Open this in UX Builder to add and edit content

Mũi gãy là gì? Mũi gãy có ảnh hướng đến sức khỏe không?

Mũi gãy không chỉ gây ấn tượng mất thẩm mỹ mà còn tác động xấu đến tâm lý của quý khách hàng. Vậy mũi gãy là gì? Mũi gãy có ảnh hưởng sức khoẻ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này các bạn nhé.

1. Mũi gãy là gì ?

Nhiều khách hàng thường băn khoăn: mũi gãy là gì? Mũi gãy, hiểu một cách đơn giản nhất, là mũi có sống bị cong, vẹo sang một bên, hoặc biến thể hình chữ S cong gồ lên. Các bác sĩ nhận thấy hình dáng mũi bị gãy khúc từ hốc mắt tới đầu mũi, gây mất thẩm mỹ, quan sát rất rõ ở góc mặt nghiêng 90 độ.

Xét chi tiết, hiện tượng mũi gãy là tình trạng lệch vách ngăn mũi khiến sống mũi cũng bị cong vẹo theo. Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, nguyên nhân gây ra tình trạng mũi gãy thường bắt nguồn do bẩm sinh, do tai nạn thương tích. Bên cạnh đó, lí do mũi gãy do phẫu thuật nâng mũi bị hỏng cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng này.

mũi gãy là tình trạng lệch vách ngăn mũi khiến sống mũi cũng bị cong vẹo theo
Mũi gãy là tình trạng lệch vách ngăn mũi khiến sống mũi cũng bị cong vẹo theo

Nhìn chung, mũi gãy không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến cho người bệnh cảm giác thiếu tự tin, e dè khi tiếp xúc với mọi người chung quanh. Đặc biệt, mũi gãy gây ảnh hưởng sức khoẻ tương đối trầm trọng.

2. Mũi gãy có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Sau băn khoăn về tình trạng mũi gãy, đại đa số khách hàng thường băn khoăn vấn đề mũi gãy có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Mũi gãy không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây nhiều tác động không tốt đến sức khoẻ của quý khách hàng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, các bệnh nhân có mũi gãy sở hữu gương mặt với sống mũi không được thẳng, gồ ghề, sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hô hấp và thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Mũi gãy có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?
Mũi gãy có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Bên cạnh đó, những người bị mũi gãy sẽ có nguy cơ dễ mắc các bệnh về xoang mũi hơn người bình thường với tỉ lệ là 32%. Theo các thống kê y khoa thì các chứng bệnh như ngạt mũi, khó thở, niêm dịch chảy nhiều, dễ bị chảy máu cam, ngủ ngáy hoặc suy giảm khứu giác sẽ trở nên phổ biến hơn khi bạn bị mũi gãy.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Top 5 bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi tại TPHCM 

Bất kỳ ai tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng, đều mong muốn nhận lại kết quả hoàn hảo nhất. Nhưng để được như vậy, cần có rất nhiều yếu tố quyết định, đặc biệt là tay nghề của bác sĩ tư vấn và trực tiếp thực hiện. Bài [...]

Chi tiết >

Nhiễm trùng sau nâng mũi có dấu hiệu gì? Xử lý như thế nào?

Với những kỹ thuật và công nghệ làm đẹp hiện đại như ngày nay, nhiễm trùng sau nâng mũi là trường hợp rất ít xảy ra. Tuy nhiên, từ lúc thực hiện đến khi dáng mũi ổn định và hoàn thiện là cả một quá trình, vậy nên bạn hãy lưu lại những nguyên nhân [...]

Chi tiết >

Mũi hếch có cản trở sự nghiệp của đấng mày râu?

Mũi hếch là một dáng mũi xấu. Người sở hữu dáng mũi này thường được cho là bị ảnh hưởng không tốt về thẩm mỹ lẫn phong thủy: tình cảm, gia đình, cuộc sống, tiền tài… đặc biệt là công danh sự nghiệp. Mà tiền đồ sự nghiệp thì lại rất quan trọng với đấng [...]

Chi tiết >

DMCA.com Protection Status