Cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi tốt hơn

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ quen thuộc giúp cánh mũi thon gọn, thanh tú hơn. Cuộn cánh mũi nội soi và cắt cánh mũi là hai kỹ thuật mà phương pháp này dùng để áp dụng cho những tình trạng mũi khác nhau. Để hiểu thêm về hai cách thu gọn cánh mũi này, mời bạn đọc tham khảo phần thông tin dưới đây.

1. Cuộn cánh mũi là gì ?

Phẫu thuật cuộn cánh mũi là phương pháp thu gọn cánh mũi khá đơn giản. Phương pháp này được sử dụng cho tình trạng mũi to, lỗ mũi rộng nhưng cánh mũi tương đối mỏng. Thông thường, nếu cánh mũi dày dưới 2mm và có độ bè thì nên sử dụng phương pháp này. Ngoài ra, phương pháp này còn được áp dụng với trường hợp người đã từng nâng mũi nhưng chưa thon gọn.

Khi thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi. Sau đó, họ sẽ cuộn nhẹ nhàng phần chân mũi rộng vào bên trong giúp mũi trông thon gọn hơn. Cuối cùng, bằng chỉ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ sẽ giữ cố định phần chân mũi này. Sau khi mũi hồi phục, dáng mũi sẽ trở nên thanh tú hơn. Lỗ mũi cũng được tạo hình hạt chanh giúp diện mạo được cải thiện đáng kể.

2. Cắt cánh mũi là phương pháp như thế nào ?

Cắt cánh mũi là một biện pháp thu gọn cánh mũi phù hợp với dáng mũi thô, to, cánh mũi dày. Với trường hợp cánh mũi dày từ 2mm trở lên, bác sĩ thường áp dùng kỹ thuật này để cắt gọt bớt phần mũi chưa cân đối giúp mũi thon gọn hơn. Kỹ thuật này rất phù hợp với các bạn nam có cánh mũi dày, bè. Với chi phí của phương pháp cắt cánh mũi khá mềm, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn phương pháp này.

Cắt cánh mũi

Khi lựa chọn phương pháp cắt cánh mũi, đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ rạch một đường tại chân mũi, sát với rãnh mũi và má. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da và mô mềm dư thừa để cánh mũi trở nên thon gọn hơn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ y khoa khâu lại phần mũi vừa cắt. Sau khi vết thương cánh mũi lành. Mũi sẽ trông thon và nhỏ hơn với ban đầu.Vẻ đẹp này được duy trì vĩnh viễn nếu chúng ta chăm sóc mũi sau phẫu thuật tốt.

Tìm hiểu thêm: Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền – AZ NOSE

3. Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi khác nhau như thế nào ?

Cả hai biện pháp thu gọn cánh mũi này đều mang đến vẻ đẹp thon gọn cho những ai có cánh mũi to, bè hoặc lỗ mũi rộng. Chúng đều có khả năng giữ mũi thon gọn bền vững mà không phải phẫu thuật nhiều lần. Như những thông tin được chia sẻ bên trên, hai kỹ thuật này khác nhau ở đối tượng phù hợp. Nếu cánh mũi quá dày, bạn nên chọn phương pháp cắt cánh mũi. Nhưng nếu trường hợp lỗ mũi rộng, mũi to thì phương pháp cuộn cánh mũi nội soi sẽ phù hợp với bạn hơn.

Thông tin bên trên đã giúp chúng ta phân biệt giữa cuộn cánh mũi nội soi và cắt cánh mũi rồi đúng không nào. Hy vọng với những thông tin ấy, những ai đang có dự định thu gọn cánh mũi đã biết được phương pháp nào là phù hợp với mình. Cùng theo dõi những bài viết sau trên website của AZ NOSE để có thêm những kiến thức làm đẹp bổ ích bạn nhé!

Nâng Mũi Cấu Trúc

💥💥Phương Pháp Nâng Mũi Tiên Tiến Nhất Hiện Nay💥💥

KH tìm hiểu sâu nâng mũi

*Tư vấn cùng bác sĩ không tốn phí

TIN TỨC LIÊN QUAN
5 thắc mắc thường gặp trước khi phẫu thuật nâng mũi

Trước khi nâng mũi, khách hàng thường lo lắng và có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Vì vậy, phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE đã tổng hợp 5 câu hỏi thường gặp nhất nhằm giúp khách hàng an tâm và thoải mái hơn trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Nội [...]

Chi tiết >

3 loại sụn nhân tạo phổ biến trong phẫu thuật nâng mũi

Từ trước đến nay, việc ứng dụng sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, khi công nghệ làm đẹp càng phát triển thì càng có nhiều loại sụn nhân tạo ra đời với nhiều mức giá và ưu khuyết điểm khác nhau khiến cho khách hàng cảm [...]

Chi tiết >

Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được? Chi phí sửa lại mũi bị hỏng?

Mũi hỏng là một trường hợp không may với nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều trường hợp mũi hỏng rất nặng sau khi phẫu thuật khiến cho nhiều khách hàng rơi vào hoang mang, họ chỉ muốn chạy đến thẩm mỹ viện và cải thiện chiếc mũi ngay lập [...]

Chi tiết >