn các bạn sẽ luôn nghĩ mọi người đều có thể phẫu thuật nâng mũi, nhưng không phải như vậy đâu, phẫu thuật cũng sẽ không thể thực hiện được khi bạn mắc một trong những bệnh sau đây đấy. Hãy AZ NOSE tìm hiểu các trường hợp không được nâng mũi để các bạn biết mình có thể nâng mũi được hay không nhé.

Nâng mũi giúp cải thiện tình trạng khuyết điểm mũi như ngắn hếch, thấp tẹt tạo mũi đẹp đạt tỉ lệ vàng, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cũng như giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo các cơ sở nâng mũi phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước khi nâng.. Với một số khách hàng gặp phải những trường hợp sau thì AZ NOSE khuyến cáo là không được nâng mũi

1. Người bị bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim mạch

Người mắc chứng tiểu đường và tim mạch không thể tiến hành nâng mũi nếu như không có sự cho phép của Bác sĩ chuyên khoa đang điều trị bệnh của bạn. Quá trình chỉnh sửa mũi có thể gây ảnh hưởng đến một số bộ phận và chức năng của một số bộ phận trên cơ thể gây tác động xấu đến sức khỏe. 

2. Phụ nữ mang thai, cho con bú:

Trong quá trình nâng mũi các bác sĩ thường dùng thuốc giảm đau, ủ tê, thuốc kháng viêm. Các loại thuốc này ảnh hưởng không tốt đến cơ thể mẹ bầu cũng như thai nhi trong bụng. Với người đang cho con bú thuốc có thể ngấm vào sữa gây tác động xấu đến em bé. Vì thế hãy lựa chọn thời gian thích hợp để làm phẫu thuật, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và bé nhé. Thông thường nên phẫu thuật sau khi đã cai sữa cho bé.

Phụ nữ mang thai thì không nên nâng mũi
Phụ nữ đang mang thai và cho con bú thì không nên nâng mũi

3. Trong thời kỳ kinh nguyệt:

Đây cũng là khoảng thời gian cơ thể bạn bị rối loạn hoocmon và máu không ổn định. Hơn nữa cơ thể bạn sẽ  mệt mỏi, khó chịu, nếu bạn tiến hành phẫu thuật sẽ có nhiều khả năng làm cho sức khỏe bạn suy giảm trong và sau phẫu thuật. Thêm vào đó sẽ làm tăng thời gian bị sưng bầm lâu hơn so với bình thường.

4. Người bị bệnh huyết áp, máu khó đông:

Nếu như bạn mắc những bệnh này, khi tiến hành phẫu thuật sẽ có những rủi ro không thể tránh khỏi. Vì vậy cần kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi nâng mũi. Nếu như được sự cho phép từ những bác sỹ điều trị bệnh của bạn xác nhận rằng tình trạng bệnh của bạn có thể thực hiện phẫu thuật thì AZ NOSE tiến hành làm mũi cho bạn.

Người bị bệnh huyết áp, máu khó đông không nên nâng mũi
Người bị bệnh huyết áp, máu khó đông không nên nâng mũi

 

5. Người chưa đủ 18 tuổi:

Các bạn chưa đến 18 tuổi cấu tạo cơ thể chưa hoàn chỉnh, vì vậy chưa nên chỉnh sửa mũi trong thời gian này, tốt nhất nên để đến tuổi trưởng thành giai đoạn từ 25 tuổi trở lên, khi đó cơ thể đã phát triển toàn diện.

người dưới 18 tuổi nâng mũi sẽ ảnh hưởng không tốt về sau
Người dưới 18 tuổi nâng mũi sẽ ảnh hưởng không tốt về sau

Trên đây mà một số trường hợp AZ NOSE khuyến cáo không nâng mũi. Tuy nhiên cũng sẽ có một số phương pháp khác như nâng mũi bằng chỉ tay hay tiêm filler cũng sẽ bạn sở hữu sống mũi cao thu hút. Nhưng trước hết hãy đến thăm khám để bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng hơn cho bạn nhé. Và AZ NOSE chính là một địa điểm đáng tin cậy để các bạn có thể ” chọn mặt gửi vàng”.  Những bác sĩ chuyên nghiệp sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn các phương pháp phù hợp, nếu như bạn gặp phải những bệnh, trường hợp nêu trên thì sẽ không được phép phẫu thuật mà sẽ thực hiện các phương pháp khác. Hơn nữa với sự uy tín, trách nhiệm và đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu, AZ NOSE hy vọng rằng sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý mà không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của AZ NOSE đã giúp bạn biết được những trường hợp bệnh không nên phẫu thuật nâng mũi. Nếu bạn có ý định nâng mũi nhưng mắc một trong số bệnh đã nêu trên thì hãy tìm hiểu và đến để được bác sĩ tư vấn các phương pháp khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Ưu đãi đặc biệt này chỉ xuất có duy nhất 10 suất. Kết quả rút thăm khách hàng may mắn sẽ diễn ra vào ngày 20/10