Có thể nâng mũi cùng với thu nhỏ đầu mũi được không ?

Thu gọn đầu mũi giúp cho đầu mũi gọn gàng hài hòa với gương mặt. Nhiều khách hàng khi đến với AZ NOSE sở hữu dáng mũi thấp, đầu mũi to nên mong muốn vừa cải thiện nâng cao dáng mũi vừa sở hữu đầu mũi gọn gàng hơn. Vậy nâng mũi có thể phẫu thuật chung với thu nhỏ đầu mũi để có dáng mũi hoàn hảo không ?

Thu gọn đầu mũi là gì?

Đầu mũi to quá so với tỉ lệ thông thường là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt mất đi sự hài hòa, cân đối. Và thu gọn đầu mũi là phương pháp hiệu quả có thể khắc phục triệt để tình trạng này. 

Thu gọn đầu mũi là phương pháp chỉnh hình đầu mũi với kĩ thuật tiểu phẫu đơn giản. Với những thao tác khéo léo, bác sĩ sẽ giúp đầu mũi thô cứng và to của bạn trở nên thon gọn hơn. 

Một trường hợp khác là nếu bạn đang có sống mũi thấp, tẹt chưa hài hòa kèm với đầu mũi to, bạn có thể kết hợp nâng mũi thu nhỏ đầu mũi để sở hữu vẻ đẹp hoàn chỉnh nhất.

Phẫu thuật khắc phục cho đầu mũi to
Phẫu thuật khắc phục cho đầu mũi to

Tùy vào cơ địa và tình trạng mũi khác nhau của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp thu gọn đầu mũi phù hợp: 

  • Nếu mũi to, bè do sụn thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cắt gọt bớt phần sụn để đầu mũi có tỉ lệ cân đối nhất với dáng mũi và gương mặt. 
  • Nếu đầu mũi to do mô mềm thì bác sĩ sẽ loại bỏ phần mỡ thừa ấy để đầu mũi trở nên thon gọn hơn. 
  • Nếu mũi vừa to do mô mềm và sụn thì bác sĩ sẽ kết hợp vừa cắt gọt sụn, vừa loại bỏ cả mỡ thừa để đầu mũi trở nên thanh tú hơn.

Có thể nâng mũi thu nhỏ đầu mũi hay không ?

Sở hữu chiếc mũi thấp kèm theo đầu mũi to là tình trạng rất nhiều bạn trẻ Việt Nam gặp phải. Chính vì vậy, họ rất cần một phương pháp có thể vừa nâng cao sống mũi vừa thu gọn đầu mũi hiệu quả. Với kĩ thuật nâng mũi hiện nay, bác sĩ hoàn toàn có thể kết hợp vừa nâng cao sóng mũi vừa giúp bạn có được đầu mũi thon gọn hơn.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp có thể mang đến vẻ đẹp toàn diện và an toàn khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi to, sống mũi thấp đang phổ biến hiện nay. Thực hiện phương pháp này, đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng mũi hiện tại của bạn. Tùy vào tình trạng mũi hiện tại, bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp cải thiện sống mũi bằng sụn độn thích hợp và dùng kỹ thuật phù hợp để làm đầu mũi trở nên thon gọn hơn. Kết quả cuối cùng sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao nhưng đầu mũi vô cùng thon gọn.

Nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc để vừa nâng cao mũi vừa cải thiện được đầu mũi
*Nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để vừa nâng cao mũi vừa cải thiện được đầu mũi

Việc nâng mũi thu nhỏ đầu mũi có thể thực hiện cùng lúc bằng những kỹ thuật chỉnh hình mũi tiên tiến hiện nay. Nếu đang sở hữu dáng mũi thấp và đầu mũi to chưa cân đối thì hãy liên hệ ngay với AZ NOSE để được bác sĩ tư vấn giải pháp đúng đắn nhé!

AZ NOSE – PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

Có thể bạn quan tâm:

5,00 · 82 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ứng dụng Surgiform trong tái tạo mũi hỏng tại AZ NOSE

Từ 2019, hơn 9000 khách hàng của AZ NOSE đã sử dụng Surgiform, trong đó có gần 4000 khách tái tạo mũi hỏng.

Chi tiết >

5 lý do bạn nên chọn Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE

Sở hữu đội ngũ bác sĩ hơn 13 năm kinh nghiệm cùng hơn 35.000 ca nâng mũi mới và  tái tạo mũi hỏng thành công, tại sao phòng khám AZ NOSE lại được khách hàng tin tưởng đến vậy?

Chi tiết >

3 lý do khách hàng tin tưởng AZ NOSE để tái tạo mũi hỏng

Điều gì đã khiến hơn 11.000 khách hàng lựa chọn phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE để tái tạo mũi hỏng trong suốt thời gian qua?

Chi tiết >