Hối hận vì nâng mũi ở tuổi 29

Ở độ tuổi 29, theo lẽ thường chúng ta đã phải có sự ổn định trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Thế nhưng với cô gái Trần Thị Tìm, những điều ấy vẫn chưa tìm được lời giải đáp.

Hối hận vì nâng mũi ở tuổi 29

Chị Tìm vốn sở hữu chiếc mũi khoằm – là mũi có phần sống hơi nhô cao, đầu mũi có xu hướng quặp sâu xuống phía dưới. Theo phong thủy, dáng mũi này không có lợi cho đường công danh sự nghiệp và cả đường tình duyên của phụ nữ. Dù vậy, chị vẫn không nghĩ đến việc nâng mũi để thay đổi dung mạo, phần vì sợ đau đớn, phần vì sợ nâng xong sẽ không hợp với khuôn mặt và phần lớn nguyên nhân là vì gia đình ngăn cản.

Hình ảnh chị Tìm trước khi phẫu thuật sửa mũi
Hình ảnh chị Tìm trước khi phẫu thuật sửa mũi

Cho đến một ngày, gặp quá nhiều điều không may, chị bỗng nhiên nghĩ: “Hay là mình đi nâng mũi để thay tướng số, đổi vận mệnh?”. Chị Tìm bộc bạch rằng, từ lúc có quyết định nâng mũi cho đến khi thực hiện chỉ mất khoảng… 1 tuần. Sau khi tìm hiểu kĩ càng, chị Tìm đã tin tưởng lựa chọn phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE và bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam để phẫu thuật cho mình.

Và kết quả hơn cả sự mong đợi! Chị Tìm dường như đã được “tái sinh” với chiếc mũi thanh thoát và giúp chị có dáng vẻ “lai tây” hẳn ra. Chị chia sẻ: “Trong quá trình làm mũi chỉ có những ngày đầu tiên thì gương mặt mình hơi nề một xíu, còn về sưng bầm là hoàn toàn không có luôn. Đến ngày thứ 8 cắt chỉ, mũi mình đã vào form rất ổn và khi mình lên phòng hậu phẫu của AZ NOSE, mấy anh chị ở đây còn đùa vui với mình là cơ địa hợp thẩm mỹ hay sao mà mũi của mình vào form rất là nhanh nữa.”

Sự thay đổi của chị Tìm sau 8 ngày phẫu thuật sửa mũi
Sự thay đổi của chị Tìm sau 8 ngày phẫu thuật sửa mũi

Dù ban đầu không được người thân ủng hộ, nhưng sau khi thấy nhan sắc chị “thăng hạng” với dáng mũi mới và vô cùng hợp với gương mặt, gia đình chị lại rất đồng tình rằng “nâng mũi đã thay đổi hẳn khuôn mặt và sự tự tin của chị”. “Cuộc sống của mình dần thay đổi, cảm thấy yêu đời hơn và cả tình duyên, công việc cũng suôn sẻ hơn theo ước muốn bấy lâu của mình”.

Vẻ ngoài “lai tây” xinh đẹp của chị Tìm sau khi sửa mũi tại AZ NOSE
Vẻ ngoài “lai tây” xinh đẹp của chị Tìm sau khi sửa mũi tại AZ NOSE

Quyết định nâng mũi là một hành động vô cùng đúng đắn, khiến chị Tìm nghĩ rằng: “Tại sao mình không nâng mũi sớm hơn mà đợi tới 29 tuổi mới bắt đầu?”. Còn bạn thì sao? Bạn muốn thay đổi NGAY TỪ BÂY GIỜ hay chờ đợi rồi hối hận như cô ấy?

Hãy liên hệ với AZ NOSE để chúng tôi giúp bạn thay đổi diện mạo và sự tự tin của chính mình nhé!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI AZ NOSE

5,00 · 36 đánh giá
  • Đội ngũ bác sĩ

  • Quy trình tư vấn

  • Quy trình phẫu thuật

  • Chăm sóc hậu phẫu

  • Chăm sóc và tái khám định kỳ

  • Cơ sở vật chất

TIN TỨC LIÊN QUAN
Hành trình tái tạo mũi hỏng của Tiktoker “Ông chú khù khờ”

Là chủ một kênh Tiktok hơn 376K follower chuyên về ẩm thực, nhưng lại có rất ít video xuất hiện bản thân, có lẽ phần lớn lý do là vì Tiktoker này thiếu tự tin sau lần đầu nâng mũi không thành công. Nội dung bài viếtQuyết định tạm dừng kênh TikTok nghìn follow vì [...]

Chi tiết >

Hành trình tạm biệt dáng mũi thấp tẹt, tự tin theo đuổi đam mê của cô nàng GenZ

Vì đam mê ca hát và có ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật, cô nàng 2K N.D đã ấp ủ mong muốn thay đổi dáng mũi suốt 2 năm trước khi tìm đến AZ NOSE để “lột xác” ngoại hình. Nội dung bài viếtLý do khiến N.D tìm đến phòng khám chuyên sâu [...]

Chi tiết >

Hành Trình Nâng Mũi Của 2 Khách Hàng Có Khuôn Mặt Tròn

Sở hữu gương mặt tròn, bạn sẽ mang đến nhiều cảm tình cho người đối diện nhưng nếu đi kèm một dáng mũi thấp, nhiều khuyết điểm sẽ làm tổng thể khuôn mặt trông nhạt nhòa hơn hẳn. Vậy, giải pháp nào là phù hợp? Vậy, thế nào là một gương mặt tròn? Theo Bác [...]

Chi tiết >