Nâng mũi tự thân là gì ? Nên nâng mũi sụn hay mỡ tự thân thì tốt hơn ?

Để cải thiện dáng mũi của mình, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng mũi tự thân. Đây là phương pháp tiên tiến giúp nhiều người có được dáng mũi mơ ước. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này cũng như còn thắc mắc rằng nên nâng mũi bằng sụn hay mỡ tự thân thì tốt hơn. Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn nâng mũi tự thân là gì và bạn nên lựa chọn nâng mũi sụn tự thân hay mỡ tự thân thì tốt hơn

nâng mũi sụn tự thân là gì

1. Nâng mũi tự thân là gì ?

Được đánh giá là khá an toàn và gần gũi với cơ thể, phương pháp nâng mũi tự thân được khá nhiều đối tượng tin dùng. Ngoài sụn tự thân, mỡ tự thân cũng thường xuyên được đề cập đến khi nhắc đến một phương pháp nâng mũi cấu trúc tự thân không đau và an toàn. Vậy nâng mũi bằng sụn hay mỡ tự thân có những đặc điểm gì  và chúng ta nên lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn hay là mỡ tự thân thì tốt hơn. Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

2. Nâng mũi bọc sụn tự thân

Phẫu thuật nâng mũi bằng bọc sụn tự thân là phương pháp cải thiện dáng mũi kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Đây là một trong những phương pháp chỉnh hình mũi tiên tiến nhất hiện nay vừa cải thiện được độ cao của phần sống mũi , vừa bảo vệ chóp mũi bằng cách bọc sụn tự thân.

nâng mũi bọc sụn tự thân

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người nên có độ tương thích với khách hàng nâng mũi cao và không gây biến chứng sau này. Hơn nữa, da đầu mũi sẽ được bảo vệ thêm bởi loại sụn này nên mũi có thể tránh được các trường hợp lộ sụn hay bóng đỏ da đầu mũi sau này

Tuy nhiên, khi làm mũi sụn tự thân thì sống mũi chỉ được chỉnh hình một cách đơn thuần  nên sẽ có nhược điểm là chỉ phù hợp với đối tượng có dáng mũi dài tương đối , không quá ngắn và có nhiều khuyết điểm. Đối với các dáng mũi gặp nhiều khuyết điểm như ngắn hếch , cánh mũi quá to hay bị dị tật do tai nạn thì phương pháp này sẽ không thực sự phù hợp

3. Nâng mũi mỡ tự thân 

Nâng mũi tự thân bằng chính mỡ trên cơ thể là phương pháp sử dụng công nghệ khá an toàn . Các bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng mỡ thừa trên cơ thể và cấy mỡ tự thân đó vào mũi mà chỉ cần sử dụng cơ chế tiêm mỡ không cần phẫu thuật. Chính vì vậy phương pháp này sẽ không gây đau đớn cũng như có thời gian hồi phục khá nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ khắc phục được tình trạng mũi gầy tẹt, sống mũi thấp hay bị gồ nhẹ, các dáng mũi bị khuyết điểm như to, hếch hay bè thì phương pháp này lại không phù hợp.

Nâng mũi mỡ tự thân 
Nâng mũi mỡ tự thân

4. Nên nâng mũi sụn hay mỡ tự thân thì tốt hơn ?

Mỗi phương pháp nâng mũi tự thân bằng sụn hay mỡ tự thân đều có ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy tùy vào nhu cầu và mong muốn của mỗi người mà chúng ta sẽ lựa chọn được phương pháp tối ưu cho mình. Đối với những dáng mũi không nhiều khuyết điểm và chỉ mong muốn sửa mũi tự thân không cần phẫu thuật thì nâng mũi bằng mỡ tự thân sẽ khá phù hợp.

Đối với dáng mũi thấp, tẹt, cần cải thiện độ cao của dáng mũi và mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp lâu dài thì nên chọn phương pháp sửa mũi sụn tự thân. Nâng mũi sử dụng mỡ tự thân mặc dù có thể khắc phục các tình trạng gầy và thấp  nhưng lại không giữ được dáng mũi lâu và không giải quyết triệt để các yêu cầu về dáng mũi.

Sau những gì mà bài viết chia sẻ, hi vọng rằng chúng ta đã có cái nhìn rõ nét hơn về phương pháp nâng mũi tự thân bằng sụn cũng như mỡ tự thân và lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hoàn tiền 50%
Chi phí nâng mũi

Chỉ còn lại 2 ngày
Ngày
Giờ
Phút
Giây