Khám phá tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp tự nhiên theo phong cách Á Đông

Tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp tự nhiên là tiêu chuẩn đặt ra phù hợp với khuôn mặt và từng đường nét, góc cạnh của người phụ nữ Á Đông. Nắm được tỷ lệ này, các bác sĩ tại AZ Nose sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo và cân đối với khuôn mặt.

Những yếu tố quyết định tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp

Nằm ở trung tâm, chiếc mũi đóng vai trò quyết định đến diện mạo của khuôn mặt. Vậy một chiếc mũi như thế nào được gọi là hoàn hảo? Một chiếc mũi được cho là đẹp hài hòa cần phải đảm bảo những yếu tố sau:
  • Khuôn mặt khuôn mặt phù hợp với mũi, chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Chiều cao đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi.
  • Chiều rộng của phần sống mũi bằng 75 – 85% chiều rộng cánh mũi.
  • Chiều rộng cánh mũi bằng khoảng cách giữa hai góc trong mắt.
  • Góc mũi môi và góc trán mũi theo đúng tỷ lệ như hình dưới.
Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 – 100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày) với sống mũi khoảng 120 độ. Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Sống mũi cùng đầu mũi tạo dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên.
Mũi cao đẹp theo chuẩn mỹ học cần có độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9 – 11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.
Ở tiêu chí này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, cao nhưng không thô, hài hòa với đường nét trên gương mặt Á Đông.
=> Nếu bạn quan tâm đến nâng mũi hãy xem ngay giá nâng mũi của AZ NOSE tại đây
Tư vấn trực tiếp với bác sĩ trước khi đi nâng mũi

Làm sao để sở hữu “tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp” tự nhiên?

Để sở hữu tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp, bạn chỉ cần thực hiện một bước vô cùng đơn giản đó là đến AZ Nose. Các Bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại đây sẽ giúp bạn thực hiện những bước còn lại, bạn sẽ có một chiếc mũi hoàn hảo và cân xứng với khuôn mặt.
Tại Tp. Hồ Chí Minh AZ Nose là phòng khám thẩm mỹ luôn hướng đến tiêu chí nâng mũi theo chuẩn nhân trắc học. Chúng tôi không làm cho chiếc mũi của bạn cao nổi trội, mất tự nhiên, các Bác sĩ sẽ phẫu thuật giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hài hòa, cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt.
Nắm trong tay tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp, kết hợp cùng các phương pháp chỉnh hình mũi và nâng mũi hiện đại. AZ Nose là địa điểm đáng tin cậy và uy tín, xứng đáng để bạn “Chọn mặt gửi vàng”.
(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt sẽ đạt được hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *