Hối hận vì nâng mũi ở tuổi 29

Ở độ tuổi 29, theo lẽ thường chúng ta đã phải có sự ổn định trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Thế nhưng với cô gái Trần Thị Tìm, những điều ấy vẫn chưa tìm được lời giải đáp.

Hối hận vì nâng mũi ở tuổi 29

Chị Tìm vốn sở hữu chiếc mũi khoằm – là mũi có phần sống hơi nhô cao, đầu mũi có xu hướng quặp sâu xuống phía dưới. Theo phong thủy, dáng mũi này không có lợi cho đường công danh sự nghiệp và cả đường tình duyên của phụ nữ. Dù vậy, chị vẫn không nghĩ đến việc nâng mũi để thay đổi dung mạo, phần vì sợ đau đớn, phần vì sợ nâng xong sẽ không hợp với khuôn mặt và phần lớn nguyên nhân là vì gia đình ngăn cản.

Hình ảnh chị Tìm trước khi phẫu thuật sửa mũi
Hình ảnh chị Tìm trước khi phẫu thuật sửa mũi

Cho đến một ngày, gặp quá nhiều điều không may, chị bỗng nhiên nghĩ: “Hay là mình đi nâng mũi để thay tướng số, đổi vận mệnh?”. Chị Tìm bộc bạch rằng, từ lúc có quyết định nâng mũi cho đến khi thực hiện chỉ mất khoảng… 1 tuần. Sau khi tìm hiểu kĩ càng, chị Tìm đã tin tưởng lựa chọn phòng khám chuyên sâu nâng mũi AZ NOSE và bác sĩ CKI. Nguyễn Hoàng Nam để phẫu thuật cho mình.

Và kết quả hơn cả sự mong đợi! Chị Tìm dường như đã được “tái sinh” với chiếc mũi thanh thoát và giúp chị có dáng vẻ “lai tây” hẳn ra. Chị chia sẻ: “Trong quá trình làm mũi chỉ có những ngày đầu tiên thì gương mặt mình hơi nề một xíu, còn về sưng bầm là hoàn toàn không có luôn. Đến ngày thứ 8 cắt chỉ, mũi mình đã vào form rất ổn và khi mình lên phòng hậu phẫu của AZ NOSE, mấy anh chị ở đây còn đùa vui với mình là cơ địa hợp thẩm mỹ hay sao mà mũi của mình vào form rất là nhanh nữa.”

Sự thay đổi của chị Tìm sau 8 ngày phẫu thuật sửa mũi
Sự thay đổi của chị Tìm sau 8 ngày phẫu thuật sửa mũi

Dù ban đầu không được người thân ủng hộ, nhưng sau khi thấy nhan sắc chị “thăng hạng” với dáng mũi mới và vô cùng hợp với gương mặt, gia đình chị lại rất đồng tình rằng “nâng mũi đã thay đổi hẳn khuôn mặt và sự tự tin của chị”. “Cuộc sống của mình dần thay đổi, cảm thấy yêu đời hơn và cả tình duyên, công việc cũng suôn sẻ hơn theo ước muốn bấy lâu của mình”.

Vẻ ngoài “lai tây” xinh đẹp của chị Tìm sau khi sửa mũi tại AZ NOSE
Vẻ ngoài “lai tây” xinh đẹp của chị Tìm sau khi sửa mũi tại AZ NOSE

Quyết định nâng mũi là một hành động vô cùng đúng đắn, khiến chị Tìm nghĩ rằng: “Tại sao mình không nâng mũi sớm hơn mà đợi tới 29 tuổi mới bắt đầu?”. Còn bạn thì sao? Bạn muốn thay đổi NGAY TỪ BÂY GIỜ hay chờ đợi rồi hối hận như cô ấy?

Hãy liên hệ với AZ NOSE để chúng tôi giúp bạn thay đổi diện mạo và sự tự tin của chính mình nhé!

PHÒNG KHÁM CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI AZ NOSE

TIN TỨC LIÊN QUAN
Ký ức “Đáng quên” của cô nàng chọn nhầm nơi sửa mũi

Với quyết tâm thay đổi bản thân, H.N mà lặn lội từ Buôn Ma Thuột đến tận Hà Nội để gặp được “bác sĩ” mà bạn bè giới thiệu. Nhưng “đời không như là mơ”, con đường tìm kiếm dáng mũi đẹp của bạn lại gặp rất nhiều trắc trở. Cả 3 lần đều đặt [...]

Chi tiết >

Hành trình 8 tháng ròng rã tìm địa chỉ uy tín sửa lại chiếc mũi co rút

Chị Kim Nhật (Biên Hòa – Đông Nai) đã nâng mũi cấu trúc 2 lần nhưng đều bị hỏng. Chiếc mũi bị nhiễm trùng, không được xử lý đúng nên dẫn đến tình trạng bị co rút, biến dạng nặng. Chiếc mũi hỏng khiến cho chị Kim Nhật vô cùng tự ti và stress. Mỗi [...]

Chi tiết >

Làm gì với những gì khen chê sau nâng mũi?

Sau khi phẫu thuật, các nét trên gương mặt chưa hoàn thiện, bạn gặp phải những lời khen chê. Thậm chí có những chỉ trích ác ý khiến bạn cảm thấy tổn thương và lo lắng. Hẳn có rất nhiều bạn cũng đã từng rơi vào trường hợp tương tự rồi đúng không? Câu chuyện [...]

Chi tiết >

0903.167.178

DMCA.com Protection Status