Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu cho một lần thẩm mỹ ?

Trở thành trào lưu mới trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là biện pháp được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo góp phần đem lại dáng mũi cao đẹp và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, giá nâng mũi sụn nhân tạo là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hãy cùng Phòng khám thẩm mỹ AZ NOSE giải đáp băn khoăn ấy qua bài viết “Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu cho một lần thẩm mỹ ?” nhé.

1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Xuất phát từ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo khi được du nhập về Việt Nam đã trở thành một xu hướng mới, rất được quý khách hàng yêu thích và lựa chọn để cải thiện dáng mũi cao và đúng chuẩn cho bản thân.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật nâng mũi bằng các sử dụng các chất liệu độn như thanh độn và sụn silicon đưa vào trực tiếp khu vực sóng mũi của khách hàng, góp phần giúp cải thiện và nâng cao phần dáng mũi trở nên thon gọn và đẹp hơn. Với đối tượng khách hàng sở hữu dáng mũi tương đối dài những sóng mũi tẹt chưa cao, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Tại AZ NOSE, chúng tôi chuyên cung cấp các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo với các chất liệu sụn như Dacron, Medpor, Silicon…đi cùng cam kết an toàn và hiệu quả chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, ưu điểm về thời gian thực hiện phẫu thuật và phục hồi nghỉ dưỡng sau nâng mũi tương đối thấp, phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo đảm bảo an toàn, giá nâng mũi sụn nhân tạo tương đối hợp túi tiền cũng là một trong những ưu điểm để các khách hàng cân nhắc và chọn lựa biện pháp thẩm mỹ này.

2. Giá nâng mũi sụn nhân tạo hiện nay là bao nhiêu?

Đa phần các khách hàng trước khi tiến hành nâng mũi sụn nhân tạo đều băn khoăn vấn đề nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu tiền. Giá nâng mũi sụn nhân tạo hiện nay tại AZ NOSE dao động khoảng 15 triệu. Đây là mức giá được các khách hàng cho rằng tương đối hợp lý vì các điều kiện tương xứng tại AZ NOSE như cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm chữa trị. Đặc biệt, chất liệu sụn đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn với người dùng, không gây các phản ứng phụ được kiểm chứng nghiêm ngặt cũng là một trong những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại AZ NOSE.

??Bạn quan tâm đến giá của các phương pháp nâng mũi khác có thể tham khảo “Bảng giá nâng mũi của AZ NOSE” nhé

Bài viết trên đây là tổng hợp các giải đáp của chúng tôi về giá nâng mũi sụn nhân tạo. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn giải tỏa những băn khoăn về giá thành và mức chi phí phải bỏ ra cho biện pháp trên. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ với AZ NOSE để tìm được lời giải đáp thích hợp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Kí liền tay
Nhận ngay ưu đãi

*Lưu ý: Thời hạn đăng kí sự kiện “Tái tạo mũi hỏng – Mùa 3” diễn ra từ 23/11 – 03/12. Đừng bỏ lỡ !!!