Khám phá tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp tự nhiên theo phong cách Á Đông

Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên theo chuẩn tỷ lệ vàng là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một dáng mũi đẹp? Hãy cùng Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!  

1. Những yếu tố quyết định tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng vai trò quyết định đến diện mạo của khuôn mặt. Vậy một chiếc mũi như thế nào được gọi là hoàn hảo?
» Một chiếc mũi được cho là đẹp hài hòa cần phải đảm bảo những yếu tố sau:
  • Khuôn mặt phù hợp với mũi, chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt
  • Chiều cao đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi
  • Chiều rộng của phần sống mũi bằng 75 – 85% chiều rộng cánh mũi
  • Chiều rộng cánh mũi bằng khoảng cách giữa hai góc trong mắt
  • Góc mũi môi và góc trán mũi theo đúng tỷ lệ như hình dưới
  • Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 – 100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày) với sống mũi khoảng 120 độ. Sống mũi cùng đầu mũi tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên.
  • Mũi cao đẹp theo chuẩn mỹ học cần có độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9 – 11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.
Tiêu chuẩn để đánh giá một dáng mũi đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn Á Đông
Tiêu chuẩn để đánh giá một dáng mũi đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn Á Đông

2. Làm sao để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn tỷ lệ vàng?

Để sở hữu tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp, bạn chỉ cần thực hiện một bước vô cùng đơn giản đó là đến Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE. Với ưu thế sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 12 năm kinh nghiệm, AZ NOSE không những liên tục cập nhật xu hướng trên thế giới mà còn nghiên cứu chuyên sâu để cải tiến kỹ thuật, nhằm mang lại dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng và phù hợp với cơ địa và cấu trúc khuôn mặt của người Việt Nam.
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao hơn 12 năm kinh nghiệm tại AZ NOSE.
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao hơn 12 năm kinh nghiệm tại AZ NOSE.
Tại TP.HCM, Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE là đơn vị tiên phong luôn hướng đến tiêu chí nâng mũi theo chuẩn nhân trắc học. Chúng tôi không làm cho chiếc mũi của bạn cao nổi trội, mất tự nhiên, các bác sĩ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hài hòa, cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt nhờ kỹ thuật nâng mũi chuyên sâu.
» Tham khảo một số hình ảnh của khách hàng thực hiện nâng mũi tại AZ NOSE
Khách hàng Phương Bình sau khi nâng mũi sụn sườn.
Khách hàng Phương Bình sau khi nâng mũi sụn sườn.
Khách hàng Nhật Thy sau khi nâng mũi
Khách hàng Nhật Thy sau khi nâng mũi tại AZ NOSE.
Khách hàng Ngô Đồng sau khi nâng mũi tại AZ NOSE
Khách hàng Ngô Đồng sau khi nâng mũi tại Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE
Chú trọng tạo nên tỷ lệ vàng cho dáng mũi đẹp kết hợp cùng các phương pháp nâng mũi hiện đại và an toàn, AZ NOSE là địa điểm đáng tin cậy và uy tín, xứng đáng để bạn “Chọn mặt gửi vàng”. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức hữu ích để xác định được dáng mũi phù hợp. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu dáng mũi bền đẹp theo thời gian, hãy liên hệ ngay với Phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE để được tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn nhé!
TIN TỨC LIÊN QUAN
Mũi gãy là như thế nào? Dấu hiệu nhận biết mũi gãy?

Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng nhất trên gương mặt của mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, do không may mắn hoặc do những tác động từ bên ngoài gây nên tình trạng mũi gãy. Vậy mũi gãy là như thế nào? Liệu chúng ta có những cách nhận biết mũi gãy ra sao? [...]

Chi tiết >

Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền? Chi phí sửa mũi gồ theo từng phương pháp

Có thể thấy, mũi gồ là một trong những tình trạng thường gặp phải ở người Châu Á. Chính vì vậy có rất nhiều chị em phái đẹp mong muốn cải thiện dáng mũi gồ của mình, bằng các phương pháp thẩm mỹ. Vậy nên, giá sửa mũi gồ , hay chi phí sửa mũi [...]

Chi tiết >

[Tổng hợp] lưu ý trước khi sửa mũi gồ mà bạn nhất định phải biết

Bạn biết đấy, mũi gồ là một trong những khuyết điểm lớn, làm bạn trở nên kém duyên và tự ti về bản thân. Không những vậy, những chiếc mũi gồ trong nhân tướng học còn được cho là ảnh hưởng tiêu cực đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Vì vậy, sửa [...]

Chi tiết >

0903.167.178

DMCA.com Protection Status